'HIStory 3' tung teaser tập mới khiến dân tình hoang mang: Đường Nghị nổ súng, Mạnh Thiếu Phi trúng đạn?

Teaser tập 17, 18 của phim đam mỹ "HIStory 3" đã tiết lộ những tình tiết gay cấn khiến người xem "nghẹt thở".

Phim đam mỹ "HIStory 3" đang đi rất gần đến tập cuối, chỉ còn 2 tuần nữa là phim sẽ kết thúc. Thế nhưng, bộ phim khiến fan ngày càng nóng ruột vì không biết 4 tập cuối có đủ để giải quyết được tất cả các nút thắt từ đầu phim và cái kết có đủ để thỏa mãn kì vọng của khán giả hay không.

Hơn nữa, teaser tập 17,18 mới được nhà đài tung ra lại càng khiến người xem "vò đầu bứt tóc" vì chỉ với vỏn vẹn 30 giây mà bao nhiêu chi tiết kịch tính xuất hiện, diễn biến đang ngày càng được đẩy nhanh khiến người xem "nghẹt thở".

Teaser tập 17,18 phim đam mỹ "HIStory 3" (nguồn: LINETV)

Mở đầu teaser là cảnh Đường Nghị và Mạnh Thiếu Phi từ chỗ của Trần Văn Hạo trở về. Sau khi biết được sự thật mình là con đẻ của Trần Văn Hạo và Lý Lệ Chân, Đường Nghị gần như mất kiểm soát, vật vã đau khổ trong vòng tay của Mạnh Thiếu Phi. Rõ ràng điều này đã vượt quá giới hạn chấp nhận của Đường Nghị, nhưng còn Trần Văn Hạo, ông ta đối mặt với chuyện này như thế nào? 

(ảnh chụp màn hình: LINETV)

Tiếp đến là cảnh Jack nói chuyện cùng một người đàn ông lạ mặt về một kế hoạch mà có lẽ là nguyên nhân để anh phải nói lời tạm biệt với Triệu Tử khiến cậu vô cùng hoang mang. Câu hỏi của Jack đối với Triệu Tử cũng khiến người xem tò mò khi anh muốn cậu lựa chọn giữa việc để anh rời đi trong thỏa mãn hay đau lòng. Liệu cặp đôi này có gặp phải sóng gió nào hay không?

HIStory 3 tung teaser tập mới khiến dân tình hoang mang: Đường Nghị nổ súng, Mạnh Thiếu Phi trúng đạn? - Ảnh 3.

(ảnh chụp màn hình: LINETV)

Nhân vật cảnh sát phản diện A Chí cũng xuất hiện với dáng vẻ cực kì nguy hiểm. Không biết hắn sẽ liều lĩnh làm ra những điều gì có thể gây ảnh hưởng tới những người trong cuộc. 

Và đỉnh điểm là ở những giây cuối cùng, khi Đường Nghị cầm súng và hét lên "Tôi giết ông" và Mạnh Thiếu Phi nhào đến gọi tên anh rồi trúng đạn và ngã xuống. Chi tiết này thực sự khiến các fan phải hoang mang vì không rõ đây là cùng một cảnh, viên đạn găm vào người Mạnh Thiếu Phi là từ khẩu súng của Đường Nghị hay đây là hai cảnh khác nhau, Mạnh Thiếu Phi bị bắn bởi một người khác? Và người Đường Nghị muốn bắn thực sự là ai?

(ảnh chụp màn hình: LINETV)

Tất cả những điều này sẽ được giải đáp trong tập 17,18 tuần sau, thế nhưng trước đó fan sẽ phải vật vã chờ đợi và "hại não" suy đoán tình tiết của phim sẽ diễn ra như thế nào. Đặc biệt cảnh Mạnh Thiếu Phi một lần nữa bị thương khiến dân tình "dở khóc dở cười" đùa rằng, có lẽ chi phí quay phim ở bệnh viện thấp nên nhân vật chính năm lần bảy lượt phải vào viện nằm. 

Và còn một chi tiết rất thú vị mà fan đã phát hiện ra, nếu đối chiếu trang phục của Đường Nghị và Mạnh Thiếu Phi trong đầu tập này với poster mà đoàn làm phim đã tung ra từ trước, thì có lẽ đây hứa hẹn sẽ chính là một trong những cảnh "hot" tiếp theo của phim.

(ảnh: Twitter)

Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo trong tập 17 phim đam mỹ "HIStory 3" vào lúc 20h ngày 4/6 trên LINETV.

chọn
Luật Đất đai mới có khiến BĐS công nghiệp gặp khó?
VARS nhận định, thị trường BĐS công nghiệp Việt Nam đang đối diện với một số thách thức nhất định, trong đó có rủi ro đầu tư khi chi phí đất đai và xây dựng tăng cao, nhất là chi phi tạo lập quỹ đất khi Luật Đất đai mới chính thức hiệu lực.