Chuyện tình cặp đồng tính nữ 'phải lòng' nhau từ khi học chung lớp

Sự chân thành, đồng cảm và thấu hiểu đã giúp tình cảm của Loan Anh và Nguyên Anh ngày càng bền chặt sau hơn hai năm gắn bó.

Tuy không nổi tiếng như nhiều cặp đôi trong cộng đồng LGBT Việt,  nhưng chuyện tình ngọt ngào và lãng mạn của Loan Anh và Nguyên Anh cũng luôn được nhiều người quan tâm và theo dõi. 

Loan Anh sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng. Còn Nguyên Anh là một những người rất đào hoa và cá tính. Cả hai luôn nhận được "mưa" lời chúc phúc mỗi khi họ chia sẻ những hình ảnh chụp chung ngọt ngào trên trang cá nhân.

"Tụi mình biết nhau khi còn học lớp 10. Lúc đó chỉ là bạn bè bình thường, nhưng đến năm lớp 12 khi bạn ấy chuyển vào học cùng lớp thì mình bắt đầu để ý bạn ấy. Nhưng chỉ thích thầm lặng vì bạn ấy lúc đó khá ưu tú, bản thân nghĩ mình không có cơ hội ấy được đối phương để ý. Nhưng may mắn là lúc thi tốt nghiệp, bạn ấy có tình cảm với mình và cả hai bắt đầu chính thức quen nhau. Đến nay, tụi mình cũng bên nhau hơn hai năm rồi", Loan Anh chia sẻ.

Chuyện tình cặp đồng tính nữ phải lòng nhau từ khi học chung lớp  - Ảnh 1.

Với người yêu, Loan Anh luôn cảm nhận được tình cảm chân thành. Không chỉ vậy, cô còn thấy yêu nhất chính là tính cách thẳng thắn và biết quan tâm, lo lắng của người yêu. 

"Điều khiến mình thích nhất ở người yêu là sự nhường nhịn và quan tâm. Vốn là người cá tính mạnh mẽ, nhưng vì yêu mình mà Nguyên Anh chấp nhận sự thay đổi. Mình phạm sai lầm điều gì bạn ấy cũng giải thích cho mình hiểu từng cái một chứ không nóng nảy. Mình luôn cảm nhận được sự chân thành, ấm áp khi được bên cạnh người yêu".

"Có một khoảng thời gian tụi mình yêu xa, sau khi gặp nhau, mình chuẩn bị cho bạn ấy 1 món quà nhỏ là mấy tấm ảnh của 2 đứa rồi ghi những lời ngọt ngào, động viên phía sau. Bạn ấy đã khóc khi đọc những lời đó và bạn ấy quyết định ở bên nhau không chia xa nữa!"

Chuyện tình cặp đồng tính nữ phải lòng nhau từ khi học chung lớp  - Ảnh 2.

Chuyện tình cặp đồng tính nữ phải lòng nhau từ khi học chung lớp  - Ảnh 3.

"Quan điểm của mình rất đơn giản, cứ yêu hết mình. Cứ thoải mái, cứ đơn giản hóa mọi vấn đề, trân trọng mọi thứ của nhau. Đừng để vật chất, định kiến xã hội tác động nhiều vào trong tình yêu của mình là được.

Không chỉ vậy, trong tình yêu thì sự tin tưởng là điều cần thiết để duy trì mối quan hệ. Chỉ khi bên cạnh bạn ấy thì mình mới cảm thấy thoải mái để chia sẻ, tâm sự những điều khó nói với ai. Cho tới thời ddiemr hiện tại, mình nghĩ rằng bản thân quyết định rất đúng khi lựa chọn tình yêu này.

Mình biết khi đến với nhau và để giữ chọn hạnh phúc thì cả hãi sẽ phải đối diện với nhiều rào cản và khó khăn, nhất là phía gia đình. Nhưng tụi mình sẽ cố gắng thuyết phục, cố gắng trở thành người tốt, người có ích cho xã hội. Và cố gắng làm cho gia đình thấy là tụi mình yêu nhau nghiêm túc và quyết định của cả hai là đúng!"

Chuyện tình cặp đồng tính nữ phải lòng nhau từ khi học chung lớp  - Ảnh 4.

Chuyện tình cặp đồng tính nữ phải lòng nhau từ khi học chung lớp  - Ảnh 5.

Cũng như những cặp đôi khác, Loan Anh và Nguyên Anh luôn mơ ước một ngày nào đó được tổ chức đám cưới, được nhận những lời chúc phúc chân thành của gia đình, bạn bè. Hơn ai hết, cả hai mong muốn được là chính mình, sống thật với cảm xúc, tình cảm của bản thân và được xã hội công nhận.

chọn
Thân thế doanh nghiệp thế chân Viwaseen tại KĐT bên Vành đai 4: Vốn nghìn tỷ, từng tham gia thị trường vàng
BĐS Hồ Gươm (đơn vị thế chân Viwaseen tại dự án An Thịnh 6) nằm trong hệ sinh thái doanh nghiệp do doanh nhân Nguyễn Thị Loan phát triển. Doanh nghiệp này có vốn điều lệ 1.400 tỷ đồng, từng tham gia thị trường vàng.