Nghi can gây ra thảm sát ở Bình Dương: Giết 3 người vì bị phàn nàn xem phim không lành mạnh

Cho rằng chị Nhi xem thường mình vì thói quen xem phim không lành mạnh, Luận mang theo hung khí đoạt mạng 3 người trong cùng một gia đình trong đêm.

Sau 18h tích cực điều tra, Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ Trần Trọng Luận (34 tuổi) - nghi can gây ra vụ thảm sát khiến 3 người trong một gia đình tử vong tại khu phố Tân Ba, phường Thái Hoà, thị xã Tân Uyên.

Theo điều tra ban đầu, Luận là hàng xóm hay đến quán của bà Cúc uống cà phê. Tuy nhiên, vì anh này hay mở phim có nội dung không lành mạnh trên điện thoại để xem nên bị chị Nhi phàn nàn, có lần đuổi đi nơi khác. Từ đó, Luận nghĩ rằng cô gái xem thường mình nên nảy sinh ý định trả thù.

Nghi can gây ra thảm sát ở Bình Dương: Giết 3 người vì bị phàn nàn xem phim không lành mạnh - Ảnh 1.

Trần Trọng Luận bị bắt giữ. Ảnh: PLO

Khoảng 0h ngày 24/4, Luận mang theo 3 con dao, 1 cây mã tấu đến dùng kẽm cột trái cửa các nhà trọ xung quanh rồi cạy mái tôn đột nhập vào nhà bà Cúc. Nghe thấy tiệng động lạ, bà Cúc thức dậy liền bị Luận vung mã tấu chém gục tại chỗ. Tiếp đó, hắn quay sang sát hại chị Nhi và cháu Ngân.

Sau khi gây án, hung thủ trở về nhà tắm rửa, vứt hung khí.

Từ các chứng cứ thu thập được, cơ quan điều tra xác định Luận là nghi can lên nên mời đến trụ sở. Tại đây, anh ta cố tình quanh co chối tội nhưng cuối cùng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Cơ quan điều tra cũng đã thu giữ hung khi gây án.

Vụ hiện đang được tiếp tục làm rõ.

chọn