Phim đam mỹ 'HIStory 3' tập 11: Vừa khỏe lại, Mạnh Thiếu Phi đã chủ động hôn Đường Nghị, tuyên bố sẽ 'cướp' lấy trái tim anh

Tập 11 của phim đam mỹ "HIStory 3" đã lên sóng với những loạt cảnh ngọt ngào của Đường Nghị và Mạnh Thiếu Phi.

Trong tập 10 phim đam mỹ "HIStory 3", Mạnh Thiếu Phi vì bảo vệ Tả Hồng Diệp mà bị bắn, điều này khiến cho Đường Nghị càng xác định rõ tầm quan trọng của Mạnh Thiếu Phi trong lòng mình. Cùng với đó, ân oán giữa Hành Thiên Minh và Trần Văn Hạo càng đẩy lên cao, khiến Đường Nghị phải căng thẳng đối phó. 

Sau khi rời bệnh viện, Đường Nghị được Trần Văn Hạo "mời" tới nói chuyện. Trên danh nghĩa là đàm phán nhưng thật ra những điều kiện Trần Văn Hạo đưa ra không khác gì đe dọa đối với sự sống còn của Hành Thiên Minh. Hắn nhắc lại chuyện quá khứ, lúc còn nhỏ Đường Nghị được Đường Quốc Đống đưa về nuôi nấng, cho cậu họ Đường và thừa kế lại toàn bộ gia sản cho Đường Nghị. 

Trong khi hắn cũng từng là một đàn em trung thành của Đường Quốc Đống, thậm chí còn đi tù để bảo vệ đại ca nhưng lại bị đuổi đi. Điều này khiến hắn cảm thấy rất hận. 

Phim đam mỹ HIStory 3 tập 11: Vừa khỏe lại, Mạnh Thiếu Phi đã chủ động hôn Đường Nghị, tuyên bố sẽ cướp lấy trái tim anh - Ảnh 1.

Phim đam mỹ HIStory 3 tập 11: Vừa khỏe lại, Mạnh Thiếu Phi đã chủ động hôn Đường Nghị, tuyên bố sẽ cướp lấy trái tim anh - Ảnh 2.

Phim đam mỹ HIStory 3 tập 11: Vừa khỏe lại, Mạnh Thiếu Phi đã chủ động hôn Đường Nghị, tuyên bố sẽ cướp lấy trái tim anh - Ảnh 3.

(ảnh chụp màn hình: LINE TV)

Thoạt nhìn có vẻ như Trần Văn Hạo chỉ muốn Hành Thiên Minh rút ra khỏi địa bàn của hắn, không tranh chấp mối hàng và can thiệp việc làm ăn của nhau. Nhưng dường như những gì hắn muốn không chỉ có thế, và Đường Nghị cũng ngầm dự liệu được, dù trước mặt tỏ ra chấp nhận "nước sông không phạm nước giếng" nhưng trong lòng đã tính toán bước tiếp theo.

Sau cuộc gặp mặt căng thẳng với Trần Văn Hạo, buổi đêm Đường Nghị lại vào viện chăm sóc cho Mạnh Thiếu Phi. Bất ngờ trước sự xuất hiện của anh, Mạnh Thiếu Phi lại càng bất ngờ hơn khi Đường Nghị chính tay chăm sóc cho mình. Dù không nói ra miệng, nhưng sự lo lắng, quan tâm dành cho Thiếu Phi đã thể hiện rõ qua từng hành động của Đường Nghị. 

Đường Nghị chăm sóc cho Mạnh Thiếu Phi (LINE TV)

Phim đam mỹ HIStory 3 tập 11: Vừa khỏe lại, Mạnh Thiếu Phi đã chủ động hôn Đường Nghị, tuyên bố sẽ cướp lấy trái tim anh - Ảnh 5.

(ảnh: Twitter)

Sáng hôm sau, Đường Nghị đưa Mạnh Thiếu Phi lên sân thượng hít thở khí trời, ban đầu chỉ là nói lời cảm ơn vì đã cứu Tả Hồng Diệp. Nhưng cách Đường Nghị thể hiện khiến Thiếu Phi chỉ nghĩ Đường Nghị đã coi mình là một người bạn chứ không hề biết rằng trong anh đã là một loại tình cảm sâu đậm hơn. Điều này cũng đủ khiến cậu cảm thấy hạnh phúc rồi. 

Cho đến khi Đường Nghị thổ lộ những cảm giác của mình từ khi Mạnh Thiếu Phi bước vào cuộc sống của anh khiến mọi thứ trở nên xáo trộn, từ không muốn nhìn mặt cho tới không thể sống thiếu được, từ chán ghét cho đến yêu thích sự thay đổi đó. 

Một Mạnh Thiếu Phi thẳng thắn, một Mạnh Thiếu Phi không hề trốn tránh hay che giấu tình cảm của mình, đã trực tiếp tiến đến hôn Đường Nghị. Sau đó còn đường đường chính chính tuyên bố sẽ theo đuổi Đường Nghị. 

Hôn Đường Nghị, Mạnh Thiếu Phi tuyên bố sẽ theo đuổi anh (LINE TV)

Phim đam mỹ HIStory 3 tập 11: Vừa khỏe lại, Mạnh Thiếu Phi đã chủ động hôn Đường Nghị, tuyên bố sẽ cướp lấy trái tim anh - Ảnh 7.

Phim đam mỹ HIStory 3 tập 11: Vừa khỏe lại, Mạnh Thiếu Phi đã chủ động hôn Đường Nghị, tuyên bố sẽ cướp lấy trái tim anh - Ảnh 8.

Phim đam mỹ HIStory 3 tập 11: Vừa khỏe lại, Mạnh Thiếu Phi đã chủ động hôn Đường Nghị, tuyên bố sẽ cướp lấy trái tim anh - Ảnh 9.

(ảnh chụp màn hình: LINE TV)

Trong khi cặp đôi Đường - Mạnh diễn cảnh tình cảm trên sân thượng, thì cũng có một cặp đôi khác diễn hài trong phòng bệnh. Triệu Tử nhận nhiệm vụ là người chăm sóc cho Mạnh Thiếu Phi nhưng lại ngủ không biết trời đất là gì. Thậm chí còn không phát hiện người nằm trên giường bệnh đổi thành Jack từ bao giờ. 

Dù là người có thân thế và tính cách không đơn giản, nhưng ở trước mặt Triệu Tử, Jack luôn dịu dàng và đối xử rất tốt với cậu. Hơn nữa còn hay lấy việc trêu chọc Triệu Tử làm niềm vui, bất cứ khi nào gặp nhau, Jack cũng sẽ bày trò làm cậu "hết hồn". Thế nhưng, dù hay trêu đùa là thế nhưng việc quan tâm Triệu Tử cũng không ai qua được Jack. Anh vừa tới đã mua cho cậu một túi đồ ăn thật to khiến Triệu Tử hạnh phúc không thôi. 

Nếu theo như lời tiên tri của bà ngoại quá cố của Triệu Tử, rằng sau này cậu sẽ gặp được người không để cho cậu thiếu ăn thiếu mặc, nguyện ý chăm sóc cho cậu, thì còn "ai trồng khoai đất này" ngoài soái ca Jack nữa?

Phim đam mỹ HIStory 3 tập 11: Vừa khỏe lại, Mạnh Thiếu Phi đã chủ động hôn Đường Nghị, tuyên bố sẽ cướp lấy trái tim anh - Ảnh 10.

Phim đam mỹ HIStory 3 tập 11: Vừa khỏe lại, Mạnh Thiếu Phi đã chủ động hôn Đường Nghị, tuyên bố sẽ cướp lấy trái tim anh - Ảnh 11.

Phim đam mỹ HIStory 3 tập 11: Vừa khỏe lại, Mạnh Thiếu Phi đã chủ động hôn Đường Nghị, tuyên bố sẽ cướp lấy trái tim anh - Ảnh 12.

Phim đam mỹ HIStory 3 tập 11: Vừa khỏe lại, Mạnh Thiếu Phi đã chủ động hôn Đường Nghị, tuyên bố sẽ cướp lấy trái tim anh - Ảnh 13.

(Ảnh chụp màn hình: LINE TV)

Tập 11 tạm kết thúc một cách êm đềm bởi sự tiến triển vượt bậc trong tình cảm của cặp đôi Đường - Mạnh. 

Tập 12 của phim đam mỹ "HIStory 3" sẽ tiếp tục lên sóng vào ngày thứ 4 (15/5) lúc 20h trên LINE TV.

chọn