Phim đam mỹ 'Khi tình yêu đến' (Love's coming): 'Con trai chỉ được yêu mỗi con gái thôi à?'

Phim Love's coming (Khi tình yêu đến) sẽ khiến các "hủ nữ" thở phào nhẹ nhõm vì cặp nam chính sẽ được ở bên nhau, cùng lời chúc phúc của gia đình và bạn bè.

Phim Love's coming (Khi tình yêu đến) là một bộ phim đam mỹ Thái Lan, của đạo diễn Naphat Chaithiangthum. Bộ phim được ghi hình vào năm 2013 và được phát hành vào đầu năm 2014 với sự tham gia của dàn nam chính trẻ đẹp, trong đó Suttinut Uengtrakul và Norrapat Sakulsong đóng vai chính.

Phim đam mỹ Khi tình yêu đến (Loves coming): Con trai chỉ được yêu mỗi con gái thôi à? - Ảnh 1.

Phim kể về mối tình của 2 nam sinh Gump và Nai. Gump chơi chung trong môt nhóm với Zee, Arm và Pid. Nhận thấy Gump thường xuyên qua lại với Nai - cậu bạn nổi tiếng đào hoa trong trường nên nhóm bạn sinh nghi và bắt đầu tìm hiểu bằng mọi cách. Cuối cùng, trong một lần đi cắm trại ở ngoại ô, Gump và Nai đã kể lại chuyện tình cảm cho nhóm bạn thân.

Phim đam mỹ Khi tình yêu đến (Loves coming): Con trai chỉ được yêu mỗi con gái thôi à? - Ảnh 2.

Nhóm bạn thân của Gump

Gump và Nai ở gần nhà. Vì Nai học kém nên mẹ cậu đã nói chuyện với mẹ Gump để nhờ Gump kèm cặp riêng. Vì vốn thầm thương Nai từ lâu nên Gump đã lập tức đồng ý sang nhà kèm cặp cho cậu bạn gần nhà. Lúc đầu, Nai không hề thích Gump vì cậu đang có bạn gái, nhưng trong 1 lần nhìn thấy người yêu mình nắm tay người đàn ông khác, Nai đã rất đau khổ. Gump lại thường xuyên bên cạnh để an ủi, nên Nai dần "ngả" về phía cậu bạn này.

Hai người thường xuyên quấn quýt bên nhau. Trong một buổi tối, Nai đã chủ động hôn Gump khiến cậu rất hạnh phúc. 

Phim đam mỹ Khi tình yêu đến (Loves coming): Con trai chỉ được yêu mỗi con gái thôi à? - Ảnh 3.

Nai chủ động hôn Gump

Không chỉ vậy, mẹ Gump đã biết được xu hướng của con trai mình và bà không hề cấm đoán, mà còn chúc cậu hạnh phúc. "Con hạnh phúc thì mẹ cũng hạnh phúc" - câu nói của bà khiến con gái như được trút bỏ ưu tư trong lòng.

Phim đam mỹ Khi tình yêu đến (Loves coming): Con trai chỉ được yêu mỗi con gái thôi à? - Ảnh 4.

Gump được mẹ âm thầm ủng hộ, chấp nhận

Tuy nhiên con đường tình yêu của Gump và Nai không thuận lợi như vậy. Trong lúc cắm trại cùng nhóm bạn, người yêu cũ của Nai bất ngờ xuất hiện khiến Gump vô cùng đau lòng, thậm chí cậu đã khóc lóc trong sự tuyệt vọng bên những người bạn của mình. "Con trai chỉ được yêu mỗi con gái thôi à?" là câu hỏi không lời đáp của Gump khi biết rằng mình khác biệt so với bạn bè.

Phim đam mỹ Khi tình yêu đến (Loves coming): Con trai chỉ được yêu mỗi con gái thôi à? - Ảnh 5.

Gump khóc lóc trong sự tuyệt vọng

Những tưởng đường tình đôi ngả nhưng Nai đã thẳng thắn từ chối tình cảm của người yêu cũ để được ở bên Gump. Cái kết đẹp của cặp đôi khiến các "hủ nữ" thở phào nhẹ nhõm. Cuối cùng, cặp nam chính cũng được ở bên người mình thương yêu, được gia đình và bạn bè ủng hộ hết mình.

Phim đam mỹ Khi tình yêu đến (Loves coming): Con trai chỉ được yêu mỗi con gái thôi à? - Ảnh 6.

Nai chạy đến ôm GUmp sau khi từ chối quay lại với người yêu cũ

Ảnh chụp màn hình

chọn
Đà Nẵng đặt mục tiêu đến năm 2030 trở thành cực tăng trưởng của vùng động lực kinh tế miền Trung
Theo Quy hoạch TP Đà Nẵng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Đà Nẵng sẽ t ập trung phát triển kinh tế theo ba trụ cột gồm du lịch, kinh tế tri thức và trung tâm dịch vụ chất lượng cao, mục tiêu trở thành cực tăng trưởng của vùng động lực kinh tế miền Trung.