Phim đam mỹ 'HIStory 3' tập 18: Hung thủ lộ diện, Đường Nghị giàn giụa nước mắt khi bắn nhầm Mạnh Thiếu Phi

Phim đam mỹ "HIStory 3" tập 18 đã tiết lộ hung thủ của vụ án 4 năm trước, tuy nhiên, cái giá phải trả lại là Mạnh Thiếu Phi phải "đổ máu".

Tập 18 phim đam mỹ "HIStory 3" lên sóng với chỉ chưa đầy 15 phút nhưng lại xảy ra những tình tiết khiến người xem bàng hoàng. 

Tiếp nối tập trước, sau khi biết được chuyện sếp của mình đã ra tự thú, Mạnh Thiếu Phi tức tốc chạy đến sở cảnh sát để nắm rõ tình hình. Động cơ để Sếp của Mạnh Thiếu Phi bòn rút thuốc phiện và tang vật bán cho mafia là do năm đó con gái của ông mắc bệnh nặng nên cần tiền gấp để chữa trị. 

Thế nhưng sau khi làm ra những việc không phải đó, lương tâm ông không ngừng cắn rứt suốt 4 năm, nên sau khi con gái đã có được hạnh phúc yên ổn bên người chồng tốt, ông đã tự ra đầu thú. 

Tuy nhiên, một người cũng cùng ông năm đó tư lợi là cảnh sát A Chí - Châu Quán Chí, lại không ngừng được lòng tham. Suốt 4 năm hắn luôn tiếp tục hành vi bán lại thuốc phiện như vậy. Hắn thậm chí còn trở nên thân quen với những ôm trùm mafia.

Khi A Chí đang lén lút ra ngoài thì bị Trần Văn Hạo bắt gặp Bất ngờ là, Trần Văn Hạo nhận ra A Chí chính là kẻ năm xưa đã bắn Đường Quốc Đồng Và Lý Lệ Chân. Vì thế Trần Văn Hạo đã cho người bắt hắn lại.

Cùng lúc đó, Mạnh Thiếu Phi và Triệu Tử chạy tới nhà Châu Quán Chí để tìm hắn ta hỏi cho rõ ràng thì thấy nhà của hắn đang bị khám xét. Lúc này Mạnh Thiếu Phi mới biết được A Chí đang bị tố cáo vì tội mua bán, tàng trữ thuốc phiện và dính dáng đến một vụ án mạng cách đây 4 năm. 

Trong lòng đã ngờ ngợ ra một số chuyện, Mạnh Thiếu Phi gọi cho Đường Nghị thế nhưng anh chỉ vừa bắt máy đã tắt. Linh cảm thấy có điều chẳng lành, cậu vội vã chạy đến nhà Đường Nghị và hi vọng anh đừng làm ra chuyện gì nguy hiểm.  

Khi tới nhà Đường Nghị, Mạnh Thiếu Phi đã thấy A Chí thương tích đầy mặt đang ở đó. Thì ra sau khi bắt được A Chí, Trần Văn Hạo đã giao hắn cho Đường Nghị xử lí. Trạng thái phẫn nộ và điên cuồng của Đường Nghị đã dọa hắn sợ phải khai ra sự thật năm xưa. Trong khi hắn và một người của Hành Thiên Minh đang cấu kết để buôn bán thuốc phiện, thì Đường Quốc Đống lại từng bước muốn tẩy trắng cho tổ chức. 

Thế nên hắn muốn xử lí Đường Quốc Đống để việc kiếm tiền của mình được thuận lợi, nhưng lại không ngờ ngày hôm đó Lý Lệ Chân cũng có mặt ở đó nên hắn đã bắn cả hai người, sau đó vu khống Lý Lệ Chân cấu kết với xã hội đen để lấp liếm tội ác của hắn. 

Nghe đến đây, Đường Nghị lại càng giận dữ bắt hắn dập đầu trước di ảnh của Đường Gia. Khi lòng thù hận đã lên đến đỉnh điểm, Đường Nghị đã giật lấy khẩu súng để bắn hắn. 

Một mặt, Mạnh Thiếu Phi không ngừng ngăn cản anh làm điều này, nếu Đường Nghị giết người, anh sẽ phải ngồi tù, thế nhưng một Đường Nghị giờ đây đã bị hận thù che mờ lí trí sao có thể nghe lời cậu nói. Đường Nghị nổ súng, và kết cục đau đớn nhất đã xảy ra, Mạnh Thiếu Phi xông lên đỡ đạn cho A Chí và ngã xuống. 

Phim đam mỹ HIStory 3 tập 18: Hung thủ lộ diện, Đường Nghị giàn giụa nước mắt khi bắn nhầm Mạnh Thiếu Phi - Ảnh 4.

Thời khắc này, dù Đường Nghị có hối hận cũng đã muộn, bởi sự mất kiềm chế của anh mà Mạnh Thiếu Phi một lần nữa trúng đạn. Cậu chỉ yếu ớt nói được một câu: "Hình như em còn đau hơn lần trước" khi bị chính người mình yêu thương bắn trúng. Đường Nghị không nói được một lời nào, giàn giụa nước mắt ôm Mạnh Thiếu Phi.

Đường Nghị đau đớn khi Mạnh Thiếu Phi trúng viên đạn do chính anh bắn. Nguồn: LINETV

Tập 18 đã kết thúc bởi một màn đau thương nhất, vì để sự nóng giận và căm thù điều khiển mà Đường Nghị đã chính tay làm tổn thương người mình yêu. Liệu Mạnh Thiếu Phi có vượt qua được cơn nguy kịch này không? Kết cục của cặp đôi sẽ ra sao?

Mời các bạn đón xem tập 19 phim đam mỹ "HIStory 3: Bẫy" được chiếu lúc 8h tối ngày 11/6 trên LINETV.

Ảnh chụp màn hình. Nguồn: LINETV

chọn
Cần Thơ chi 1.000 tỷ đồng vốn đầu tư công năm nay cho cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng
Cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng đoạn qua địa bàn TP Cần Thơ có chiều dài 37,4 km bao gồm các huyện Vĩnh Thạnh, huyện Cờ Đỏ và huyện Thới Lai, với tổng mức đầu tư là trên 9.725 tỷ đồng.