Phim đam mỹ 'HIStory 3' tập 15: Jack lại dùng chiêu cũ để 'dụ dỗ' Triệu Tử, Đường Nghị là con đẻ của Lý Lệ Chân?

Sau một tuần mong mỏi thì tập 15 của phim đam mỹ "HIStory 3" cũng đã lên sóng với một tiết lộ gây sốc.

Cuối tập 14 phim đam mỹ "HIStory 3", Mạnh Thiếu Phi đã phát hiện ra có điểm bất thường trong quan hệ của 3 người Đường Quốc Đống, Lý Lệ Chân và Trần Văn Hạo vì thế sang tập này, cậu quyết tâm tìm ra quá khứ năm xưa.

Mở đầu tập 15 là cảnh nói chuyện căng thẳng giữa Đường Nghị và Trần Văn Hạo, tuy trước mặt hai người tỏ ra hòa nhã, sòng phẳng với nhau nhưng đằng sau vẫn có những hành động không vừa ý đối phương. Trần Văn Hạo cho rằng Hành Thiên Minh đang ngầm cấu kết với cảnh sát để triệt đường dây ma túy của hắn, vì thế hắn liên tục cảnh báo cùng đe dọa Đường Nghị. Về phía Đường Nghị, anh vẫn đang chờ đợi thời cơ chín muồi mới tung quân bài của mình ra. 

(ảnh chụp màn hình: LINETV)

Cũng trong cảnh này, Trần Văn Hạo nhớ về quá khứ vào sinh ra tử của hắn và Đường Quốc Đống. Thật ra ngày trước, hai người là anh em chí cốt của nhau, Trần Văn Hạo cũng từng là một người có ân có nghĩa với Đường Quốc Đống, thậm chí hắn còn sẵn sàng đi tù thay cho người anh em của mình. Thế nhưng, tại sao giữa hai người sau này lại từ bạn thành thù, thì có lẽ phải đến những tập sau chúng ta mới được giải đáp. Nhưng chắc chắn nguyên do có liên quan tới người con gái mà Trần Văn Hạo yêu khi ấy, cũng chính là nữ cảnh sát Lý Lệ Chân.

(ảnh chụp màn hình: LINETV)

Mặt khác, trong quá trình tìm hiểu về quá khứ của 3 người này, Mạnh Thiếu Phi đã vô tình mở được hộp nhạc của Lý Lệ Chân để lại. Những gì bên trong hộp nhạc đã tiết lộ một sự thật không ngờ tới. Lý Lệ Chân và Trần Văn Hạo chính là quan hệ yêu đương với nhau.

Nhưng vẫn chưa phải tất cả khi Mạnh Thiếu Phi còn phát hiện ra một tờ giấy khai sinh, đứa trẻ là con của Lý Lệ Chân và có cùng ngày sinh với Đường Nghị. Vì thế, khả năng Đường Nghị là con của Lý Lệ Chân là cực kì cao. Cậu sốt ruột liền mất cả đêm để đi tìm hiểu thân phận của Đường Nghị và cuối cùng tìm được nơi ở của bố nuôi anh năm xưa.

(ảnh chụp màn hình: LINETV)

Tuy nhiên, khi Mạnh Thiếu Phi đang sục sôi lo việc "chính sự" thì có một con người ở đầu này cũng sốt ruột không kém vì không gặp được cậu. Đường Nghị sau khi nghe lời nhắn qua loa của Thiếu Phi thì không cách nào liên lạc lại. Khán giả chắc chưa từng thấy một Đường Nghị như thế này bao giờ, đường đường là một thiếu chủ băng đảng xã hội đen không sợ trời không sợ đất, thế nhưng khi không liên lạc được với người thương thì lại trở nên dễ thương hơn bao giờ hết. 

Cả một đêm bồn chồn lo lắng, trằn trọc không ngủ được, Đường Nghị gửi rất nhiều tin nhắn và lời nhắn từ bá đạo ngang ngược cho tới nhẹ nhàng, "xuống nước" cho Mạnh Thiếu Phi. Chưa hết, sáng hôm sau anh còn tới tận sở cảnh sát để tìm "vợ", rõ ràng sự an nguy của đối phương giờ đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của Đường Nghị. 

Đường Nghị mất ăn mất ngủ vì không thể liên lạc được với Thiếu Phi. (nguồn: LINETV)

Cặp đôi Jack - Triệu Tử sau một tuần không được lên sóng cuối cùng cũng có được một phân cảnh cực ngọt ngào và đáng yêu trong tập này. Jack vẫn sử dụng chiêu dùng đồ ăn để dụ chàng cảnh sát ngây thơ Triệu Tử, cách này dù đã cũ mèm nhưng không lần nào là không hiệu quả. Chỉ vài ba câu là có thể chọc cho Triệu Tử cười rất khoái trá, trước khi đi Triệu Tử còn không quên "cướp" lấy hộp đồ ăn mà Jack chuẩn bị cho cậu. 

Giữa những căng thẳng trong mạch chính của phim thì sự xuất hiện của cặp đôi này như một luồng gió mát khiến cho khán giả cảm thấy rất thoải mái, dễ chịu. 

(ảnh chụp màn hình: LINETV)

Cảnh đưa cơm hộp cực kì đáng yêu của cặp đôi Jack và Triệu Tử (nguồn: bilibili|LINETV)

Cuối tập, Jack được Trần Văn Hạo đưa ra một thỏa thuận béo bở nhằm dụ anh phản bội Đường Nghị và làm tay trong cho hắn. Cho đến thời điểm này, Jack vẫn là nhân vật bí ẩn nhất trong phim khi không có bất cứ thông tin gì về anh ngoài chuyện là một trợ thủ rất đắc lực của Đường Nghị, liệu con người thực sự của Jack là như thế nào? Đối với lời ngỏ ý của Trần Văn Hạo, anh sẽ tính toán ra sao? 

Phim đam mỹ HIStory 3 tập 15: Jack lại dùng chiêu cũ để dụ dỗ Triệu Tử, Đường Nghị là con đẻ của Lý Lệ Chân? - Ảnh 7.

(ảnh chụp màn hình: LINETV)

Cùng đón xem tập 16 phim đam mỹ "HIStory 3" vào lúc 20h tối ngày 29/5 trên kênh LINETV.

chọn
TS. Nguyễn Văn Đính: Để thị trường bất động sản không đổ vỡ, nên nhanh chóng mở room tín dụng
TS. Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch VARS cho rằng Ngân hàng Nhà nước nên nhanh chóng mở room tín dụng, bơm vốn cho nền kinh tế, trong đó có hoạt động phát triển và kinh doanh bất động sản để các dự án được triển khai liền mạch, giảm sức ép lên thị trường.