Chuyện tình cặp đồng tính nữ xinh đẹp: 'Gặp gỡ là cái duyên và yêu nhau đó là định mệnh'

Xinh đẹp, dễ thương, dám sống thật là chính mình và tình yêu, cặp đôi đồng tính nữ Khả Di - Huỳnh Như hiện đang được cộng đồng LGBT Việt quan tâm và ủng hộ.

Cũng giống khá nhiều cặp đôi trong cộng đồng LGBT, Khả Di và Huỳnh Như quen nhau từ mạng xã hội. Cơ duyên đã khiến họ gặp và biết nhau nên cả hai nhanh chóng tìm hiểu về đối phương. Chỉ trong thời gian ngắn, hai cô gái này đã nhanh chóng vướng phải "lưới tình" khi họ đều rung động người kia.

"Vô tình biết nhau trên Facebook cùng với một người bạn. Nhưng ban đầu mình không hề để ý đến Như. Còn Như thì luôn quan tâm, âm thầm theo dõi mình và không hề tương tác suốt mấy tháng. 

Rồi sau khi chính thức nhắn tin nói chuyện là lúc đó Như đang có chuyện buồn. Mình là người luôn tâm sự lắng nghe Như chia sẻ. Không hiểu sao mỗi lần buồn nhất, muốn tâm sự nhất là Di xuất hiện. Cả hai cứ như có thần giao cách cảm.

Lúc đó, mình cũng có hai người khác theo đuổi tán tỉnh, họ cũng luôn quan tâm chăm sóc. Nhưng không hiểu sao, mình lại luôn có cảm tình với Như. Có lẽ đó là duyên số của hai đứa. Và mình quyết định chọn và yêu Như".

Chuyện tình cặp đồng tính nữ xinh đẹp: Gặp gỡ là cái duyên và yêu nhau đó là định mệnh - Ảnh 1.

Chuyện tình cặp đồng tính nữ xinh đẹp: Gặp gỡ là cái duyên và yêu nhau đó là định mệnh - Ảnh 2.

Khả Di chia sẻ, bản thân nhận ra xu hướng tính dục từ khá sớm nhưng không hề biết mình là người LGBT. Khi năm lớp 7, 9X này đã phát hiện mình thích con gái. Đó là những rung động đầu đời khi thương thầm một người chị học khối trên. Tuy nhiên, Khả Di không hề biểu lộ ra bên ngoài mà vẫn sống trong sự che giấu cho đến khi tốt nghiệp. Chính vì vậy, gia đình cũng không hề nghĩ rằng con gái lại là người LGBT.

"Thời gian đầu quen nhau là khí đó hai đứa đều ở xa. Mình ở Rạch Giá còn Như ở Sài Gòn. Ngày nào tụi mình cũng gọi điện, nhắn tin đến khuya. Vì vậy nên mẹ cũng hỏi tới hỏi lui, Di sợ nói ra mẹ buồn hay lại cấm cản rồi lại thêm mệt mỏi. 

Di nói dối hết lần này đến lần khác, từ những lần đầu gặp đi xem phim hay đi dạo. Hai đứa khóc sướt mướt vì sợ gia đình cấm cản như bao cặp khác...

Tuy ở xa, nhưng Như dù mệt mỏi hay bận rộn vẫn cứ hai tuần lại từ Sài Gòn về thăm Di. Thời gian như vậy cứ kéo dài thì có lần mẹ Di hỏi về chuyện tình cảm của hai đứa. Di kể, mẹ cũng chấp nhận nhưng buồn nhiều. 

Cũng may là gia đình Di rất tâm lí hiểu và thương con, nên sau thời gian dài thuyết phụ gia đình cũng chấp nhận chuyện tình cảm này của tụi mình. Hai đứa thực sự rất vui, còn về phía gia đình Như thì chấp nhận từ trước rồi nên cũng không có trở ngại gì", Khả Di chia sẻ.

Chuyện tình cặp đồng tính nữ xinh đẹp: Gặp gỡ là cái duyên và yêu nhau đó là định mệnh - Ảnh 3.

Chuyện tình cặp đồng tính nữ xinh đẹp: Gặp gỡ là cái duyên và yêu nhau đó là định mệnh - Ảnh 4.

"Hành trình yêu xa của tụi mình cũng trải qua rất nhiều thử thách, gian nan. Thế nhưng, cả hai vẫn cố gắng nắm chặt tay nhau vượt qua tất cả mọi khó khăn. Mình và Như luôn tin tưởng lẫn nhau và đều xác định chuyện tình cảm. 

Tình yêu, hạnh phúc đều phải trải qua những sóng gió trong cuộc sống. Khi cả hai cũng trải qua những cái đó thì càng hiểu và trân trọng nhau hơn. Mình tin, hạnh phúc sẽ được xây dựng bền vững với sự chân thành và tin tưởng từ cả hai phía".

chọn
Hệ thống giao thông đối ngoại của TP Vị Thanh sẽ được kiến tạo bởi 10 tuyến đường
Theo đồ án quy hoạch chung TP Vị Thanh và vùng phụ cận đến năm 2040, hệ thống giao thông đối ngoại của khu vực này sẽ bao gồm 2 tuyến cao tốc, 2 tuyến quốc lộ và 6 tuyến đường tỉnh.