Nam sinh lớp 8 bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng

Mới đây, đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một nam sinh THCS bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng rồi đăng tải trên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc.

Ngày 9/1, ông Trương Thanh Sơn, Chủ tịch UBND xã Chánh An, huyện Mang Thít (tỉnh Vĩnh Long) xác nhận, đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội cảnh một nam sinh bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng là học sinh lớp 8 của một trường trên địa bàn xã.

nam sinh lop 8 bi nhom nu sinh danh hoi dong
Nam học sinh bị các bạn nữ đánh (hình ảnh cắt từ clip)

Ông Sơn cho biết, ngay sau khi xuất hiện đoạn clip trên, địa phương đã chỉ đạo cán bộ phối hợp với nhà trường xác minh làm rõ. Qua xác minh được biết, nam sinh bị đánh hội đồng là em T.A.H. (SN 2004, học sinh lớp 8). Còn 3 nữ sinh có hành động đánh em H. là bạn học cùng lớp.

Theo ông Sơn, vụ việc xảy ra khoảng một tuần trước. Hiện nhà trường đã mời phụ huynh các em học sinh này đến phối hợp giải quyết, đồng thời cho các em nữ sinh viết cam kết không tái phạm.

“Do thấy em H. hiền nên các em nữ sinh trên ăn hiếp, tuy nhiên H. không bị thương tích. Theo nhà trường, các em nữ sinh đánh H. là học sinh cá biệt của trường”, ông Sơn nói thêm.

nam sinh lop 8 bi nhom nu sinh danh hoi dong Hà Nội rét đậm, điều chỉnh thời gian học để học sinh không đi học sớm

Các trường cần đảm bảo sức khỏe cho học sinh khi tổ chức các giờ học thể dục ngoài trời. Nhắc nhở học sinh mặc ...

chọn
Sau 5 năm tái khởi động bởi Sovico, tổ hợp khách sạn sân golf Hoàng Đồng - Lạng Sơn hiện ra sao?
Năm 2021, tổ hợp khách sạn sân golf Hoàng Đồng được tái khởi động với nhà đầu tư mới là Tập đoàn Sovico. Lãnh đạo Lạng Sơn đánh giá, giai đoạn đầu tiếp nhận dự án nhà đầu tư đã có nhiều nỗ lực, tuy nhiên trong giai đoạn sau nhà đầu tư chưa chủ động phối hợp giải quyết các vướng mắc về thủ tục pháp lý làm ảnh hưởng đến tiến độ chung của dự án.