Phản hồi của khách sạn ở Hà Nội có nữ nhân viên ‘muốn đấm vào mặt’ Khoa Pug

Sau phát ngôn bị “ném đá” dữ dội của nữ nhân viên khách sạn 5 sao tại Hà Nội về scandal của Resort Aroma tại Bình Thuận và Khoa Pug, đại diện khách sạn này đã lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ có kế hoạch chấn chỉnh lại tư tưởng phục vụ của nhân viên.

Khách sạn có nhân viên "muốn đấm vào mặt" Khoa Pug đã lên tiếng phản hồi

Giữa tâm bão tẩy chay resort Aroma tại Phan Thiết sau vụ lùm xùm với YouTuber Khoa Pug thì phát ngôn của một nữ nhân viên của một khách sạn 5 sao tại Hà Nội đã khiến cho khách sạn này phải nhận hàng nghìn đánh giá 1 sao trên Google Maps.

Phản hồi của khách sạn ở Hà Nội có nữ nhân viên ‘muốn đấm vào mặt’ Khoa Pug - Ảnh 1.

Khách sạn này nhanh chóng nhận vô số đánh giá 1 sao. (Ảnh chụp màn hình)

Nữ nhân viên này đã chia sẻ bài viết về vụ việc giữa YouTuber Khoa Pug và resort Aroma. Kèm theo đó là quan điểm riêng của nữ nhân viên đó, cho rằng câu chuyện này ai làm trong ngành khách sạn sẽ hiểu hơn cả... 

Đặc biệt, cô còn nhấn mạnh làm nhân viên khách sạn phải cần "kĩ năng" chửi nhau với khách, "khách không biết, mình phải dạy" khiến nhiều người bức xúc.

Phản hồi của khách sạn ở Hà Nội có nữ nhân viên ‘muốn đấm vào mặt’ Khoa Pug - Ảnh 2.

Bài đăng của nữ nhân viên trên Facebook và bình luận. (Ảnh chụp màn hình)

Chưa đừng lại ở đó, nữ nhân viên này còn để lại bình luận chỉ trích cách hành xử của YouTuber Khoa Pug, cho rằng nếu Khoa xuất hiện tại khách sạn mình thì cô sẽ "đấm vào mặt luôn" vì thái độ.

Phản hồi của khách sạn ở Hà Nội có nữ nhân viên ‘muốn đấm vào mặt’ Khoa Pug - Ảnh 3.

Đa số các bình luận đều nhắm vào nữ nhân viên đã chia sẻ bài đăng trên trên Facebook cá nhân. (Ảnh chụp màn hình).

Phát ngôn của nữ nhân viên đã ảnh hưởng rất lớn đến uy tín và sự nhìn nhận của khách hàng về khách sạn này. 

Ngay sau đó, khách sạn này đã đăng tải hai bài đăng liên tiếp lên Facebook để đưa ra thông tin phản hồi chính thức. 

Ở bài đăng đầu, khách sạn lên tiếng vì nhận được nhiều đánh giá tiêu cực từ cư dân mạng quan trang fanpage cũng như Google Maps. Đồng thời ban lãnh đạo khách sạn cũng đang làm rõ vụ việc để đưa thông tin cuối cùng đến khách hàng.

Chỉ sau 3 tiếng, Tổng quản lí người Nhật Bản có tên Masakuni Akino đã đăng tải thông tin cụ thể lời xin lỗi và hướng giải quyết của khách sạn trên trang fanpage. 

Theo đó, khách sạn đã xác nhận vụ việc, đưa ra lời xin lỗi cũng như đưa ra kế hoạch và hành động để chấn chỉnh lại tư tưởng phục vụ của nhân viên. Cụ thể bài đăng vào tối 7/4 của khách sạn này:

"Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự việc đáng tiếc vừa xảy ra.

Tiếp theo thông tin về các phản hồi trên trang Fanpage chính thức của H.D.P.H trong ngày 7/4/2019, chúng tôi đã điều tra sự việc và nhận thấy rằng sự việc xuất phát từ một bài đăng của một nhân viên trong khách sạn chúng tôi. Bài đăng được đưa lên Facebook cá nhân nhân đã không phản ánh đúng tinh thần và lòng hiếu khách của những nhân viên làm trong ngành dịch vụ, khách sạn.

Mặc dù đây là bài đăng trên trang cá nhân nhưng ban quản lí khách sạn nhận thấy đây là sự việc nghiêm trọng liên quan đến tinh thần phục vụ nói chung trong ngành khách sạn. Vì vậy chúng tôi đã lập tức đưa ra kế hoạch và hành động để chấn chỉnh lại tư tưởng phục vụ của nhân viên.

Kính mong Quý khách hàng tin tưởng chúng tôi, vì ngay lập tức những hành động thiết thực sẽ được thực hiện để tránh xảy ra những sự việc tương tự trong tương lai. Chúng tôi chân thành mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và yêu mến của Quý khách trong thời gian tới.

Trân trọng, Tổng Quản lí Masakuni Akino".

Phản hồi của khách sạn ở Hà Nội có nữ nhân viên ‘muốn đấm vào mặt’ Khoa Pug - Ảnh 4.

Khách sạn đăng phản hồi về vụ việc. (Ảnh chụp màn hình)

Khá nhiều người đồng tính với cách giải quyết khéo léo của khách sạn này. Tuy vậy, vẫn có những ý kiến trái chiều cho rằng phải có hình thức kỉ luật hoặc đuổi việc với nữ nhân viên kia thay vì chỉ lên tiếng thông qua bài đăng Facebook. 

>>> Xem thêm: Vì sao Khoa Pug chọn nghỉ dưỡng ở Aroma Resort thay vì các resort khác?   

Phản hồi kịp thời của khách sạn này đã phần nào xoa dịu cơn bức xúc của cộng đồng mạng, nhiều tài khoản cho biết sẽ xóa đánh giá 1 sao trước đó vì thái độ cầu thị của khách sạn rất đáng ghi nhận. Một tài khoản tên Nguyễn Hà bình luận: "Khách sạn xin lỗi có tâm, nhận lỗi về mình ngay từ đầu, mình sẽ vào rate 5 sao lại".

chọn
Đà Nẵng sẽ có hàng nghìn căn liền kề, biệt thự trên trục Bà Nà - Suối Mơ
Hơn 2.500 căn nhà liền kề, nhà vườn, biệt thự và chung cư đến từ hai dự án khu biệt thự sinh thái hồ phía Tây đường tránh Nam hầm Hải Vân và khu biệt thự sinh thái Hồ Trước Đông dự kiến sẽ hoàn thành trong giai đoạn 2025 - 2026.