Tiktok đam mỹ tuần qua: Khi các 'ôn nhu công' thể hiện tình cảm chỗ đông người

Dưới đây là những clip vui nhộn nhưng cũng "ngọt như đường" của các cặp đôi đồng tính nam được nhiều người chú ý nhất trên mạng xã hội Tiktok trong tuần qua.

"Ôn nhu công" là một thuật ngữ đối với cộng đồng mê đam mỹ về những chàng trai hiền lành, rất biết cách quan tâm và chăm sóc người yêu, thế nhưng bản thân cũng dễ bị đối phương bắt nạt. Dù vậy, họ lại là người vì yêu mà cam tâm tình nguyện để đối phương "hành" chứ không phải vì ngu quá mà chịu thiệt thòi. 

Những cặp đam mỹ có "ôn nhu công" thường là các chàng điển trai nhưng rất kiên nhẫn, dịu dàng quan tâm, chăm sóc tận tình, bao vệ người yêu.

Càng ngày, với sự bình đẳng và công nhận của xã hội đã tạo điều kiện cho các cặp đôi đồng tính không còn ngại ngần khi công khai tình yêu của mình ở ngoài đời thay vì chỉ ở trên mạng xã hội. Và đa phần trong số họ, luôn nhận về sự ủng hộ và ngưỡng mộ của tất cả mọi người khi chứng minh tình yêu ngọt ngào, chung thủy, son sắt và chân thành.

Dưới đây là một số khoảnh khắc ngọt ngào của các chàng "ôn nhu công" khi thể hiện tình cảm của mình đối với người yêu được chú ý trên mạng Tiktok ở Trung Quốc trong tuần qua:

"Quá lắm! Khi yêu, họ chỉ nhìn thấy duy nhất là người yêu, bỏ mặc mọi ánh mắt đang phát hờn chung quanh". Video: Tiktok

"Xin lỗi em gái, biết em là người có tình nhưng anh là người đàn ông đã có nơi có chốn rồi!". Video: Tiktok

"Hãy để anh cõng cả bầu trời là em". Video: Tiktok

"Ngầu quá ngầu! Anh sẽ luôn xuất hiện đển bảo vệ em". Video: Tiktok

Chuẩn chàng "ôn nhu công" đây mà. Video: Tiktok

Có người yêu như thế này khỏi cần phải mua tạ để tập. Video: Tiktok

"Đằng sau người đàn ông thành công luôn có bóng dáng người đàn ông thành thụ". Video: Tiktok

"Hãy dựa vào vai của anh để anh bảo vệ em suốt đời". Video: Tiktok

"Anh vẫn luôn ở đây để chăm sóc em". Video: Tiktok

chọn
Một doanh nghiệp sở hữu loạt bất động sản ở Hà Nam báo lãi cao gấp 225 lần cùng kỳ
Quý II/2024, Nam Hà Nội (NHA) lãi sau thuế hơn 29 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ chỉ lãi 130 triệu đồng. Việc doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng là điều đã được doanh nghiệp dự báo từ trước nhờ bàn giao khu dân cư Mộc Bắc.