Nhiều chuyên gia bày tỏ, đã đến lúc nên nới lỏng luật để người đẹp Việt có nhiều điều kiện mang hình ảnh đất nước con người Việt Nam quảng bá ra thế giới.
Chỉ vì hàm răng bọc sứ của một thí sinh thi sắc đẹp mà từ hơn một năm qua dư luận cả nước phải bao phen ồn ào về cái chuyện như thế nào là đẹp tự nhiên và đẹp qua chỉnh sửa.
Lận đận thi cử vì những chiếc răng, Nguyễn Thị Thành dường như mất cơ hội với các cuộc thi nhan sắc trong nước nhưng cô vẫn còn những “cánh cửa” để bước ra thị trường quốc tế với tư cách khác.
Khảo sát giá bán căn hộ chung cư thứ cấp dọc tuyến đường sắt đô thị số 3 (metro Nhổn - ga Hà Nội), Vinhomes Metropolis là dự án đắt nhất với giá rao bán dao động 146 - 272 triệu/m2. Ở dọc đường Cầu Giấy, Cầu Diễn, vẫn còn nhiều sản phẩm thứ cấp 60 - 80 triệu/m2.