Phim đam mỹ 'HIStory 3' tập 14: Cặp đôi Đường - Mạnh trao nhau 'nụ hôn bánh kem' lãng mạn, Đường Nghị bất ngờ bị vệ sĩ chuốc thuốc 'làm liều'

Tập 14 phim đam mỹ "HIStory 3" đã lên sóng với những tình tiết lãng mạn và kịch tính.

Trong tập 13 phim đam mỹ "HIStory 3", quá khứ của Đường Nghị được tiết lộ, việc gặp được Đường Quốc Đống đã có ý nghĩa đối với cuộc đời anh nhiều như thế nào, vì thế sự ra đi của ông đã để lại một vết thương sâu sắc trong lòng Đường Nghị, biến anh trở lại thành con người luôn ôm nỗi cô độc bên mình.

Sang tập 14, khi Đường Nghị đang ngồi một mình tự chúc mừng sinh nhật bản thân thì bất ngờ Mạnh Thiếu Phi xuất hiện cùng chiếc bánh kem và những câu hát chúc mừng sinh nhật. Không có gì lạ khi Mạnh Thiếu Phi biết ngày sinh của Đường Nghị ngay cả khi anh chưa từng nói, thời gian cậu "theo đuổi" anh 4 năm đã đủ khiến cậu biết mọi thứ về anh.

Mạnh Thiếu Phi tổ chức sinh nhật cho Đường Nghị (nguồn: LINETV)

Sự tinh tế này của Mạnh Thiếu Phi đã khiến Đường Nghị cảm động cho dù trước đó hai người vừa mâu thuẫn trong công việc. Nụ hôn thứ 3 của cặp đôi là "nụ hôn bánh kem" cực kì lãng mạn. Mối quan hệ của hai người đã được ràng buộc bằng những lời ước hẹn của đối phương. 

(ảnh chụp màn hình: LINETV)

Tuy nhiên, cảnh hai người tình cảm ở trên lầu đã lọt vào mắt của Lí Chí Đức, người có tình cảm với ông chủ Đường Nghị của mình, khiến hắn ghen tức và nảy ra âm mưu hòng chiếm được Đường Nghị. 

Chí Đức đã nhân cơ hội đưa Đường Nghị đi làm để đánh thuốc anh, khi Đường Nghị tâm trí không còn tỉnh táo, hắn đã thực hiện những hành vi xấu xa để thỏa mãn lòng độc chiếm người trong mộng. May mắn thay, Đường Nghị tỉnh lại đúng lúc và dùng hết chút sức lực còn lại để kháng cự, kịp gọi cho Jack và bỏ chạy. 

Phim đam mỹ HIStory 3 tập 14: Cặp đôi Đường - Mạnh trao nhau nụ hôn bánh kem lãng mạn, Đường Nghị bất ngờ bị vệ sĩ chuốc thuốc làm liều - Ảnh 3.

Phim đam mỹ HIStory 3 tập 14: Cặp đôi Đường - Mạnh trao nhau nụ hôn bánh kem lãng mạn, Đường Nghị bất ngờ bị vệ sĩ chuốc thuốc làm liều - Ảnh 4.

(ảnh chụp màn hình: LINETV)

Mặt khác, Mạnh Thiếu Phi cũng bị người của Chí Đức đuổi giết, nhưng bằng thân thủ chuyên nghiệp của một cảnh sát, cậu đã trốn thoát khỏi tay những kẻ côn đồ dù suýt nữa thì nguy hiểm đến tính mạng. 

Khi trở về, Chí Đức bị bắt và chịu đựng cơn phẫn nộ của Đường Nghị, trong lúc anh định ra tay tàn độc với hắn thì Mạnh Thiếu Phi xông tới ngăn cản. Vẫn quan điểm cũ, cậu không muốn Đường Nghị ra tay hành động riêng một lần nào nữa, công việc bắt kẻ phạm tội là của cảnh sát. Đường Nghị đối với thái độ kiên quyết của Mạnh Thiếu Phi cũng chỉ có thể bất đắc dĩ nghe theo. 

(ảnh chụp màn hình: LINETV)

Mặt khác, mối quan hệ của Tả Hồng Diệp và Cổ Đạo Nhất cũng có những biến đổi không nhỏ. Như đã biết ở tập trước, Đường Nghị sẽ sắp xếp cho cô em gái một đối tượng xem mắt môn đăng hộ đối. Cổ Đạo Nhất rất phiền não nhưng cũng chỉ có thể ở một bên nhìn. Cho tới khi Đường Nghị muốn Tả Hồng Diệp ra nước ngoài sống tạm vì an nguy của cô, thì Cổ Đạo Nhất mới tháo bỏ được sự tư ti để can đảm giành lấy tình yêu của mình. 

(ảnh chụp màn hình: LINETV)

Ngoài ra, đoạn cuối tập 14 đã tiết lộ một chi tiết quan trọng về mối quan hệ không rõ ràng giữa ba người Đường Quốc Đống, Lý Lệ Chân và Trần Văn Hạo. Có lẽ bức màn bí ẩn của vụ án 4 năm trước đang dần dần được hé mở, điều gì đã xảy ra và các nhân vật sẽ phải giải quyết như thế nào?

Cùng đón xem tập 15 phim đam mỹ "HIStory 3" phát sóng lúc 20h ngày 28/5 trên LINETV.

chọn
Những tuyến đường đang và sẽ mở qua khu đô thị Định Công
Có nhiều tuyến đường đang và sẽ mở theo quy hoạch qua khu đô thị Định Công kết nối với khu dân cư lân cận, đường vành đai.