10 dấu hiệu để có thể nhận biết người bạn quan tâm trên mạng là người đồng tính

Làm thế nào để nhận ra rằng người bạn quan tâm trên mạng là người đồng tính? Hãy tha khảo những gợi ý dưới đây.

Manh mối số 1. Một người đồng tính thường "lang thang" trên các trang web hẹn hò đồng tính

Hầu như không thể xác định một người đồng tính trên phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng xác định xem một người ấy có phải là người đồng tính hay không bằng cách kiểm tra xem họ có tài khoản trên các trang web hẹn hò đồng tính hoặc các ứng dụng hẹn hò đồng tính hay không.

Cha_Ymi_2017_06_18_15_52_08

Hình minh họa. Ảnh: GMA Network

Manh mối số 2. Một người đồng tính thật nói về xu hướng tình dục của họ trực tiếp

Nếu là một người đồng tính thực sự, rất có thể người ấy sẽ tiết lộ điều đó trên hồ sơ trang web hẹn hò đồng tính của mình. Một người đồng tính thực sự sẽ không chỉ nói lên xu hướng tình dục của bản thân, mà họ cũng sẽ mô tả mẫu người mà mình đang tìm kiếm (vâng, nó có thể rất rõ ràng!)

Nếu một chàng trai nói rằng anh ta đang tìm kiếm người yêu là một người đàn ông (Người giữ vai trò chủ động - Top hoặc người giữ vai trò bị động -Bot) thì chắc chắn họ là người đồng tính.

Manh mối số 3. Người ấy tiết lộ mình trong mô tả hồ sơ

Chắc chắn, không phải tất cả những người đồng tính đều công khai thông tin về xu hướng tính dục của họ trên trang cá nhân. Do áp lực xã hội, thiếu sự hỗ trợ trong gia đình và giữa bạn bè, họ có thể ngại ngùng khi "come out" trước toàn thế giới qua mạng. 

Nếu gặp đối tác e ngại việc công khai, bạn cần học cách đọc những thông tin trên trang của họ. Một người đồng tính sẽ ám chỉ họ ta là như vậy, người ấy sẽ cho bạn một số gợi ý trong mô tả hồ sơ trên một trang web hẹn hò. Ít nhất, người ấy sẽ viết một cái gì đó lãng mạn và mơ hồ, và họ chắc chắn sẽ tránh sử dụng các tài liệu tham khảo về người khác giới trong các mô tả hồ sơ của mình.

10 dấu hiệu để có thể nhận biết người đồng tính trên mạng  - Ảnh 1.

Hình minh họa. Ảnh: Getty Images

Manh mối số 4. Hình ảnh hồ sơ của người ấy sẽ cho bạn biết họ là một người đồng tính

Theo nhiều cách! Đầu tiên, bạn cần chú ý đến hình dạng khuôn mặt của anh ấy trong các bức ảnh. Một số nghiên cứu cho thấy người đồng tính nam trông nam tính hơn là dị tính. Có thể có những đặc điểm trên khuôn mặt khác cho thấy họ là người đồng tính.

Thứ hai, chú ý đến tư thế của anh chàng trong ảnh hồ sơ. Anh ta trông giống như những gì được cho là nữ tính? Hay anh ta đang cố tỏ ra quá nam tính? Anh ta cũng có thể muốn phơi bày giới tính của mình - hơn bất kỳ ai khác, một số hình ảnh có thể rất tiết lộ.

Thứ ba, nhìn kỹ quần áo, kiểu tóc và cạo râu của anh ấy. Có phải anh ấy là một fan hâm mộ của màu sắc tươi sáng? Anh ta trông giống như một công tử hay metrosexual? Là anh ấy thể hiện với kiểu tóc mới làm và lông mày định hình của mình? Có khả năng cao anh ta là gay. Và đối với người đồng tính nữ cũng có thể dựa vào các điểm này.

lesbian-couple-in-washington-dc

Hình minh họa. Ảnh: Orbitz

Manh mối số 5. Một người đồng tính sẽ nhắn tin cho bạn trước

Bạn vẫn không chắc chắn nếu chàng trai bạn thích là gay? Nhưng nếu anh ấy là một người đồng tính và biết bạn cũng vậy,  đặc biệt khi anh ấy quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ nhắn tin cho bạn trước. Hơn nữa, anh ấy sẽ cố gắng đưa cuộc trò chuyện của bạn lên một tầm cao mới. Nó sẽ không chỉ là "Xin chào, bạn thế nào?". Anh ấy sẽ bắt đầu hỏi bạn về sở thích, thói quen và quan điểm của bạn về các mối quan hệ...

Nếu thấy đối phương chắc chắn là người đồng tính, bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội đó và mời anh ấy hẹn hò.

Manh mối số 6. Anh ấy sẽ miễn cưỡng nói về phụ nữ

Những cuộc trò chuyện hàng ngày tốt đẹp của bạn có thể ngọt ngào, nhưng người ấy có thể không hỏi bạn về xu hướng tình dục hoặc sở thích hẹn hò của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy rằng bạn đã tìm thấy người tâm giao của mình và muốn mối quan hệ của cả hai tiến tới hẹn hò.

Bạn có thể kiểm tra họ. Nếu là nam bạn hỏi khi anh ta hẹn hò với một cô gái lần cuối. Hoặc hỏi anh ta nếu anh ta quan tâm đến bất kỳ người phụ nữ nào vào lúc này. Hoặc bất cứ điều gì liên quan đến một cô gái. Chỉ cần hỏi và xem những gì anh ấy nói. Nếu anh ấy là một người đồng tính, anh ấy sẽ cố gắng tránh nói về phụ nữ hoặc anh ấy sẽ cho bạn một gợi ý rằng đó không phải là tách trà của anh ấy. Và với một cô gái cũng có thể hỏi ngược lại về mói quan hệ với chàng trai.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận trong cách nói chuyện và xem người ấy có đủ thẳng thắn trong việc này không.

Manh mối số 7. Một anh chàng đồng tính có thể nói với bạn rằng anh ta có một người bạn nữ và ngược lại

Một manh mối khác mà bạn sẽ tính đến là anh chàng đồng tính sẽ kể cho bạn về bạn nữ của anh ta. Anh ấy chắc chắn sẽ nhấn mạnh cô ấy là bạn và anh ấy sẽ không ngại nói cho bạn biết anh ấy có bao nhiêu niềm vui với cô ấy. Nhưng chỉ vui trong mối quan hệ bạn bè thôi. 

10 dấu hiệu để có thể nhận biết người đồng tính trên mạng  - Ảnh 3.

Hình minh họa: Picswe

Manh mối số 8. Người ấy biết tất cả các câu lạc bộ đồng tính trong khu vực

Tiếp tục quan sát người ấy. Họ có đề cập đến trong khi nhắn tin cho bạn một số điểm hẹn hò dành cho người đồng tính không? Nếu họ là người đồng tính, họ có thể sẽ biết những địa điểm nào dành cho việc hẹn hò lí tưởng.

Manh mối số 9. Một người đồng tính có thể tránh các cuộc trò chuyện về gia đình của mình

Thật không may, nhiều người đồng tính không thể ra ngoài trước mặt cha mẹ và thậm chí một số bạn bè. Nó có thể là một kinh nghiệm đau đớn cho họ và họ sẽ cố gắng không đưa điều này lên trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào.

10 dấu hiệu để có thể nhận biết người đồng tính trên mạng  - Ảnh 4.

Hình minh họa. Ảnh: Entre homens

Manh mối số 10. Nếu bạn không chắc chắn, bạn luôn có thể hỏi thẳng người ấy

Bạn đã thấy chín manh mối trên tiết lộ người bạn thích trực tuyến là người đồng tính. Nếu tất cả chưa giúp gì cho bạn, chỉ có thể làm một việc còn lại đó là hỏi trực tiếp người ấy.

Đừng sợ bị từ chối khi hỏi ai đó bạn thích. Hãy thẳng thắn nếu người ấy là một người đồng tính. Họ sẽ bị đánh thức bởi sự ngưỡng mộ và chân thành của bạn. Trên thực tế, đây sẽ là một khoản đầu tư tuyệt vời cho mối quan hệ tiềm năng của bạn. Nếu người ấy không phải là người đồng tính, đó cũng không phải là vấn đề quá lớn, vì ít nhất bạn đã thử và sắp xếp mọi thứ để không phải nối tiếc.


chọn
Nơi quy hoạch tổ hợp nhà ở của HanoiHouse tại ngã tư Nguyễn Phong Sắc - Tô Hiệu
Tại góc ngã tư Nguyễn Phong Sắc - Tô Hiệu có một khu đất hơn 0,2 ha, được quy hoạch cho dự án nhà ở thấp tầng và cao tầng. Chủ cũ của dự án này trước đây là Indeco, sau nhiều năm chậm triển khai đã chuyển giao cho chủ mới là HanoiHouse.