Người dân Khánh Hoà được hưởng ưu đãi đặc biệt khi du lịch Hòn Tằm

Nhằm kích cầu du lịch, Công ty Cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang đã tung gói ưu đãi cho người dân Khánh Hoà từ ngày 18/8 đến hết ngày 27/12.

Du lịch Hòn Tằm có gì đặc biệt?

Hòn Tằm hay còn gọi là đảo Thủy Kim Sơn hay Đảo Tằm rộng khoảng 110 ha và nằm cách thành phố Nha Trang 7 km về phía Đông Nam. 

Hòn Tằm rất gần với Công Viên giải trí Vinpearl Land Nha Trang. Chính vì thế, đây là địa điểm được nhiều du khách lựa chọn ghé thăm khi đến thành phố này. Du khách có thể kết hợp tham quan hai đảo cũng như nghỉ dưỡng ngay trên những đảo này tại các resort sang trọng.

Người dân Khánh Hoà được hưởng ưu đãi đặc biệt khi du lịch Hòn Tằm - Ảnh 1.

Flyboard - trò chơi mạo hiểm tại Hòn Tằm. (Ảnh: Friendly travel Nha Trang).

Sự kết hợp độc đáo giữa du lịch sinh thái và du lịch nghỉ dưỡng đã khiến Hòn Tằm trở thành địa điểm thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Bãi biển hoang sơ, khung cảnh vô cùng lãng mạn, yên bình cùng những dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp là những gì mà du khách ấn tượng về địa điểm du lịch Hòn Tằm.

Những ưu đãi mà người dân Khánh Hoà được hưởng khi du lịch Hòn Tằm trong thời điểm này

Nhằm kích cầu du lịch trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Công ty Cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang đã tung gói ưu đãi hấp dẫn cho người dân Khánh Hoà từ ngày 18/8 đến hết ngày 27/12.

Cụ thể, những ưu đãi dành cho người dân Khánh Hoà như sau:

Gói tắm bùn 5 sao trên đảo Hòn Tằm giảm từ 550.000 đồng xuống còn 360.000 đồng. 

Gói sản phẩm này bao gồm các dịch vụ: Dịch vụ đưa đón khứ hồi khách bằng tàu cao tốc ra đảo; một phần thức uống detox tươi mát, tốt cho sức khoẻ; miễn phí sử dụng khăn tắm, đồ bơi; tận hưởng tắm bùn, thảo dược trên đảo; tắm thác nước khoáng, sử dụng hồ bơi vô cực có view nhìn ra vịnh Nha Trang; massage toàn thân bằng hệ thống ôn tuyền thủy liệu pháp; thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng Hồn Việt. 

Người dân Khánh Hoà được hưởng ưu đãi đặc biệt khi du lịch Hòn Tằm - Ảnh 2.

Nhiều du khách đến Hòn Tằm để trải nghiệm dịch vụ tắm bùn 5 sao đẳng cấp. (Ảnh: Khám phá du lịch Việt Nam).

Ngoài ra, gói dịch vụ nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại MerPele Hòn Tằm Resort cũng giảm từ 3.500.000 đồng xuống còn 2.850.000 đồng/đêm/2 khách. Với gói nghỉ dưỡng này, ngoài phòng lưu trú, nghỉ ngơi, du khách còn được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp khác được ăn sáng buffet, ăn trưa và tối theo set menu; tắm bùn và tắm thảo dược tại khu tắm bùn 5 sao trên đảo… Các dịch vụ spa, các trò chơi thể thao nước... cũng giảm đáng kể nếu du khách là người dân Khánh Hoà. 

Nếu du khách là người Khánh Hoà và có nhu cầu du lịch Hòn Tằm trong thời gian này, hãy mang theo CMND/CCCD hoặc các giấy tờ tuỳ thân hợp lệ có ghi rõ hộ khẩu thường trú tại tỉnh Khánh Hoà hoặc liên hệ phòng vé của Công ty Cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang để được hưởng ưu đãi.

Người dân Khánh Hoà được hưởng ưu đãi đặc biệt khi du lịch Hòn Tằm - Ảnh 3.

Tháng 3 - tháng 9 là thời điểm nhiều du khách lựa chọn để du lịch Hòn Tằm. (Ảnh: Phụ nữ Việt Nam).

Ngoài tắm bùn hay nghỉ dưỡng tại resort MerPele Hòn Tằm, du khách đến Hòn Tằm có thể kết hợp tham quan một số điểm đến cũng như trải nghiệm các trò chơi khác như: Du lịch Hoàng Hoa Thôn, chơi mô-tô nước, chèo thuyền kayak, lặn ngắm san hô, mò ngọc trai, trải nghiệm trò chơi mạo hiểm flyboard (giá từ 800.000 đồng - 1.200.000 đồng/lần), chơi dù kéo, chơi golf... 

Theo kinh nghiệm của người dân cũng như của những du khách đã đến Hòn Tằm thì khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 9 hàng năm là thời điểm đẹp nhất để đến du lịch hòn đảo này. Các tháng 10 - 12 thường nhiệt độ sẽ thấp hơn và ít nắng, thích hợp cho những người ưa thích du lịch nghỉ dưỡng. 

chọn
Tổng Giám đốc G-Home: Chi phí đầu tư NOXH ở Việt Nam đang cực kỳ cao so với thế giới
Có ý kiến cho rằng, tăng nguồn cung NOXH cho thuê sẽ giúp giải quyết vấn đề an cư cho người lao động khi họ có thể tiếp cận ngay (khác với mua nhà). Song, ở phía doanh nghiệp, việc phát triển dự án để cho thuê là không dễ do chi phí đầu vào cao.