Phim đam mỹ 'HIStory 3' tập 16: Màn 'trùng phùng' đầy ấm áp, ngọt ngào của Đường - Mạnh khiến fan 'quắn quéo'

Trong tập trước, Mạnh Thiếu Phi đã biết được sự thật Đường Nghị là con đẻ của nữ cảnh sát Lý Lệ Chân, liệu chi tiết này sẽ đóng góp vai trò như thế nào trong tập 16 phim đam mỹ "HIStory 3"?

Tập 16 phim đam mỹ "HIStory 3" bằng đầu bằng một cảnh khiến ai nấy khi xem đều cảm thấy đói bụng, đó chính là hộp cơm mà Jack làm cho Triệu Tử. 

Dù Jack đã mang cho Triệu Tử hộp cơm "tình yêu" từ tập trước nhưng phải qua 1 tập nữa, cậu mới được thưởng thức đồ ăn do chính tay anh làm. Quả không hổ danh là soái ca vạn người mê, đến hộp cơm anh làm ra cũng đặc biệt chất lượng và ngon mắt. Điều này cũng khiến đồng nghiệp chú ý tới, tưởng rằng Triệu Tử đã nắm được trái tim của cô gái nào đó rồi. Đúng là đã nắm được trái tim một người, nhưng có điều không phải con gái mà thôi. 

(ảnh chụp màn hình: LINETV)

Ngay cảnh sau đó, là tin tức Lý Chí Đức đã chết khi đang bị giam giữ, lúc này mới lộ ra người âm thầm làm chuyện xấu bên phía cảnh sát là A Chí, thậm chí còn liên quan đến sếp của Mạnh Thiếu Phi. 4 năm trước, ông vì tham lợi trước mắt mà nhận tiền để bưng bít vụ án giết người lại, nghĩ rằng sẽ không lặp lại chuyện này một lần nào nữa thì A Chí lại vẫn tiếp tục kiếm lợi từ việc bán lại thuốc phiện tịch thu được. Và A Chí cũng là người biết tất cả nên nếu ông can thiệp vào chuyện của anh ta thì anh ta sẽ khai ra những việc làm của hai người. 

(ảnh chụp màn hình: LINETV)

Phía bên này, Đường Nghị vẫn chưa biết Lý Chí Đức chính là cầu nối giữa Hành Thiêm Minh và phía cảnh sát, nhưng cái chết của Lý Chí Đức có thể gây ra nhiều rắc rối nên Đường Nghị buộc phải xử lí nhanh gọn. Cũng lúc này, sau bao nhiêu công liên lạc không được, Đường Nghị cũng thấy Mạnh Thiếu Phi trở về. 

Bởi vì điện thoại hết pin nên cậu không thể nghe máy của Đường Nghị, đến khi mở điện thoại lên mới thấy có tận 59 cuộc gọi và 15 tin nhắn thoại từ Đường Nghị. Cậu mở từng tin nhắn lên, giọng nói của anh vang vọng với đủ loại ngữ điệu từ lo lắng, bực tức cho tới dịu dàng, sủng nịch. Cũng đúng lúc đấy Đường Nghị bước vào phòng, nghe được giọng nói của chính mình nên xấu hổ quay đi, không dám đối diện với Mạnh Thiếu Phi.

(ảnh chụp màn hình: LINETV)

Đường Nghị xấu hổ khi nghe lại những tin nhắn thoại anh gửi cho Mạnh Thiếu Phi trong lúc lo lắng, sốt ruột. (nguồn: LINETV)

Rõ ràng từ khi yêu cậu, anh chẳng còn giống Đường Nghị của trước đó. Cả một đêm không ngủ được chỉ vì lo lắng Mạnh Thiếu Phi xảy ra chuyện, trong lòng Đường Nghị nóng như lửa đốt. Đến khi gặp được người trong lòng thì lại bị một màn "bóc mẽ" rất mất mặt, tính cách trẻ con hay giận dỗi bỗng dưng ở đâu kéo đến. Đường Nghị được Thiếu Phi "nịnh nọt" thì mặt vẫn giữ nguyên biểu cảm phụng phịu. 

(ảnh chụp màn hình: LINETV)

Mạnh Thiếu Phi mất cả 1 ngày 1 đêm để tìm hiểu về quá khứ của Đường Nghị, biết anh đã phải trải qua những chuyện gì. Vì thế, cậu cũng rất để ý đến cảm giác của anh, tinh tế trao cho Đường Nghị một nụ hôn để xoa dịu anh trước khi nói ra sự thật mà anh sẽ khó lòng tiếp nhận kia. Thế nhưng Mạnh Thiếu Phi chưa kịp nói thì Đường Nghị nhận được một cuộc điện thoại khẩn, phải vội vã rời đi. 

(ảnh chụp màn hình: LINETV)

Tả Hồng Diệp bị Trần Văn Hạo bắt cóc, đe dọa Đường Nghị phải ra mặt. Khi hai người tới nơi, tình hình rất căng thẳng khi chính những người phản bội Hành Thiên Minh cũng đã lộ diện. Một mình Đường Nghị đơn phương độc mã trước những kẻ địch ngày một đông hơn.

Căng thẳng ngày càng bị đẩy lên khi Trần Văn Hạo nói ra lí do ông ta muốn đối đầu với Đường Nghị như thế này, là vốn dĩ hắn luôn nghĩ, Đường Nghị là con ruột của Đường Gia, năm đó Đường Quốc Đống cướp mất người con gái ông ta yêu, lại còn hại chết con trai ông ta, khiến ông ta tan cửa nát nhà. 

Đường Nghị cũng không nhiều lời, cảm thấy dưới tình hình khó sống này, liền liều mạng rút súng đối đầu với Trần Văn Hạo. Tình hình vô cùng gay gắt khi hai bên đều chĩa súng vào nhau, Trần Văn Hạo định bóp cò thì Mạnh Thiếu Phi vội vã nói ra sự thật, Đường Nghị chính là con đẻ của Trần Văn Hạo và Lý Lệ Chân khiến mọi người đều bàng hoàng. 

Tập 16 kết thúc đúng đoạn gay cấn nhất, liệu sau khi biết được sự thật này, cảm xúc của Đường Nghị sẽ ra sao? Liệu có chấp nhận được sự thật kẻ thù giết ân nhân của mình lại chính là bố đẻ của mình hay không? 

Cùng theo dõi những diễn biến tiếp theo trong tập 17 phim đam mỹ "HIStory 3" vào lúc 20h ngày 4/6 trên LINETV.


chọn
Lý do nào khiến các quỹ đầu tư đổ xô gom đất nông nghiệp ở Mỹ?
Các nhà đầu tư đang rót số tiền kỷ lục để thâu tóm đất nông nghiệp tại Mỹ. Đất nông nghiệp được kỳ vọng sẽ sinh lời vượt trội khi dân số thế giới tăng mạnh trong khi tài nguyên thiên nhiên ngày càng khan hiếm.