Nhận định tỉ lệ Girona vs Villarreal, 23h30 ngày 14/4: VĐQG Tây Ban Nha

Dự đoán kết quả, nhận định Girona vs Villarreal khuôn khổ VĐQG Tây Ban Nha.

Dường như lúc này Villarreal đã trở nên thực tế hơn. Tàu ngầm Vàng muốn dồn sức cho mục tiêu trụ hạng tại La Liga khi tình hình khó khăn hơn ở thời điểm hiện tại. Nếu như trước kia Villarreal vẫn chưa tin vào kịch bản họ bị đẩy xuống giải Hạng 2 nhưng đến thời điểm hiện tại khi mùa giải chỉ còn ít vòng đấu nữa kết thúc là tinh thần khác.

 Thất bại 1-3 trước Valencia cách đây ít ngày tại tứ kết Europa League được đánh giá… tích cực với Villarreal. Bởi sân chơi châu lục nếu tiếp tục chơi với tất cả vốn liếng hiện có là sự rủi ro quá lớn mà Tàu gầm Vàng phải đối mặt. Phương án "rút lui" ở thời điểm nhạy cảm để theo đuổi mục tiêu trụ hạng, ảnh hưởng đáng kể đến tương lai đã được Villarreal thực hiện.

Nhận định tỉ lệ Girona vs Villarreal, 23h30 ngày 14/4: VĐQG Tây Ban Nha - Ảnh 1.

Với sự chuẩn bị rất nghiêm túc về tinh thần như vậy, các chuyên gia dự đoán bóng đá dành sự tin tưởng cao với đội khách ở trận đấu này. Ngoài động lực rất rõ ràng, thành tích đối đầu sân khách cũng mang lại điểm tựa đáng kể dành cho Villarreal. Trong lần viếng thăm sân Girona gần nhất đã chứng kiến đội quân áo Vàng giành 3 điểm trọn vẹn.

Quan trọng hơn, chính Girona lúc này đã không còn giữ được sự tập trung cần thiết. Khi mùa giải bước vào giai đoạn căng thẳng và đòi hỏi bản lĩnh cũng như chiều sâu đội hình, đội bóng đến từ xứ Catalan đã trở nên đuối sức. Liên tiếp 3 vòng gần đây đều bị đánh bại là minh chứng rõ ràng nhất. Đáng buồn hơn cho Girona khi từ tháng 11 năm ngoái đến nay họ chưa có chiến thắng nào trên sân nhà trong khuôn khổ La Liga.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Girona: Bono – Porro, Juanpe, Alcala, Garcia – Pons, Muniesa, Garcia – Portu, Stuani, Garcia.

Villarreal: Asenjo – Pedraza, Funes-Mori, Gonzalez, Gaspar – Morlanes, Caseres, Iborra – Fornals, Ekambi, Chukwueze.

CHỌN: Villarreal cả trận

DỰ ĐOÁN: Girona 1-2 Villarreal

chọn
Hình ảnh đường bộ ven biển qua huyện Hải Hậu, Nam Định đã cơ bản hoàn thành
Tuyến đường bộ ven biển đoạn qua huyện Hải Hậu, Nam Định từ cầu Hà Lạn đến cầu Thịnh Long đã cơ bản hoàn thành.