Chị Phạm Linh (Hải Dương) cho con ăn dặm từ khi 5,5 tháng tuổi với phương pháp ăn dặm kiểu Nhật, sau đó, sang tháng thứ 6, bé chuyển sang ăn dặm tự chỉ huy.
Một phần vì đam mê nấu nướng, phần vì mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con, chị Thanh Mong (Hoàng Mai, Hà Nội) đã chế biến nhiều món ngon miệng, đẹp mắt.
Ưu tiên dành thời gian cho con, chị Nguyễn Kiều Diễm Phúc luôn chuẩn bị tươm tất những bữa cơm với thực đơn các món đa dạng giúp bé thích thú hơn với việc ăn uống hàng ngày.
Nhờ cách chế biến đa dạng, vì mẹ quan tâm và hiểu được khẩu vị của con nên mỗi bữa cơm, bé nhà chị Loan đều hào hứng và ăn hết suất chỉ trong 15 – 20 phút.
Khu đô thị mới Bình Quới - Thanh Đa do liên danh Sun Group làm chủ đầu tư dự kiến sẽ cung cấp 23.171 sản phẩm bất động sản. Kế hoạch triển khai xây dựng từ quý I/2028.