Chuyện tình của cặp đồng tính nữ người Việt tại Nhật: 'Tình duyên đã đưa chúng tôi đến với nhau ở đất khách'

Vượt qua dư luận và rất nhiều khó khăn, cặp đôi đồng tính nữ Trang Vũ và Nguyễn T vẫn đến với nhau và vô cùng hạnh phúc.

Giữa ''biển người" rộng lớn là thế, gặp được người mình yêu đã khó, để cùng nhau gắn kết lâu dài lại còn khó hơn, đặc biệt là trong cộng đồng LGBT. Hai người với tính cách, suy nghĩ, thế nhưng họ lại có thể hòa hợp trong cuộc sống bằng "sợi dây" tình cảm.

Và chuyện tình yêu của hai cô gái Trang Vũ và Nguyễn T cũng được kết nối với nhau như vậy. Duyên số đã ghép họ trở thành "nửa kia" của nhau khi cả hai ở nơi "đất khách quê người". Họ yêu nhau và đã phải trải qua bao nhiêu khó khăn để được hạnh phúc.

Trang Vũ chia sẻ, cô và người yêu cũng gặp nhau ở Nhật. Nguyễn T thì sang Nhật được hơn 1 năm thì Trang Vũ mới bay từ Việt Nam qua. Ban đầu, vì mới tới Nhật nên Trang Vũ đến ở nhờ nhà với một người bạn cũng từ Việt Nam sang. Thế nhưng, không ngờ rằng nhà người bạn mà cô quen này chính là nơi mà Nguyễn T cũng đang ở. Và hai cô gái này đã gặp và bén duyên nhau từ đó.

Chuyện tình của cặp đồng tính nữ người Việt tại Nhật: Tình duyên đã đưa chúng tôi đến với nhau ở đất khách - Ảnh 1.

Chuyện tình của cặp đồng tính nữ người Việt tại Nhật: Tình duyên đã đưa chúng tôi đến với nhau ở đất khách - Ảnh 2.

Bạn đầu tụi mình không hề nghĩ rằng sẽ yêu nhau. Cả hai chỉ quen nhau như hai chị em bình thường. Rồi cả hai ở thuê chung một nhà, cùng làm thêm trong một quán ăn bên Nhật. Ngày nào cũng thế, đi học đi làm đến 23 giờ đêm về tắm xong mình lại đi theo chị ấy đi bộ. Cả hai nói chuyện và chia sẻ mọi thứ về nhau. Sau khoảng 2 tháng thì chị ấy chấp nhận lời làm người yêu của mình", Trang Vũ chia sẻ.

Ở nơi đất khách, hai con người cô đơn tự "hâm nóng" tình cảm để giúp nhau vượt qua những cảm giác nhớ nhà, nhớ người thân. Họ đồng cảm với mọi buồn vui của đối phương trong cuộc sống để cùng nhau vượt qua khó khăn. Hai "mảnh" cuộc đời đã ghép thành chuyện tình yêu đẹp với những thăng trầm của thời gian.

Chuyện tình của cặp đồng tính nữ người Việt tại Nhật: Tình duyên đã đưa chúng tôi đến với nhau ở đất khách - Ảnh 3.

Chuyện tình của cặp đồng tính nữ người Việt tại Nhật: Tình duyên đã đưa chúng tôi đến với nhau ở đất khách - Ảnh 4.

Chia sẻ về kỉ niệm ngày hẹn hò đầu tiên, Trang Vũ cho biết: "Đó là ngày 8/3, mình và người yêu hẹn nhau đi chơi gần nhà. Bạn ấy nói thích gấu bông, mình đi làm, tranh thủ nghỉ giữa giờ đạp xe từ chỗ làm 6 km tới tặng gấu bông lớn để làm quà. Và từ đó về sau vì mình đã tặng cho bạn hơn 20 chục con trong mỗi lần đúng ngày hẹn hò. Tối hookm đó, cả hai cùng nhau đi chơi uống trà sữa và tâm sự với nhau rất nhiều chuyện.

Điều mà mà cảm thấy hạnh phúc nhất là mỗi khi đi làm về mệt mỏi bọn là lại đi dạo cùng nhau. Nhìn bạn ấy cười vui vẻ rồi nằm nhìn nhau ngủ thật bình yên. Thỉnh thoảng, cả hai cùng nhau đi chơi, đi du lịch, chia sẻ mọi điều khó khăn khi bên cạnh nhau mỗi khi có chuyện buồn, nấu cho nhau ăn những món ăn ngon.

Với mỗi người đều có quan điểm riêng về tình yêu. Còn với mình, cho dù đồng giới hay dị giới đều có người này người kia, sự chung thủy, chân thành đều do cả hai phía. Còn muốn người mình yêu chung thủy thì trước hết chính bản thân mình cũng là người là được điều đó. Hạnh phúc được vun đắp từ hai phía chứ không thể từ một bên. Chỉ cần có niềm tìn, yêu chân thành và mạnh dạn sống vì tình yêu thì mình tin cuối đường khó khăn phía trước sẽ là điểm hạnh phúc viên mãn".

Chuyện tình của cặp đồng tính nữ người Việt tại Nhật: Tình duyên đã đưa chúng tôi đến với nhau ở đất khách - Ảnh 5.

Chuyện tình của cặp đồng tính nữ người Việt tại Nhật: Tình duyên đã đưa chúng tôi đến với nhau ở đất khách - Ảnh 6.

chọn
5 điểm nổi bật trong quy hoạch TP Hải Phòng thời kỳ 2021 - 2030: Lập khu kinh tế ven biển, đưa Cát Hải thành quận biển đảo
Quy hoạch sân bay quốc tế ở Tiên Lãng; huyện Cát Hải sẽ trở thành quận biển đảo; thành lập mới 20 khu công nghiệp và khu kinh tế ven biển phía nam... là một số điểm nổi bật về quy hoạch TP Hải Phòng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.