5 truyện đam mỹ thể loại 'lạnh lùng công ôn nhu thụ' mà hủ nữ không nên bỏ qua

Dưới đây là 5 bộ truyện đam mỹ có thể loại "lạnh lùng công ôn nhu thụ" cực hay mà hủ nữ không thể bỏ qua.

1. Truyện đam mỹ "Tình yêu dạ dày" (tác giả Điệp Chi Linh)

Tiêu Phàm là một người cô đơn cùng cực. Nhiều năm anh thầm yêu Lâm Vi, nhưng rồi khi Lâm Vi gặp gỡ Diệp Kính Văn, anh lại trở thành kẻ bất đắc dĩ cho câu chuyên tình yêu rối rắm này. 

Yêu đơn phương là một loại tình yêu đau đớn, còn gì đau lòng hơn khi nhìn người mình yêu thương đi chăm sóc người khác còn mình đứng chờ đợi, hi sinh khổ sở như vậy. Không chỉ vậy, Lâm Vi vốn là người lạnh lùng, sự đối đáp của anh với Tiêu Phàm cùng như băng, càng khiến kẻ si tình như Tiêu Phàm thêm đau đớn.

"Trái tim cũng lên cơn đau từng hồi như đau dạ dày từng đợt có đợt đau nhẹ cũng có đợt đau đến quần quại. Lần này thật sự đã hết thuốc chữa nữa rồi cho dù có uống thuốc cũng không khỏi liệu có nên nắm chặt hay buông tay..."

720f0e861279c433c75cc3251

Hình minh họa. Ảnh: pinterest

2. Truyện đam mỹ "Ôn Văn Nho Nhã (tác giả: Mặc Hắc Hoa)

Trác Thích Nghiễn là ông chủ của một công ti giải trí có thể hô phong hoán vũ trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Diệp Thiếu Cảnh là diễn viên dù đã dốc sức lăn lộn nhiều năm trong giới giải trí nhưng vẫn không thể nổi tiếng. Vì một tai nạn ngoài ý muốn trong mưa, hai người gặp gỡ, từ đó, Trác Thích Nghiễn đã phải lòng Diệp Thiếu Cảnh.

 Trác Thích Nghiễn tìm mọi cách theo đuổi Diệp Thiếu Cảnh nhưng đối phương lại là trai "thẳng", không những thế đã từng chịu tổn thương về tình cảm nên rất khó tiếp cận.

Diệp Thiếu Cảnh giữ giấc mộng trở thành ngôi sao nổi tiếng, nhưng sau đó mới phát hiện, bản thân chỉ có thể diễn các vai phụ để duy trì sinh kế, cho tới khi gặp được Trác Thích Nghiễn, cuộc sống của anh dần dần thay đổi. 

3. Truyện đam mỹ "Nhiệt Độ Xã Giao" (tác giả: Tạp Bỉ Khâu)

Tống Viễn Tuần và Phương Chiêu Mộ là cặp bạn học chung. Tống Viễn Tuần là người không có nhiều cảm tình với Phương Chiêu Mộ khi biết anh là người đồng tính, lại có cơ thể gầy gò yếu ớt.

Một ngày nọ, bạn thân của Viễn Tuần là Triệu Hàm tạo cho anh một tài khoản giả trên 1 ứng dụng hẹn hò với cái tên Andrew . Sau đó Andrew và Mộ Mộ (tên tài khoản của Phương Chiêu Mộ) kết bạn cùng nhau. Lần đầu tiên nghe giọng của Mộ Mộ anh đã biết chính là Phương Chiêu Mộ - người luôn mang mùi thơm ngào ngạt khiến anh không có cảm tình. Tuy nhiên, Viễn Tuần vẫn cố giả vai diễn kỹ sư 29 tuổi già dặn kiệm lời Andrew để ngày ngày tán gẫu với Mộ Mộ.

Mộ Mộ khi ở bên Andrew khác hẳn khi ở ngoài đời, đặc biệt sinh động và dễ thương. Tống Viễn Tuần thông qua ứng dụng hẹn hò, hiểu thêm về người bạn học cùng vẫn không vừa mắt này. Chẳng biết từ lúc nào, anh đã yêu Mộ Mộ từ khi nào không hay.

c4e67f3afa5ee2aa7a78d463a915301b

Hình minh họa. Ảnh: pinterest

4. Truyện đam mỹ "Hình Xăm" (tác giả: Bất Vấn Tam Cửu)

Tiêu Khắc là tiến sĩ giảng viên đại học. Vào ngày sinh nhật năm 30 tuổi, Tiêu Khắc tới 1 quán bar uống rượu say và vô tình ngồi ghép bàn với 1 nghệ nhân xăm hình tên Chu Tội. Nhưng cuộc gặp gỡ định mệnh này chính là cuộc gặp khiến Chu Tội phải lòng Tiêu Khắc. Chính vì vậy, sau lần đó Tiêu Khắc đã chủ động theo đuổi Chu Tội.

Hai con người với hai quá khứ khác nhau, nhưng tình yêu đã khiến Tiêu Khắc bỏ mặc tất cả để yêu Chu Tội, xóa tan quá khứ đen tối của anh.

5. Truyện đam mỹ "Boss, xin đừng nóng nảy" (tác giả: Tuyết Nguyên U Linh)

Phương Nho là bác sĩ tâm lí mới trở về nước, được bố của Nghiêm Triệt mời điều trị cho con trai. Nghiêm Triệt là thiếu gia thừa kế sáng giá của tập đoàn Nghiêm thị. Anh là người nóng nảy như dã thú. Khuôn mặt đẹp trai nhưng lại vô cùng lạnh lùng khiến ai nhìn cũng dè dặt. So với Nghiêm Triệt thì "tiểu thụ" Phương Nho lại hoàn toàn trái nguowic về tính cách. Bởi anh vốn là bác sĩ tâm lí nên luôn có tấm lòng bao dung vô hạ, dịu dàng, đảm đang, quật cường. 

Phương Nho là bác sĩ tâm lí duy nhất thành công giúp đỡ Nghiêm Triệt. Ban đầu anh giả dạng làm người giúp việc, dần dần thâm nhập vào thế giới của Nghiêm Triệt và hoà tan sự lạnh lùng của đối phương bằng sự chân thành của mình. Để rồi anh chinh phục được tình yêu của Nghiêm Triệt.

3e83521187f6ce91dd206587aece38ed

Hình minh họa. Ảnh: pinterest


chọn
5 điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh Đồng Nai thời kỳ 2021 - 2030
Tỉnh Đồng Nai là một trong những tỉnh có lộ trình trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.