Sau khi đặt câu hỏi qua lại, phía Ngọc Trinh đã rút một phần yêu cầu kháng cáo tại tòa. Sau khi hội ý, HĐXX quyết định tạm dừng và mở lại vào ngày 8/5 tới.
Vụ kiện Nhà hát Kịch TPHCM - "Tôi cảm thấy đây là một phiên tòa nhục nhã và ê chề đối với những người trong cuộc nói riêng và với giới nghệ sĩ nói chung".
Sáng 22/6, diễn viên kịch nói Ngọc Trinh sẽ có mặt tại TAND Q.1, TP.HCM với tư cách là nguyên đơn trong vụ kiện dân sự tranh chấp hợp đồng hợp tác với bị đơn là Nhà hát Kịch TP.
Sau khi ngừng hoạt động từ cuối năm 2012, khu đất sân bay cũ Phú Quốc được quy hoạch để xây dựng tuyến đường Võ Văn Kiệt. Tại đợt điều chỉnh mới nhất, khu đất này được định hướng phát triển thành khu chức năng hỗn hợp đô thị - du lịch, thương mại tài chính mới với hàng loạt công trình cao tối đa 99 tầng.