Một thành viên xin rút khỏi HĐQT Thuduc House

Phó Chủ tịch HĐQT Thuduc House Lê Minh Tâm vừa nộp đơn xin từ nhiệm, quyết định rời HĐQT công ty sau chưa tới một năm gắn bó.

Hội đồng quản trị CTCP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House, mã: TDH) vừa nhận được đơn từ nhiệm vị trí thành viên HĐQT của ông Lê Minh Tâm.

Ông Tâm bắt đầu tham gia vào HĐQT Thuduc House và được bổ nhiệm vị trí Phó Chủ tịch HĐQT từ tháng 7/2020, như vậy ông Tâm sẽ rời công ty sau thời gian chưa đến một năm gắn bó.

Ông Tâm cho biết bản thân có kế hoạch nghề nghiệp và kinh doanh riêng, nên quyết định rời ban điều hành Thuduc House. Mới đây, ông Lê Minh Tâm cũng đã có đơn xin từ nhiệm chức vụ Tổng giám đốc của CTCP Chứng khoán Yuanta Việt Nam (Mã: FSC).

Với Thuduc House, công ty này đang đối mặt với vấn đề pháp lý khi bị Cục thuế TP HCM yêu cầu thực hiện các biện pháp thu hồi nợ thuế với số tiền thuế nợ, tiền phạt, tiền chậm nộp đối với ngân sách nhà nước gần 456 tỷ đồng.

Bị truy thu hàng trăm tỷ đồng tiền thuế nhưng Thuduc House chỉ còn hơn 1,6 tỷ đồng tiền và tiền gửi ngân hàng không kỳ hạn, theo báo cáo tài chính công ty mẹ quý IV/2020.

chọn
Kinh Bắc có thể cho thuê phần mở rộng của KCN Quang Châu từ quý IV/2023
KCN Quang Châu sau khi mở rộng được tăng diện tích thêm 90 ha lên thành 516 ha. Dự kiến phần mở rộng của dự án có thể thi công xây dựng từ quý II/2023 và bắt đầu cho thuê từ quý IV/2023.