Chuyện tình 4 năm của cặp đồng tính nữ: 'Chỉ cần ba mẹ tham dự lễ cưới, còn lại bao khó khăn cuộc sống chúng con sẽ đối diện được'

Yêu nhau 4 năm, khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để cặp đôi Tố Nguyễn và V.T nhận ra họ muốn cùng xây dựng hạnh phúc suốt chặng đường đời phía trước.

Tố Nguyễn và V.T biết nhau từ năm 2013 vì họ đều có bạn chơi chung. Nhưng mãi đến năm 2014, hai cô gái mới chính thức xác định mối quan hệ của họ.

Đến với nhau bằng sự chân thành, chính vì vậy mà cả Tố Nguyễn cũng như V.T cảm nhận được ngay họ đã may mắn tìm được "nửa kia" của cuộc đời mình. Từ hai người có hai tính cách trái ngược, hoàn cảnh gia đình khác nhau, tuổi tác cũng chênh lệch, thế nhưng, tình yêu đã xóa nhòa mọi ranh giới để họ chung một tình yêu. Buồn, vui, đau khổ và cả những khó khăn vất vả, hai cô gái này luôn nắm chặt tay để cùng chia sẻ và động viên nhau vượt qua.

Chuyện tình 4 năm của cặp đồng tính nữ: Chỉ cần ba mẹ tham dự lễ cưới, còn lại bao khó khăn cuộc sống chúng con sẽ đối diện được - Ảnh 1.

Chuyện tình 4 năm của cặp đồng tính nữ: Chỉ cần ba mẹ tham dự lễ cưới, còn lại bao khó khăn cuộc sống chúng con sẽ đối diện được - Ảnh 2.

 "Chúng mình đến với nhau cũng hơn 4 năm. Từng ấy thời gian yêu cũng chính là ngần ấy quãng đường mà cả hai phải đối diện với muôn vàn khó khăn.  

Hai đứa đến với nhau nhưng gia đình chưa chấp nhận, điều đó khiến tụi mình luôn cảm thấy tủi thân. Thậm chí, vì không muốn chấp nhận chuyện tình cảm này của con mà có lúc gia đình còn ngăn cản và mắng chửi. Nhưng chúng mình vẫn không bỏ nhau được. Cả hai muốn được sống thật là chính mình và sống cho mình chứ không thay cho bất cứ ai.

Lúc tụi mình ở Bình Dương, cả hai chịu rất nhiều lời ra tiếng vào, những ánh mắt kì thị luôn "bủa vây" lấy hai đứa. Chúng mình quyết định qua Sài Gòn sống và tìm việc ở đây để bắt đầu môi trường mới.

Khi mới qua Sài Gòn, chỉ một mình người yêu nhận được việc, tụi mình phải ăn cơm chay mới đủ số tiền sống hết tháng. Lúc đó phần cơm chay có trị giá 8 nghìn đồng trong thời điểm không tiền ở đất Sài Gòn", Tố Nguyễn chia sẻ.

Chuyện tình 4 năm của cặp đồng tính nữ: Chỉ cần ba mẹ tham dự lễ cưới, còn lại bao khó khăn cuộc sống chúng con sẽ đối diện được - Ảnh 3.

Chuyện tình 4 năm của cặp đồng tính nữ: Chỉ cần ba mẹ tham dự lễ cưới, còn lại bao khó khăn cuộc sống chúng con sẽ đối diện được - Ảnh 4.

"Yêu nhau, cùng trải qua rất nhiều khó khăn. Đã có lúc bế tắc vì áp lực từ gia đình, cả hai từng nghĩ sẽ buông bỏ và cho nhau quyền quyết định nhưng vẫn không thể bỏ được.

Người yêu mình nói rằng: "Trường hợp không phải là em thì cũng là một cô gái khác, vì vậy, anh quyết định sống vì chính anh và tình yêu của anh. Nếu em chấp nhận cùng vượt qua thì cả hai đi tiếp bắt đầu từ hai bằng tay trắng, không suy nghĩ thị phi nữa". Và từ đó tụi mình cố gắng đến ngày hôm nay, vẫn lo cho gia đình hai bên chu toàn hết".

Chuyện tình 4 năm của cặp đồng tính nữ: Chỉ cần ba mẹ tham dự lễ cưới, còn lại bao khó khăn cuộc sống chúng con sẽ đối diện được - Ảnh 5.

Chuyện tình 4 năm của cặp đồng tính nữ: Chỉ cần ba mẹ tham dự lễ cưới, còn lại bao khó khăn cuộc sống chúng con sẽ đối diện được - Ảnh 6.

Cuộc sống không phải ai cũng được trọn vẹn tất cả, chính vì vậy mà cặp đôi đã quyết định chọn tình yêu của mình. Còn về phía gia đình, cả hai đều có niềm tin rằng tất cả đều cần có thêm thời gian. 

Cặp đôi cũng chia sẻ, họ sẽ luôn sống tốt, cô gắng phấn đấu để cuộc sống ổn định và luôn thật hạnh phúc. Có như vậy thì ba mẹ mới yên tâm và tin tưởng với lựa chọn cũng như quyết định của họ.

Tố Nguyễn cho biết: "Đến thời điểm này tụi mình mới chụp hình cưới. Cả hai cũng lên kế hoạch vào tháng 7 tới sẽ tổ chức cưới tại Sài Gòn. Dẫu biết sẽ không có những điều trọn vẹn trong ngày vui như những cặp đôi dị tính, nhưng chúng mình tin rằng mọi thứ rồi sẽ ổn.

Hiện tại cuộc sống tụi mình ổn định kinh tế, mọi thứ trong cuộc sống đều làm chủ. Cả hai chỉ mong cha mẹ hai bên tham dự lễ cưới thôi, còn tất cả mọi khó khăn, sống gió trong cuộc sống chúng mình sẽ đối diện và vượt qua được".

Chuyện tình 4 năm của cặp đồng tính nữ: Chỉ cần ba mẹ tham dự lễ cưới, còn lại bao khó khăn cuộc sống chúng con sẽ đối diện được - Ảnh 7.

Chuyện tình 4 năm của cặp đồng tính nữ: Chỉ cần ba mẹ tham dự lễ cưới, còn lại bao khó khăn cuộc sống chúng con sẽ đối diện được - Ảnh 8.

chọn
Bất động sản tuần qua (7/7 - 13/7): Bắc Giang có khu công nghiệp mới, Daewoo nhắm dự án ở Thái Bình
Đoàn Quốc hội khảo sát dự án của Novaland, Bắc Giang cho chuyển nhượng gần 2.000 lô đất nền, Western Pacific làm khu công nghiệp 1.500 tỷ, nhóm Daewoo nhắm dự án ở Thái Bình... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.