Hẹn hò đồng tính: 4 cách tán tỉnh bạn gái đối với người đồng tính nữ

Dưới đây là một số gợi ý để người đồng tính nữ có thể tán tỉnh những cô gái thích mình.

1. Hãy làm bạn với cô ấy, nếu cả hai gặp nhau thường xuyên

 Nếu có thể, trước khi bạn bắt đầu bất kỳ lời tán tỉnh nào với cô ấy, hãy làm quen với cô ấy và để mối quan hệ của cả hai trở nên thân thiện như những người bạn.

Nếu cô ấy là một cô gái bạn thích ở trường, hãy bắt đầu bằng cách nói chuyện với cô ấy trong lớp và hoặc khuôn viên trong trường. Nếu mọi việc suôn sẻ, hãy nhắn tin cho cô ấy, gọi cho cô ấy hoặc rủ cô ấy đi chơi, xem phim và đi ăn. Đây cũng là một cách để biết sở thích lãng mạn của cô ấy là gì.  

2. Hỏi về sở thích của cô ấy

Nếu bạn không biết sở thích của cô ấy là gì, thì hãy chủ động tìm hiểu. Bạn có thể bắt đầu tán tỉnh cô ấy, nhưng điều này chắc chắn sẽ gặp nhiều trở ngại nếu bạn phát hiện ra cô ấy quan tâm đến giới tính khác. 

Hãy tìm hiểu xem cô ấy có thích mẫu người nào đó và từ đó bạn dần chinh phục từ những sở thích đó. Những sở thích cá nhân luôn là chìa khóa mở ra một mối quan hệ thân thiết. nếu bạn không biết được những sở thích cá nhân thì có thể chủ động lịch sự hỏi sở thích lãng mạn của cô ấy là gì. 

Nếu cô ấy không muốn trả lời, đừng đẩy câu hỏi. Tôn trọng những gì cô ấy nói và đừng thúc ép, đồng thời chủ động chú ý những điều cô ấy hướng đến hàng ngày.

Hẹn hò đồng tính: 4 cách tán tỉnh bạn gái đối với người đồng tính nữ - Ảnh 1.

Hình minh họa. Ảnh: Freepik

3. Tìm hiểu mẫu người cô ấy quan tâm

Tìm hiểu mẫu người mà cô ấy quan tâm, điều này sẽ giúp bạn dễ thành công hơn trong việc xây dựng mối quan hện mới.

Bạn có thể hỏi mẫu người mà cô ấy quan tâm bằng cách chỉ ra những ưu điểm của bản thân xem cô ấy phản ứng như thế nào. Ví dụ: Nếu bạn chơi bóng đá, hãy hỏi xem cô ấy có hứng thú với những người chơi bóng đá không. Hoặc bạn có một vài hình xăm, hãy hỏi cô ấy có thích người có hình xăm hay không?

Đừng thay đổi bản thân nếu bạn không phải là kiểu người mà cô ấy quan tâm. Chỉ vì bạn không phải là mẫu người của cô ấy, nên không có nghĩa là cô ấy sẽ không quan tâm đến việc bạn là ai. Trong chuyện tình cảm, có người phải mất thời gian khá dài họ mới hiểu và nảy sinh tình cảm với đối phương. Và điều quan trọng nhất vẫn là cách sống, sự quan tâm và tình cảm chân thành bạn dành cho cô ấy như thế nào.

Hẹn hò đồng tính: 4 cách tán tỉnh bạn gái đối với người đồng tính nữ - Ảnh 2.

Hình minh họa. Ảnh: We Heart It

4. Chia sẻ với cô ấy về bản thân bạn

 Cởi mở với người bạn quan tâm là điều quan trọng. Hãy cho cô ấy biết về quá khứ, cuộc sống gia đình và tuổi thơ của bạn. Nói cho cô ấy biết sở thích của bạn là gì và hãy dduwa cô ấy nằm trong những điều quan trọng của bạn.

Nói chuyện với cô ấy hàng ngày về những gì bạn đang làm và cảm giác của bản thân. Chia sẻ cùng cô ấy như là một trong những phần thú vị của cuộc sống mà bạn thích. Ví dụ, đưa cô ấy đi xem phim với bạn nếu bạn thích phim.  


chọn
Kinh Bắc nói gì về khoản giảm trừ doanh thu gần 450 tỷ đồng trong quý IV/2022?
VCSC dẫn lời từ Kinh Bắc cho biết, công ty ghi nhận khoản giảm trừ doanh thu hơn 447 tỷ đồng từ việc hoàn trả lại đất đã bán tại Khu đô thị Tràng Duệ, góp phần dẫn đến khoản lỗ sau thuế gần 540 tỷ đồng trong quý IV/2022.