Nhiều khả năng IPhone 8 và 8 Plus hàng tân trang của Apple giá chỉ từ 11,6 triệu đồng sẽ có mặt tại Việt Nam

Hiện tại, các phiên bản iPhone 8/ iPhone 8 Plus tân trang đang được rao bán trên cửa hàng trực tuyến của Apple với giá bán hấp dẫn và nhiều khả năng sẽ sớm có mặt tại Việt Nam thông qua con đường xách tay.

Theo Phonearena, Apple đã bắt đầu bán iPhone 8 và 8 Plus hàng tân trang trên cửa hàng trực tuyến của công ty. Máy sẽ có ba màu gồm xám, bạc và vàng.

Trên cửa hàng trực tuyến Apple, iPhone 8 tân trang với dung lượng lưu trữ 64GB đang được bán với giá 499 USD (tương đương 11,6 triệu đồng), trong khi đó một chiếc iPhone 8 phiên bản 64 GB hàng mới đang được Apple bán tại các store với giá 599 USD (khoảng 13,9 triệu đồng). Ngoài ra, iPhone 8 Plus tân trang có giá khởi điểm từ 599 USD cho bản 64 GB.

nhieu kha nang iphone 8 va 8 plus hang tan trang cua apple gia chi tu 116 trieu dong se co mat tai viet nam
nhieu kha nang iphone 8 va 8 plus hang tan trang cua apple gia chi tu 116 trieu dong se co mat tai viet nam

Do đây là những chiếc iPhone tân trang được Apple nâng cấp nên chúng đã được kiểm tra, chứng nhận, làm sạch, thay pin mới và vỏ bên ngoài, có bảo hành một năm và có thể kéo dài thêm bảo hành bằng AppleCare +. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Nhiều khả năng trong thời gian tới, iPhone 8 và 8 Plus hàng tân trang sẽ được các cửa hàng xách tay nhập về và bán ra thị trường.

nhieu kha nang iphone 8 va 8 plus hang tan trang cua apple gia chi tu 116 trieu dong se co mat tai viet nam Huawei tiếp tục đón đầu trong xu thế về camera trên smartphone

Magic 2 vừa được Honor, thương hiệu con của Huawei, trình làng tại một sự kiện ở Bắc Kinh. Đây được xem như là một ...

nhieu kha nang iphone 8 va 8 plus hang tan trang cua apple gia chi tu 116 trieu dong se co mat tai viet nam Các thiết bị mới của Apple có giá ngày càng 'cắt cổ' iPad Pro mới giá gần 50 triệu đồng

Mẫu iPad Pro 12,9 inch dung lượng 1 TB, hỗ trợ kết nối Wi-Fi 4G mới nhất của Apple có giá ngang với máy tính xách ...

nhieu kha nang iphone 8 va 8 plus hang tan trang cua apple gia chi tu 116 trieu dong se co mat tai viet nam Samsung sẽ sớm cho ra mắt dòng smartphone chuyên để chơi game?

Nguồn tin từ tài khoản Twitter không chính thức Samsung Mobile News khẳng định, Samsung đang bắt tay phát triển smartphone chơi game.

chọn
Dự án Cam Ranh Bay Cottages của đại gia Đức 'Cá Tầm' về tay Vinhomes
CTCP Du lịch Cá Tầm, chủ đầu tư dự án Cam Ranh Bay Cottages tại tỉnh Khánh Hòa, đã chính thức trở thành công ty con của Vinhomes vào tháng 5 đầu năm nay.