Vụ kiện của Ngọc Trinh bất ngờ tạm dừng

Sau khi đặt câu hỏi qua lại, phía Ngọc Trinh đã rút một phần yêu cầu kháng cáo tại tòa. Sau khi hội ý, HĐXX quyết định tạm dừng và mở lại vào ngày 8/5 tới.
Ngọc Trinh và đại diện Nhà hát Kịch TP.HCM tranh luận tại tòa Tại phiên phúc thẩm chiều 23/4, diễn viên Ngọc Trinh và đại diện Nhà hát Kịch TP.HCM đã tranh luận về bản án sơ thẩm. Sau đó, nữ diễn viên đã rút 1 phần yêu cầu kháng cáo tại tòa.

Chiều 23/4, Tòa kinh tế TAND TP.HCM mở phiên xử phúc thẩm vụ án tranh chấp hợp tác đầu tư, dàn dựng, tổ chức biểu diễn nghệ thuật giữa nguyên đơn Phạm Thị Ngọc Trinh và bị đơn là Nhà hát kịch TP.HCM.

Trước đó, TAND quận 1 (TP.HCM) xử sơ thẩm, buộc nhà hát kịch phải có trách nhiệm bồi thường, thanh toán mọi chi phí theo yêu cầu của nguyên đơn, số tiền hơn 233 triệu đồng. Tuy nhiên, đại diện Nhà hát kịch cùng Ngọc Trinh đã kháng cáo.

Kết thúc phần tranh luận, HĐXX bất ngờ quyết định tạm dừng phiên tòa. Ngày 8/5 sẽ tiếp tục xét xử.

vu kien cua ngoc trinh bat ngo tam dung

Diễn viên Ngọc Trinh tại phiên phúc thẩm chiều 23/4. Ảnh: Hoài Thanh.

Trong phần xét hỏi, luật sư Phạm Văn Sinh (bảo vệ quyền lợi cho nguyên đơn) yêu cầu tòa xem xét và sửa một phần bản án sơ thẩm, chấp thuận tổng chi phí mà Ngọc Trinh đầu tư cho 6 vở diễn là hơn 430 triệu đồng. Đồng thời, nguyên đơn cũng đề nghị tòa phúc thẩm bác đề suất hỗ trợ 52 suất diễn của Nhà hát kịch cho Ngọc Trinh (mỗi tuần 1 suất liên tục 1 năm).

Ngọc Trinh cho rằng tiền bỏ ra đầu tư các vở diễn là tiền hợp pháp của chị nên sẽ nhờ pháp luật lấy lại. "Nói Nhà hát Kịch không có tiền thì tôi không tin", nữ diễn viên nói.

Về việc bác thiện chí hỗ trợ 52 suất diễn, Ngọc Trinh cho biết đây là thiện chí chia sẻ với nhà hát, và nếu tiếp tục diễn thì chị cũng sẽ phải bỏ tiền ra để đầu tư.Nguyên đơn cho rằng nếu Nhà hát Kịch đồng ý chia sẻ thiệt hại thì chị sẽ nhận 233 triệu đồng theo như bản án sơ thẩm.

Luật sư Hà Hải (bảo vệ quyền lợi của bị đơn) chỉ ra lý do kháng cáo của Nhà hát kịch vì cho rằng không có việc ký hợp đồng hợp tác với nội dung như bà Trinh dẫn ra. Do đó bị đơn không có lỗi cũng không có nghĩa vụ chi trả thiệt hại.

Sau khi đặt câu hỏi qua lại, phía Ngọc Trinh đã rút một phần yêu cầu kháng cáo tại tòa, chỉ yêu cầu bác đề nghị hỗ trợ 52 suất diễn từ Nhà hát Kịch.

Ông Trần Quý Bình, đại diện theo ủy quyền của Nhà hát Kịch vẫn giữ nguyên quan điểm không chấp nhận chi trả tiền theo yêu cầu của Ngọc Trinh.

vu kien cua ngoc trinh bat ngo tam dung
vu kien cua ngoc trinh bat ngo tam dung Xử phúc thẩm cựu chủ tịch OceanBank Hà Văn Thắm chiều 23/4: Luật sư của ông Danh và bà Phấn đề nghị triệu tập nhiều người tới tòa

Tại phiên xử chiều 23/4, các luật sư bảo vệ cho ông Danh và bà Phấn đưa ra list danh sách đề nghị HĐXX triệu ...

vu kien cua ngoc trinh bat ngo tam dung Xử phúc thẩm cựu chủ tịch OceanBank Hà Văn Thắm sáng 23/4: Ông Thắm trả lời về số tiền thiệt hại trong hơn 1.500 tỷ

Hôm nay 23/4, phiên tòa xét xử phúc thẩm bị cáo Hà Văn Thắm, nguyên Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) cùng ...

chọn
Hé lộ thời điểm triển khai khu đô thị gần 2.000 tỷ của Mipec tại Hà Tĩnh
Dự kiến từ tháng 8/2024, Mipec sẽ triển khai xây dựng các hạng mục nhà ở của Khu đô thị tại xã Thạch Trung và thị trấn Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Dự án này có quy mô gần 30 ha, tổng mức đầu tư 1.985 tỷ đồng.