Nữ sinh tự tử: Bạn trai nói gì sau 400 tin nhắn?

Bạn trai của nữ sinh lớp 12 tự tử cho biết, bản thân đang rất mệt mỏi và đã khai báo toàn bộ sự việc với cơ quan điều tra.

Những ngày qua vụ việc Nguyễn Thị V.A (SN 2001, trú tại xã Hà mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, hiện đang học lớp 12) tự tử khiến nhiều người xót thương, bức xúc, bởi nữ sinh đã bị hãm hiếp trước khi đi đến một quyết định dại dột.

Sau những dư luận về sự việc, mới đây Nguyễn Văn Q. (SN 1995, trú tại xã Hà Mãn) - là bạn trai của nữ sinh V.A đã chia sẻ những dòng cảm xúc.

Q. cho biết hiện tại bản thân đang rất mệt mỏi, mong mọi người đừng bán tán thêm về mọi chuyện. Mọi việc hãy để cơ quan điều tra làm rõ.

Cụ thể, Q. viết: "Tôi thấy hay biết được những gì cũng đã khai báo với đội hình sự để họ điều tra rồi. Đợi vài bữa nữa sẽ rõ trắng đen mọi chuyện ra sao thôi. Còn thực hư thế nào xin mọi người đừng bàn tán linh tinh"

Ngoài ra, trang Facebook cá nhân của Q. cũng cập nhật ảnh đại diện và ảnh bìa của V.A.

Nữ sinh tự tử: Bạn trai nói gì sau 400 tin nhắn? - Ảnh 1.

Q. chia sẻ dòng trạng thái.

Trong ngày 14/4, nữ sinh cũng đăng, chia sẻ nhiều status than thở về chuyện buồn tình cảm, sự thiếu tin tưởng lẫn nhau.

Dọc những chia sẻ của nữ sinh khiến nhiều người liên tưởng, đây có thể đây cũng là một phần nguyên nhẫn dẫn đến việc nữ sinh tự tử.

Cụ thể, vúc 14h chiều 14/4, V.A đăng trạng thái: "Anh ta không tin lời tôi nói".

Lúc 1h46' V.A chia sẻ nội dung: "Sau này anh yêu ai, đừng yêu như cách anh đã yêu em. Cũng đừng bỏ mặc cô ấy khi cô ấy cần anh nhất. Sẽ đau lòng lắm đấy".

Nữ sinh tự tử: Bạn trai nói gì sau 400 tin nhắn? - Ảnh 2.

Một status V.A chia sẻ.

"Chúng ta đã từng vui cùng nhau, buồn cùng nhau nhưng cuối cùng không ai hiểu được nhau", V.A viết lúc 1h05 sáng 14/4.

Ông Nguyễn Văn Hiến - Chủ tịch UBND xã Hà Mãn cho hay, V.A và bạn trai Nguyễn Văn Q. đã nói chuyện với nhau rất nhiều trước khi nữ sinh tự tử.

Hai người nói chuyện với nhau trong khoảng 400 tin nhắn. Nội dung cuộc nói chuyện xung quanh việc nữ sinh giải thích với bạn trai việc mình bị cưỡng ép nhưng người bạn trai không tin sự việc như lời V.A nói.

Trao đổi với báo chí, theo chị L., chị họ của V.A. cho biết, tối 14/4 V.A. có xuống nhà chị chơi, sau đó cô đi liên hoan hội làng nhà bạn. Biết V.A. uống rượu nên chị L. có nhắn bảo em về để mẹ ở nhà khỏi lo.

Khoảng 6h sáng ngày 15/4, V.A. có nhắn tin cho bạn bè rằng mình sẽ tự tử, tuy nhiên không ai tin, bởi ngày thường tính V.A hay nói đùa. V.A. cũng là người biết bơi nên nói nhảy cầu càng không ai tin.

chọn
Bình Phước giãn tiến độ dự án Cát Tường Edu Town hơn 1.800 tỷ, dự kiến khởi công tháng 7/2024
Cát Tường Edu Town tại thị xã Bình Long có quy mô hơn 15 ha, Địa ốc Cát Tường trúng đấu giá dự án này vào năm 2022. Ban đầu, dự án này dự kiến triển khai và đi vào hoạt động từ tháng 12/2023. Sau đợt điều chỉnh mới đây, tiến độ hoàn thành được giãn