Kinh doanh

Nhật Cường mobile bất ngờ 'hé cửa' đón khách

Sau những ngày tạm đóng cửa, trung tâm bảo hành Nhật Cường Mobile bất ngờ mở cửa đón khách trở lại. Rất nhiều khách hàng gửi máy bảo hành tại đây đã nhanh chóng tới nhận. Đại diện bộ phậm chăm sóc khách hàng cho biết trung tâm vẫn hoạt động bình thường.

Lượng khách tới nhận máy bảo hành đông từ khi mở cửa

Theo ghi nhận của chúng tôi, mặc dù trung tâm bảo hành Nhật Cường mobile chỉ hé cửa đón khách nhưng lượng khách tới đây bảo hành khá đông ngay từ sáng sớm.

Lượng khách tới bảo hành và nhận máy bảo hành tại trung tâm bảo hành Nhật Cường mobile khá đông từ khi mở cửa. (Ảnh: Hương Nguyễn).

Sáng 15/5, ghi nhận tại 2 cơ sở Lý Quốc Sư và Hàng Bông đều đóng cửa, chỉ càn duy nhất một cơ sở tại C4 Giảng Võ mở cửa đón khách tới nhận máy bảo hành và sửa chữa.

 Nhật Cường mobile bất ngờ hé cửa đón khách - Ảnh 2.

Trung tâm bảo hành Nhật Cường tại Lý Quốc Sư đóng cửa sáng 15/5. (Ảnh: Hương Nguyễn).

Nhiều người thắc mắc số phận của những chiếc máy xách tay được mua tại Nhật Cường sẽ thế nào. Anh Dũng, đại diện bộ phận chăm sóc khách hàng cho biết: "Hiện tại tất cả trung tâm bảo hành Nhật Cường Mobile đã đóng cửa, chỉ còn lại duy nhất cơ sở Giảng Võ mở để tiếp nhận máy và trả máy cho khách hàng. Chúng tôi vẫn bảo hành, sửa chữa và trao trả mọi loại máy cho khách hàng khi mua tại đây. 

Đối với những khách không biết trung tâm bảo hành mở cửa, chúng tôi đã có nhân viên chăm sóc khách hàng gọi điện thông báo, để khách tới nhận lại máy, bởi tất cả thông tin khách chúng tôi đã có trên phiếu bảo hành".

Người này cho biết thêm: "Lí do các cơ sở khác chưa mở cửa là vì chúng tôi muốn tập trung hết tất cả các máy về Giảng Võ để khách hàng tiện đến sửa đổi, hơn nữa cũng để tiện nghe chỉ đạo từ cấp trên", người đại diện chăm sóc khách hàng cho biết thêm.

 Nhật Cường mobile bất ngờ hé cửa đón khách - Ảnh 3.

Anh Dũng - đại diện bộ phận chăm sóc khách hàng đang tiếp khách hàng tới nhận máy và bảo hành máy. (Ảnh: Hương Nguyễn).

Quản lí tại Nhật Cường mobile cũng thông tin thêm: "Cửa hàng chúng tôi là một mảng độc lập nên không rõ những vấn đề liên quan đến các cửa hàng buôn bán điện thoại, vì thế từ ngày 13/5 trung tâm bảo hàng tại Giảng Võ hoạt động bình thường,".

"Khách hàng tới bảo hàng và lấy máy bảo hàng từ trước đó có thể tới nhận lại máy, khi đi mang theo phiếu bảo hành, giấy hẹn hoặc mang theo chứng minh nhân dân, cửa hàng sẽ trả máy đã bảo hành cho khách hàng trong giờ hành chính, hiện tại Fanpage của trung tâm vẫn chưa được hoạt động bình thường, chúng tôi đang cố gắng sửa chữa và bảo trì sớm nhất, bên cạnh đó sẽ liên hệ với khách hàng tới lấy máy thông qua những thông tin trên phiếu bảo hành", vị quản lí chia sẻ thêm.

 Nhật Cường mobile bất ngờ hé cửa đón khách - Ảnh 4.

Bộ phận kĩ thuật tại trung tâm đã hoạt động bình thường. (Ảnh: Hương Nguyễn).

Ngay từ khi mở cửa, lượng khách hàng tới bảo hành và nhận máy khá đông, chị Trần Thị Thái ( Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: "Tôi gửi máy bảo hành tại đây được hai tuần, vì có việc bận nên không tới lấy được nhưng vài ngày trước biết tin Nhật Cường mobile vướng lùm xùm, toàn bộ hệ thống đóng cửa, trang Fanpage thì không vào được nên cũng rất lo lắng không biết sẽ lấy máy thế nào, tình cờ hôm nay đi ngang qua thấy mở cửa nên tôi vào nhận máy".

Phía ngoài trung tâm bảo hành vẫn im ắng.... (Ảnh: Hương Nguyễn).

Cũng giống chị Thái, anh Nguyễn Hoàng (Cầu Giấy, Hà Nội) tâm sự: "Tôi mua một chiếc iPhone 7 Plus tại Nhật Cường từ cuối tháng 6 nhưng vài ngày gần đây có hiện tượng sạc lâu vào pin, được tin trung tâm bảo hành đã hoạt động trở lại nên tôi vội ra đây".

Theo quan sát, mọi hoạt động bên trong trung tâm bảo hành tại Giảng Võ đã hoạt động lại bình thường, từ bộ phận lễ tân đến kĩ thuật, tuy nhiên khi tới cơ sở bảo hành tại Hàng Bông thì cửa vẫn hé 1/2, chỉ có ba đến bốn chiếc xe bên ngoài và không có hoạt động giao dịch.

 Nhật Cường mobile bất ngờ hé cửa đón khách - Ảnh 6.

Trung tâm bảo hành tại Hàng Bông vẫn hé cửa im bặt mặc dù vị quản lí tại cơ sở Giảng Võ thông báo hiện tại Nhật Cường mobile đã mở cửa trở lại và hoạt động bình thường tại Giảng Võ và Hàng Bông. (Ảnh: Linh Hoàng).

Mới đây, Bộ Công an đã có quyết định bắt ông Bùi Quang Huy - TGĐ Nhật Cường Mobile sau gần một tuần diễn ra những hoạt động khám xét ở trụ sở và nhiều cửa hàng của Công ty TM&DV kĩ thuật Nhật Cường.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an xác định, Bùi Quang Huy và một số người khác đã thực hiện hành vi phạm tội buôn lậu có tổ chức, xuyên quốc gia, đã lập, sử dụng hai hệ thống sổ sách kế toán tài chính, để ngoài sổ sách hàng nghìn tỉ đồng doanh thu.

Như đã đưa tin trước đó, ngày 9/5 chuỗi cửa hàng điện thoạt Nhật Cường bất ngờ bị cơ quan chức năng khám xét và thu giữ toàn bộ sản phẩm từ cửa hàng tới kho.

Cùng ngày, Trung tướng Lương Tam Quang, Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ Công an cho biết, lực lượng chức năng tiến hành khám xét chuỗi cửa hàng điện thoại di động Nhật Cường Mobile.

Trước đó, 9/5 chuỗi cửa hàng điện thoạt Nhật Cường bất ngờ bị cơ quan chức năng khám xét và thu giữ toàn bộ sản phẩm từ cửa hàng tới kho. (Ảnh: Hương Nguyễn).

Cũng liên quan đến vụ việc này, lãnh đạo Công an phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ cho biết đơn vị đã phối hợp với các cơ quan chức năng Bộ Công an khám nơi ở của một lãnh đạo Nhật Cường mobile tại căn hộ thuộc chung cư trên đường Hoàng Hoa Thám.

Kinh doanh
 
chọn