5 bộ phim đam mỹ quy tụ dàn hot boy 'bỏ bùa' các hủ nữ

Trong số 5 bộ phim này, Thượng Ẩn - một web drama của Trung Quốc đã từng khiến khán giả nữ và đặc biệt là cộng đồng LGBT xôn xao vì nhưng cảnh quay táo bạo và 2 diễn viên chính vô cùng điển trai.

Thượng Ẩn (Trung Quốc)

Thượng Ẩn là web drama được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nghịch tập Sài Kê, phát sóng vào đầu năm 2016. Phim xoay quanh cuộc tình của Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu) và Cố Hải (Hoàng Cảnh Du). 

Chuyện tình của họ bắt đầu từ thời trung học cho đến đại học. Cố Hải là một đại thiếu gia con nhà giàu, bố cậu đã tái hôn với mẹ của Bạch Lạc Nhân. Trong môi trường học đường, Bạch Lạc Nhân luôn là một cậu học sinh xuất sắc, còn Cố Hải thì luôn bày trò để chọc điên cậu học trò ngoan... Thời gian trôi qua, cả hai đã nảy sinh tình cảm với nhau. 

Bộ phim này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng, không những giới trẻ mà còn có cả số đông phụ huynh ủng hộ. 

Với dàn diễn viên điển trai trong vai các cặp đam mỹ như Bạch Lạc Nhân - Cố Hải, Vưu Kì - Dương Mãnh, cùng nội dung hấp dẫn gây cấn ngay từ những tập đầu, phim đã thu hút được đông đảo khán giả.

5 bộ phim đam mỹ quy tụ dàn hot boy bỏ bùa các hủ nữ - Ảnh 1.

5 bộ phim đam mỹ quy tụ dàn hot boy bỏ bùa các hủ nữ - Ảnh 2.

5 bộ phim đam mỹ quy tụ dàn hot boy bỏ bùa các hủ nữ - Ảnh 3.

Love by chance (Thái Lan)

Love by chance được ra mắt vào giữa năm 2018, xoay quanh nhân vật Pete (Suppapong) - một chàng trai cao ráo, trắng trẻo và được nhiều cô gái theo đuổi và Ae (Tanapon) - một chàng sinh viên phong trần nghèo khó, mạnh mẽ và nghĩa hiệp.

Pete là gay và thường xuyên bị đám con trai cùng lớp bắt nạt. Một ngày nọ, Pete tình cờ được cậu bạn Ae "giải cứu" khi đang trong vòng vây của đám bạn xấu tính. Từ đó, hai người thân nhau và Ae dần dần trở thành "vệ sĩ" che chở cho Pete. 

Pete nhận ra mình đã yêu Ae lúc nào không hay nhưng cậu quyết định chôn giấu bí mật ấy trong lòng. Bởi vì cậu biết Ae không phải là gay như mình.

5 bộ phim đam mỹ quy tụ dàn hot boy bỏ bùa các hủ nữ - Ảnh 4.

5 bộ phim đam mỹ quy tụ dàn hot boy bỏ bùa các hủ nữ - Ảnh 5.

5 bộ phim đam mỹ quy tụ dàn hot boy bỏ bùa các hủ nữ - Ảnh 6.

HIstory 3 (Đài Loan)

History 3: Bẫy được đánh giá là một trong những tác phẩm đáng xem và được mong chờ nhất năm 2019 bởi tác phẩm quy tụ dàn sao nam điển trai của làng giải trí xứ Đài, gồm có: Từ Quân Hạo, Ngô Thừa Dương, Biện Khánh Hoa, Kenny Chen…

History 3: Bẫy xoay quanh chuyện tình cảm của hai chàng trai có bối cảnh xã hội ngược lối nhau. Một là chàng cảnh sát điển trai (Từ Quân Hạo) với nhiều hoài bão cống hiến cho nước nhà, còn một là con trai của trùm băng đảng xã hội đen (Ngô Thừa Dương). Vì muốn có thông tin của các băng đảng, anh trở thành một thành phần của chúng để nằm vùng. Trong lúc đó, anh lại nảy sinh tình cảm với con trai của thủ lĩnh băng đảng này. Cả hai phải trải qua mọi sóng gió để được ở bên nhau.

5 bộ phim đam mỹ quy tụ dàn hot boy bỏ bùa các hủ nữ - Ảnh 7.

5 bộ phim đam mỹ quy tụ dàn hot boy bỏ bùa các hủ nữ - Ảnh 8.

Từ Quân Hạo và Ngô Thừa Dương

5 bộ phim đam mỹ quy tụ dàn hot boy bỏ bùa các hủ nữ - Ảnh 9.

Dàn nam chính điển trai của History 3: Từ Quân Hạo, Ngô Thừa Dương, Biện Khánh Hoa, Kenny Chen

Số 10 phố Yên Đại Tà (Trung Quốc)

Số 10 phố Yên Đại Tà là một bộ phim được chuyển thể được bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kiếm Tẩu Thiên Phong. Nội dung chính của phim kể về Lương Trạch - một tiểu thuyết gia lạnh lùng, lỗ mãng đã quen biết Hàng Hoàng - một chủ cửa hàng thú cưng trên Taobao. Tính cách của hai người họ cực kì trái ngược nhau, Hàng Hoàng từ một soái ca thanh lịch vậy mà từ ngày nảy sinh tình cảm với Lương Trạch liền đánh mất đi vẻ soái ca vốn có chỉ vì ghen tuông.  

Bộ phim này được xem là một cơn sốt mùa hè của năm 2016 vì độ hot và nóng bỏng của dàn diễn viên toàn mỹ nam, mệnh danh là soái ca của làng diễn viên Trung Quốc như: La Nhất Hàng, Cung Chính, Khung Dung, Dương Hi,...

5 bộ phim đam mỹ quy tụ dàn hot boy bỏ bùa các hủ nữ - Ảnh 10.

Song Trình (Trung Quốc)

Song trình là một web drama chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên Lam Lâm. Yêu nhau thật lòng từ khi còn thuở niên thiếu nhưng Lục Phong (Cao Thái Vũ) và Trình Diệc Thần (Hoàng Tĩnh Tường) lại bị kì thị từ phía bạn bè và sự ngăn cản từ phía gia đình. Để ngăn chặn tình yêu của họ, gia đình đã chia cắt đôi trẻ trong nhiều năm, khiến họ mỗi người một nơi. Cho đến một ngày, Lục Phong từ Mĩ trở về thăm quê nhà thì gặp lại người yêu cũ. 

Với sự tham gia của loạt diễn viên nóng bỏng và sự góp mặt của các cosplayer nổi tiếng của Trung Quốc như Hoàng Tĩnh Tường, Ất Suất Indigo, bộ phim đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ fan.

5 bộ phim đam mỹ quy tụ dàn hot boy bỏ bùa các hủ nữ - Ảnh 11.

5 bộ phim đam mỹ quy tụ dàn hot boy bỏ bùa các hủ nữ - Ảnh 12.

5 bộ phim đam mỹ quy tụ dàn hot boy bỏ bùa các hủ nữ - Ảnh 13.


chọn
Cận cảnh đường ven sông Cầu Ngà với cây cầu 600 m đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm
Sau hơn hai năm thi công, một số đoạn đường ven sông Cầu Ngà đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Trong đó, nổi bật là cây cầu có chiều dài khoảng 600 m.