Những dự án lớn sắp ra hàng tại TP HCM - Bài 5: The Privia trên đường An Dương Vương

Dự án The Privia là khu căn hộ do CTCP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền làm chủ đầu tư, với tổng quy mô khoảng 1,8 ha.

Dự án The Privia thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.  

Dự án The Privia là khu căn hộ do CTCP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền làm chủ đầu tư. 

 Tổng quy mô dự án vào khoảng 1,8 ha, tọa lạc mặt tiền đường An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, kết nối trung tâm Quận 1 qua đại lộ Võ Văn Kiệt.

Khu căn hộ The Privia Khang Điền được xây dựng thành 3 tháp căn hộ cao 23 tầng nổi; cung cấp cho thị trường hơn 1.043 căn hộ.  

 Dự án này hiện đã được thi công xong phần móng, ba tháp căn hộ hiện cũng đã được định hình, theo báo cáo thường niên năm 2021 của Khang Điền, thiết kế của dự án The Privia đạt chứng chỉ công trình xanh EDGE.

 Khu vực thi công dự án The Privia.

 Phía bắc dự án là bến xe miền Tây - một trong các bến xe lớn của TP HCM. Trong ảnh là hướng nhìn từ The Privia Khang Điền.

Theo ghi nhận của VNDirect, cùng với cá dự án như Vinhomes Grand Park - Giai đoạn tiếp theo, Izumi City - Giai đoạn tiếp theo, Akari City - Giai đoạn tiếp theo, Mizuki City - Giai đoạn tiếp theo, Clarita,... Dự án The Privia là một trong các dự án đáng chú ý sẽ ra mắt trong năm 2023.

Cách dự án khoảng hơn 400 m chính là trục đường Kinh Dương Vương, một trong các trục đường chính của quận Bình Tân.

 Khu vực cổng vào của dự án.

 Đường An Dương Vương - mặt tiền dự án The Privia Khang Điền.

Tag: