Ông Trịnh Văn Quyết trở thành Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Bamboo Airways

Thông tin từ FLC và hãng hàng không Bamboo Airways, ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Tập đoàn FLC sẽ chính thức trở thành Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của hãng này từ ngày 4/3/2019.

Ông Trịnh Văn Quyết chính thức trở thành Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Bamboo Airways

Ông Trịnh Văn Quyết trở thành Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Bamboo Airways - Ảnh 1.

Hiện ông Trịnh Văn Quyết là cổ đông lớn nhất sở hữu 150,4 triệu cổ phiếu FLC, tương ứng 21,19% vốn điều lệ Tập đoàn FLC.

Ngoài ra ông Quyết còn là Chủ tịch HĐQT sở hữu 67,34% cổ phần của CTCP Xây dựng FLC Faros.

Cùng với việc trực tiếp nắm quyền chỉ đạo và điều hành tại Bamboo Airways, ông Trịnh Văn Quyết đã nêu thông điệp: Quyết tâm nhanh chóng kiện toàn và phát triển nhân sự trên toàn hệ thống của Bamboo Airways. Cùng với đó là các chỉ đạo quyết liệt trong việc tiếp tục hoàn thiện cơ sở hạ tầng và dịch vụ phục vụ hành khách.

Trước đó,  ông Đặng Tất Thắng sinh năm 1981 tại Hà Nội đã nắm vị trí Tổng giám đốc của Bamboo Airways trong suốt qua trình hãng lập đề án và xin giấy phép bay tới nay. Sau quyết định bổ nhiệm ông Trịnh Văn Quyết trở thành Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, ông Đặng Tất Thắng vẫn sẽ đảm nhiệm vị trí Phó Tổng giám đốc tại công ty Tập đoàn FLC.

Từ tháng 12/2014 đến nay, ông Thắng là Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC. Hiện vị này không sở hữu cổ phiếu FLC nào.

Bên cạnh đó, cũng trong ngày 4/3, Bamboo Airways thông báo sẽ tiếp tục mở ba đường bay mới từ Hà Nội tới Đà Lạt, Pleiku và Cần Thơ vào ngày 10/3 tới. Hãng cũng sẽ tiếp tục mở thêm ít nhất là bốn đường bay nội địa khác từ tháng 4/2019.

Kế hoạch mở đường bay quốc tế cũng sẽ được thực hiện trong tháng 4/2019 với đường bay tới Singapore và tháng 5/2019 tới Nhật Bản và Hàn Quốc.

Theo Bamboo Airways, hãng này cũng đã và đang đẩy mạnh kí kết hợp tác chiến lược với những đối tác quốc tế uy tín, nhằm triển khai thêm nhiều lĩnh vực liên quan đến dịch vụ hàng không.


Thực hư các đơn hàng mua máy bay của Bamboo ra sao?Thực hư các đơn hàng mua máy bay của Bamboo ra sao? Sau Bamboo Airways, thêm một doanh nghiệp muốn lập hãng hàng khôngSau Bamboo Airways, thêm một doanh nghiệp muốn lập hãng hàng không Bamboo Airways tiếp tục mở thêm 4 đường bay, 2020 "quyết" đi MỹBamboo Airways tiếp tục mở thêm 4 đường bay, 2020 'quyết' đi Mỹ
chọn