Màn cầu hôn của cặp đồng tính nữ và chuyện tình yêu xa 'người Nam kẻ Bắc'

Trong trong vòng ít phút ngắn ngủi, nhưng màn cầu hôn lãng mạn của cặp đồng tính này cũng đủ khiến nhiều người phải ghen tị.

Màn cầu hôn lãng mạn của hai cô gái đang được nhiều người chú ý chính là Nguyên Coldly và Nhím Xù. 

Được biết, Nguyên Coldly và Nhím Xù quen nhau qua mạng xã hội Facebook. Sau thời gian nhắn tin làm quen, cả hai nhận ra họ có điểm chung, sự đồng cảm, chia sẻ và chân thành trong tình cảm và quyết định hẹn hò.

Nguyên Coldly cho biết: "Tụi mình quen nhau qua mạng nhưng tình cảm dành cho nhau là sự chân thành. Cả hai đến với nhau vì sự thấu hiểu và đồng cảm. Cả 2 đều trải qua quá khứ không mấy suôn sẻ. 

Mình ở ở Sài Gòn còn người yêu ở Phú Thọ. Khoảng cách địa lí khiến cả hai gặp khó khăn khi yêu xa. Nhưng vì tình yêu, tụi mình đã quyết vượt qua tất cả để đến với nhau".

Màn cầu hôn của cặp đồng tính nữ và chuyện tình yêu xa người Nam kẻ Bắc - Ảnh 1.

Màn cầu hôn của cặp đồng tính nữ và chuyện tình yêu xa người Nam kẻ Bắc - Ảnh 2.

Để dánh dấu mốc quan trọng trong tình yêu, Nguyên Coldly đã chủ động bày tỏ tình cảm của mình chính thức với Nhím Xù với màn cầu hôn lãng mạn sau thời gian hẹn hò. Dù không quá cầu kì, phô trương, chỉ giản dị với hoa, bóng và nến nhưng màn cầu hôn của cặp đôi cũng nhận được rất nhiều quan tâm từ bạn bè và cộng đồng mạng.

"Mình đã có ý định cầu hôn người yêu vào ngày 9/6, nhưng đi làm chờ vào ngày 10/6 nhận lương mới tổ chức được. Ngay hôm ngày 9 mình đã chủ động nhắn tin riêng cho các bạn thân để nhờ họ có mặt và giúp đỡ việc trang trí cũng như chuẩn bị cho buổi tối quan trọng được tươm tất.

Và công đoạn cuối cùng chính là tạo sự bất ngờ cho người yêu. Mình đã nhắn tin nói rằng sẽ về Sài Gòn. Vì lo cho mình nên cô ấy vội vã trở về phòng. Về tới nơi, mình nói cô ấy mặc chiếc áo đôi mà mình chuẩn bị trước đó và chở đến cầu hôn đã được chuẩn bị sẵn. 

Mọi thứ diễn ra đúng kế hoạch. Chúng mình cảm thấy hạnh phúc vô cùng, và đó sẽ là khoảnh khắc đẹp của cả hai trong chặng đường yêu", Nguyên Coldly chia sẻ.

Màn cầu hôn của cặp đồng tính nữ và chuyện tình yêu xa người Nam kẻ Bắc - Ảnh 3.

Màn cầu hôn của cặp đồng tính nữ và chuyện tình yêu xa người Nam kẻ Bắc - Ảnh 4.

 Nguyên Coldly cho biết, lúc đầu khi chưa biết nhiều về LGBT, 9X này đã từng có suy nghĩ tại sao họ yêu và bên nhau 9 đến 10 năm nhưng vẫn có thể bỏ nhau được. Chưa thấy ai cầm tay nhau mà đi được đến cuối đoạn đường. 

Nhưng khi bản thân ừng yêu, cũng từng đau buồn về chuyện tình với người cũ. Sự đổ vỡ đã khiến Nguyên Coldly thấy cần sống có trách nhiệm, tự giác yêu thương, tin tưởng nhau, trân trọng từng giây phút bên nhau. 9X này cũng cho biết bản thân luôn sống hết mình vì ngày hôm nay, làm những gì bản thân thích, yêu và bảo vệ người bên cạnh. Có như vậy, bản thân mới không phải hối hận vì những gì mình đã làm.

Đoạn clip cầu hôn của  Nguyên Coldly và Nhím Xù nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng xã hội. Rất nhiều người trong cộng đồng LGBT Việt cũng chúc hai người hạnh phúc bên nhau. Màn cầu hôn lãng mạn này cũng như một sự khích lệ với các cặp đôi LGBT mạnh dạn vượt lên mọi khó khăn để giữ chọn tình yêu.

Màn cầu hôn của cặp đồng tính nữ và chuyện tình yêu xa người Nam kẻ Bắc - Ảnh 5.

Màn cầu hôn của cặp đồng tính nữ và chuyện tình yêu xa người Nam kẻ Bắc - Ảnh 6.

Màn cầu hôn của cặp đồng tính nữ và chuyện tình yêu xa người Nam kẻ Bắc - Ảnh 7.

Màn cầu hôn của cặp đồng tính nữ và chuyện tình yêu xa người Nam kẻ Bắc - Ảnh 8.

chọn