Lẩu cá tầm thường được ăn kèm với bún tươi, nấm và một số loại rau xanh như su su, cải xoong, cải mèo, thì là, mùng tơi. Mỗi nồi lẩu cá tầm dành cho 4-5 người ăn có giá từ 400.000-600.000 đồng. Ngoài ra, du khách cũng có thể mua cá tươi nguyên con ở nhà hàng với mức giá 500.000 đồng/ kg và yêu cầu chế biến thành nhiều món khác nhau. (Ảnh: Lullaby_qq).
Cơm lam là món làm từ gạo nếp và được nướng trong ống tre. Đây là món ăn phổ biến ở các tỉnh vùng cao phía Bắc nước ta, trong đó có Sa Pa. Cơm lam thơm dẻo, thường được ăn kèm cùng muối vừng, lạc rang giã nhỏ hoặc thịt lợn nướng. Du khách có thể mua cơm lam để thưởng thức tại chỗ hoặc mang về làm quà với mức giá 80.000 đồng mỗi bó gồm 10 ống. (Ảnh: Truyen.le_97).