5 phim hoạt hình đam mỹ cổ trang Trung Quốc khiến hủ nữ 'càng xem càng mê'

Đây là 5 phim hoạt hình đam mỹ cổ trang mà hủ nữ nên xem ít nhất một lần vì nội dung hấp dẫn và tạo hình vô cùng đẹp.

Ma đạo tổ sư

Đây là bộ phim hoạt hình đam mỹ cổ trang Trung Quốc được ra mắt vào năm 2018. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết truyện trạnh cùng tên do tác giả Mặc Hương Đồng Khứu.

5 phim hoạt hình đam mỹ cổ trang Trung Quốc khiến hủ nữ càng xem càng mê - Ảnh 1.

(Ảnh: Pinterest)

Câu chuyện phim kể về Ngụy Vô Tiện sa chân vào tu ma đạo, trở thành ma đầu bị nhiều người ghét bỏ và oán thù, ngay cả sư đệ thân thiết cũng không "đội trời chung" dẫn tư đại gia tộc tiến đánh, cuối cùng chết thảm. 13 năm sau  Ngụy Vô Tiện được trọng sinh sau khi có người hiến xác cho trở lại nhân gian, và được Lam Vong Cơ nhận ra và đưa về nhà. Hai người bắt đầu hành trình của mình và họ đã cùng có cảm tình với đối phương suốt dọc đường làm nhiệm vụ.

Phim mới ra mắt phần 1 nhưng nhờ nội dung hấp dẫn cùng tạo hình nhân vật đẹp, sinh động nên ngay khi vừa ra mắt đã nhanh chóng được nhiều người quan tâm.

Đế vương công lược

Đây là bộ phim được chuyển thể từ truyện đam mỹ cùng tên của tác giả Ngữ Tiếu Lan San. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của Sở Uyên – vị đế vương trẻ tuổi vừa lên ngôi và Tây Nam Vương Đoạn Bạch Nguyệt - người phò tá giúp vua đánh quân phản loạn. 

5 phim hoạt hình đam mỹ cổ trang Trung Quốc khiến hủ nữ càng xem càng mê - Ảnh 2.

(Ảnh: Pinterest)

Đao Khách 

Đây cũng là bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ truyện đam mỹ cổ trang cùng tên của tác giả Kiếm Đoạn Đào Yêu. Bộ phim được thực hiện dựa trên nguyên tác và bối cảnh game Kiếm Hiệp Tình Duyên 3. 

5 phim hoạt hình đam mỹ cổ trang Trung Quốc khiến hủ nữ càng xem càng mê - Ảnh 3.

(Ảnh: Pinterest)

Nội dung phim xoay quanh mối quan hệ của hai nhân vật là Tô Ngạo Ngôn và Dịch Thiên Thành. Cả hai vô tình gặp nhau trên hành trình "hành hiệp trượng nghĩa" khắp nơi. Suốt chặng đường đi, họ đã giúp đỡ và dần nảy sinh tình cảm. Bộ phim có thời lượng ngắn song nó cũng là một trong những phim hoạt hình đam mỹ cổ trang có nội dung hấp dẫn đáng để xem.

Thiếu Niên Ca Hành

Đây là bộ phim hoạt hình được dựa trên truyện cùng tên của tác giả Chu Mộc Nam. Sau khi Vong Ưu đại sư của Hàn Thủy Tự "vãn sanh", một cỗ quan tài vàng thần bí được giang hồ truy lùng, thổi bùng những phân tranh ân oán trong giang hồ.

5 phim hoạt hình đam mỹ cổ trang Trung Quốc khiến hủ nữ càng xem càng mê - Ảnh 4.

(Ảnh: Pinterest)

Dù là thể loại kiếm hiệp cổ trang, song nó lại được nhiều fan đam mỹ xem vì loạt cảnh "tình tứ" của cặp diễn viên chính Vô Tâm và Tiêu Sắt. Mỗi tập phim phát sóng, fan đam mỹ lại tích cực "đẩy thuyền" cặp nhân vật này sớm trở thành đôi "tương phùng".

Khuynh Quân Thành Si

Đây là một trong những bộ phim hoạt hình đam mỹ cổ trang được nhiều người xem. Không chỉ nội dung hấp dẫn, bộ phim này còn được nhiều người nhận xét là sử dụng đồ họa quá đẹp khi tạo hình nhân vật đều là các mỹ nam tuyệt sắc. Ngoài ra, các tuyệt phẩm độc ca được suwrw dụng trong phim cũng vô cùng ngọt ngào.

5 phim hoạt hình đam mỹ cổ trang Trung Quốc khiến hủ nữ càng xem càng mê - Ảnh 5.

(Ảnh: Pinterest)

Nội dung phim xoay quanh mối quan hệ của các cặp nhân vật: Minh Giáo và Đường Môn, Bá Đao và Ngũ Độc, Thiên Sách và Tàng Kiếm. 

chọn
Cận cảnh khu công nghiệp - đô thị 1.000 ha đang triển khai gần hai cao tốc ở Bắc Ninh
KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh nằm ven cao tốc Nội Bài - Hạ Long và gần đường Vành đai 4 vùng Thủ đô theo quy hoạch.