Nửa đêm, xế hộp lấy đà ủi nát cửa nhà hàng xóm

Chiếc ô tô 7 chỗ cố tình đâm vào cửa một ngôi nhà trên phố Mai Dịch khiến cả khu phố náo loạn.

Xem clip:

Đêm qua, một chiếc ô tô 7 chỗ đã cố lao vào ngôi nhà số 64 phố Mai Dịch, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội khiến người dân nơi đây hoảng hốt.

Anh Hùng người chứng kiến vụ việc cho biết: Chiếc xe cố tình đâm vào nhà, nhiều lần tăng ga qua bậc thềm để lao vào bên trong nhưng không được. Không vào được, chiếc xe này tiếp tục lùi lại phía sau rồi lấy đà lao thật mạnh để tiến thẳng vào bên trong.

"Nhiều người dân đã hô lái xe dừng lại nhưng không được”, anh Hùng nói thêm.

nua dem xe hop lay da ui nat cua nha hang xom

Chiếc xe ô tô đang cố tình lao vào số nhà 64 phố Mai Dịch Ảnh: Cắt từ clip

Trước tính chất nghiêm trọng của sự việc, người dân đã báo lên công an phường Mai Dịch.

Sau ít phút lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường, yêu cầu lái xe dừng lại nhưng người này vẫn tiếp tục lao vào ngôi nhà trong lúc cửa vẫn khóa. Chỉ đến khi chiếc xe không thể đi được nữa thì công an mới đưa được tài xế ra ngoài.

nua dem xe hop lay da ui nat cua nha hang xom

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an phường Mai Dịch cho biết, hiện lực lượng đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân sự việc.

"Tài xế hơn 30 tuổi, chưa tiền án tiền sự, làm nghề lái xe và là hàng xóm của nhà 64 phố Mai Dịch. Trong ngôi nhà này bị hư hỏng nhiều đồ đạc nhưng rất may không có người nào bị thương", vị lãnh đạo Công an phường nói và cho biết thêm, bước đầu lực lượng chức năng xác định tài xế có biểu hiện không làm chủ được hành vi.

chọn
ĐHĐCĐ Saigonres Group: Đang chuyển nhượng cụm dự án Thủ Đức, mục tiêu lợi nhuận 315 tỷ trong năm nay
Saigonres Group đang tiến hành các thủ tục để chuyển nhượng cụm dự án Chung cư An Phú Riverview và Chung cư An Phú Residences (Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức) cho đối tác, nguồn thu dự kiến 600 - 650 tỷ đồng. Bên cạnh đó, công ty có kế hoạch mở rộng thị trường ra Hòa Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh,...