Phim đam mỹ 'HIStory 3' tập 13: Tiết lộ tuổi thơ bất hạnh và thiếu thốn tình thương của Đường Nghị

Tập 13 phim đam mỹ "HIStory 3" đã lên sóng với những tình tiết mới tiết lộ tuổi thơ của Đường Nghị.

Ở tập 12 phim đam mỹ "HIStory 3", lần đầu tiên khán giả được xem một tập phim với tràn ngập những cảnh ngọt ngào của cả hai từ đầu cho tới cuối. Jack cũng lần đầu tiên hôn Triệu Tử và thẳng thắn tỏ tình khiến đpối phương không kịp chuẩn bị tinh thần. Mặc khác, cặp đôi chính đã có một bước tiến triển đáng kể khi Đường Nghị đáp lại lời tỏ tình của Mạnh Thiếu Phi, muốn chính thức trở thành người yêu của nhau. 

Tập 13 tiếp tục với cảnh Đường Nghị và Mạnh Thiếu Phi tiếp xúc thân mật với nhau, thế nhưng Thiếu Phi vì quá ngượng ngùng nên đã bỏ chạy giữa chừng kiến Đường Nghị buồn cười nhìn theo. 

Đường Nghị đích thân xuống bếp làm đồ ăn cho Mạnh Thiếu Phi (nguồn: LINETV)

Sau khi Mạnh Thiếu Phi tắm xong, bước ra ngoài đã thấy Đường Nghị nấu cho cậu một bữa cơm ngon lành. Cảnh tượng hòa hợp như một gia đình nhỏ khiến cho ai nấy đều ấm lòng khi theo dõi phim. Đường Nghị tuy là "boss" xã hội đen nhưng lại có tài nấu nướng, có lẽ anh học điều này từ Đường Quốc Đống khi xưa, việc chính tay xuống bếp nấu cho Mạnh Thiếu Phi chứng tỏ anh coi trọng cậu đến mức nào. 

Hai người vừa ăn vừa nói đến chuyện chính sự, tuy nhiên, việc Mạnh Thiếu Phi nhắc lại chuyện của 4 năm trước lại như chạm vào "nọc" của Đường Nghị, anh vẫn không muốn tiết lộ bất cứ manh mối nào về cái chết của Đường Gia. Cũng chính lúc này, anh đã kể lại quá khứ khi xưa của mình cho cậu nghe.

Đường Nghị là một cậu bé được một cặp vợ chồng nhặt về nuôi, thế nhưng chỉ có người mẹ là yêu thương cậu, đến khi mẹ mất, cha nuôi không mấy tình nguyện chăm sóc cho cậu, thậm chí còn ruồng bỏ và đánh mắng cậu khiến Đường Nghị không chịu nổi bỏ nhà ra đi. Trở thành trẻ lang thang, Đường Nghị gặp Tả Hồng Điệp, trong lúc hai anh em vướng vào một vụ lộn xộn với những đứa trẻ khác, họ đã gặp Đường Quốc Đống và Cổ Đạo Nhất đi ngang qua.

Đường Quốc Đống là người đầu tiên cho Đường Nghị một mái ấm

Đường Gia ấn tượng bởi tính cách thật thà, có nghĩa khí của Đường Nghị nên đã đưa cậu và Hồng Điệp về nuôi nấng. Từ đó, ông là người đầu tiên và duy nhất trong cuộc đời Đường Nghị thật lòng yêu thương, chăm sóc và cho cậu một mái nhà. Cậu bé 13 tuổi non nớt khi ấy đã coi Đường Gia là cả thế giới của mình, sự xuất hiện của ông thực sự rất có ý nghĩa. 

Quay trở về hiện tại, sự ra đi của Đường Quốc Đống chính là một sự mất mát không thể diễn tả đối với Đường Nghị, suốt 4 năm, trong lòng anh luôn đau đáu về điều này. Vì thế, trong đầu luôn có suy nghĩ sẽ tự tay mình trả thù cho Đường Gia, tự tay mình trừng phạt kẻ đã gây ra cái chết cho ông mặc cho hậu quả sẽ ảnh hưởng tới mình ra sao.

Yên ổn chưa được bao lâu, hai người bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn (nguồn: LINETV)

Đương nhiên điều này xung đột với suy nghĩ của một cảnh sát như Mạnh Thiếu Phi, nếu như chính Đường Nghị ra tay, anh sẽ rơi vào vòng lao lí và Thiếu Phi buộc phải làm việc theo pháp luật. Việc bắt tội phạm là của cảnh sát và sự trừng phạt đích đáng nhất cho kẻ đó sẽ do pháp luật thực thi. Thế nhưng, Đường Nghị cố chấp không nghe và không muốn Thiếu Phi nhúng tay vào chuyện này. Hai người to tiếng một hồi sau đó Đường Nghị bỏ đi. 

Về phía Triệu Tử, sau khi nhận cái hôn và lời tỏ tình của Jack, cậu vẫn loay hoay không hiểu tình hình là như thế nào, còn lên mạng tìm sự trợ giúp nhưng không có kết quả, hỏi Thiếu Phi cũng vô tác dụng. Có lẽ, soái ca Jack vẫn phải làm gì đó thêm để chàng cảnh sát ngốc này hiểu chuyện. 

Mặt khác, câu chuyện của Tả Hồng Điệp và Cổ Đạo Nhất cũng có những biến động nhất định, sau khi Cổ Đạo Nhất né tránh tình cảm của cô. Đường Nghị cũng có ý sắp xếp một đối tượng gặp mặt cho Tả Hồng Điệp khiến Cổ Đạo Nhất không thể không để tâm.

Phim đam mỹ HIStory 3 tập 13: Tiết lộ tuổi thơ bất hạnh và thiếu thốn tình thương của Đường Nghị  - Ảnh 4.

(Ảnh chụp màn hình: LINETV)

Cuối tập là cảnh Đường Nghị đau lòng nhớ lại cảnh ngày xưa Đường Gia tổ chức sinh nhật cho mình, cô đơn ngồi một mình trước những kỉ vật người xưa để lại.

Sóng gió đã bắt đầu nổi lên, tập 14 phim đam mỹ "HIStory 3" sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h ngày 22/5 trên LINE TV.


chọn
Hai lãnh đạo Red Capital sắp vào HĐQT Novaland
Hai ứng viên tham gia vào HĐQT Novaland là bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước đều đang là lãnh đạo tại quỹ Red Capital. Trong đó, bà Lan đang đồng thời tham gia HĐQT Fecon, Refico,...