Trước khi nhận án chung thân do lừa đảo 24 tỉ đồng, nguyên thượng tá công an Y Tuyến Ksơr đã xin lỗi các bị hại vì đã làm việc thất đức. Bị cáo mong muốn HĐXX giảm nhẹ hình phạt để bị cáo có cơ hội bồi thường lại cho các bị hại.
Trước toà, vị nguyên thượng tá công an cho rằng sau khi nhận tiền của bị hại, bị cáo đã “tặng quà” cho một số người nên kiến nghị di lý hồ sơ vụ án lên Bộ công an để điều tra, làm rõ.
Trong phần xét hỏi tại phiên tòa xét xử nguyên thượng tá công an lừa tiền chạy việc, bị cáo cho rằng mình không còn một đồng nào nên không có khả năng chi trả cho các bị hại.
Lãnh đạo Vingroup cho biết, định hướng chiến lược phát triển bất động sản của tập đoàn sẽ là những quỹ đất hàng nghìn ha ở những nơi xa trung tâm và sẽ tìm cách xây dựng kết nối với trung tâm. Còn quỹ đất trung tâm thì nhường lại cho các doanh nghiệp khác.