Phim đam mỹ 'HIStory 3' tập 12: Cảnh 'mùi mẫn' đầu tiên của Đường Nghị và Mạnh Thiếu Phi đã lên sóng

Phim đam mỹ "HIStory 3" đã lên sóng tập 12 với loạt cảnh ngọt ngào và mùi mẫn của các nhân vật.

Ở tập trước, sau một nụ hôn bất ngờ, Mạnh Thiếu Phi cuối cùng cũng tuyên bố sẽ nghiêm túc theo đuổi Đường Nghị. Vốn là người có tính cách thẳng thắn và sống thật với cảm xúc của mình, cậu không muốn che giấu tình cảm với Đường Nghị, dù không biết sau này sẽ xảy ra chuyện gì.

Sang tập 12 phim đam mỹ "HIStory 3", Mạnh Thiếu Phi sau khi thổ lộ được tình cảm của mình thì khẩn trương quay về phòng bệnh thu dọn đồ đạc ra viện để còn "theo đuổi" Đường Nghị. Thế nhưng với vết thương còn chưa hoàn toàn bình phục, làm sao Triệu Tử có thể để cậu đi.

Về phần Đường Nghị, mặc dù trong lòng đã xác định rõ tình cảm với Thiếu Phi, nhưng trước đó vẫn chưa dám khẳng định bất cứ điều gì, vì đối với anh, việc của Hành Thiên Minh vẫn là một gánh nặng. Với thân phận của Đường Nghị, nếu như ở cùng một chỗ với Mạnh Thiếu Phi sẽ khiến cậu gặp nguy hiểm. 

Phim đam mỹ HIStory 3 tập 12: Cảnh mùi mẫn đầu tiên của Đường Nghị và Mạnh Thiếu Phi đã lên sóng - Ảnh 1.

Phim đam mỹ HIStory 3 tập 12: Cảnh mùi mẫn đầu tiên của Đường Nghị và Mạnh Thiếu Phi đã lên sóng - Ảnh 2.

(ảnh chụp màn hình: LINE TV)

Thế nhưng khi nhớ lại những lời lúc Đường Gia nói với Đường Nghị khi còn sống, rằng anh nên tìm một người để yêu thương, chứ không cần phải vì tổ chức quá nhiều mà bỏ qua hạnh phúc của bản thân. Đường Nghị rốt cuộc cũng hạ quyết tâm nắm lấy tình yêu của mình.

Ngày Mạnh Thiếu Phi ra viện, cậu còn đang thắc mắc vì sao mấy hôm nay Đường Nghị không tới thăm, không hỏi han thì anh bất ngờ xuất hiện, cho cậu câu trả lời bằng một nụ hôn giữa ánh mắt bàng hoàng của mọi người. Nếu như điều này khiến cho tất cả khán giả thấy vui vẻ, phấn khích thì hẳn nhiên Ngọc Kỳ - nữ đồng nghiệp của Mạnh Thiếu Phi lại không được như vậy.

Đường Nghị trả lời Mạnh Thiếu Phi bằng một nụ hôn (LINE TV)

Phim đam mỹ HIStory 3 tập 12: Cảnh mùi mẫn đầu tiên của Đường Nghị và Mạnh Thiếu Phi đã lên sóng - Ảnh 4.

Phim đam mỹ HIStory 3 tập 12: Cảnh mùi mẫn đầu tiên của Đường Nghị và Mạnh Thiếu Phi đã lên sóng - Ảnh 5.

(ảnh chụp màn hình: LINE TV)

Từ những tập trước, người xem đều nhận ra Ngọc Kỳ rất thích Mạnh Thiếu Phi nên khi điều này xảy ra khiến cô rất đau khổ, ban đầu còn muốn phản đối Đường Nghị và Thiếu Phi bên nhau một phần vì thân phận nguy hiểm của Đường Nghị. Thế nhưng Mạnh Thiếu Phi cũng khẳng định rõ ràng rằng, đời cảnh sát hình sự sống nay chết mai, không dám nói chuyện xa xôi nên anh chỉ muốn nắm chắc hiện tại. Có thể yêu thì sẽ yêu mà không muốn tính toán thiệt hơn.

Mặt khác, quan hệ của Jack và Triệu Tử cũng bắt đầu có sự thay đổi từ trạng thái bạn bè sang trạng thái "ám muội" hơn. Khi Triệu Tử phải mang đồ về giặt hộ Mạnh Thiếu Phi, Jack cũng tận dụng cơ hội chạy theo.

Cảnh hôn đầu tiên của Jack và Triệu Tử (LINE TV)

Phim đam mỹ HIStory 3 tập 12: Cảnh mùi mẫn đầu tiên của Đường Nghị và Mạnh Thiếu Phi đã lên sóng - Ảnh 7.

Phim đam mỹ HIStory 3 tập 12: Cảnh mùi mẫn đầu tiên của Đường Nghị và Mạnh Thiếu Phi đã lên sóng - Ảnh 8.

(ảnh chụp màn hình: LINE TV)

Jack muốn lợi dụng việc đại ca và Mạnh Thiếu Phi thích nhau để thăm dò phản ứng của Triệu Tử đối với việc đàn ông thích đàn ông nhưng lại khiến cậu hiểu lầm là anh có ý coi thường Mạnh Thiếu Phi. Trong lúc cậu mải cằn nhằn không đề phòng thì Jack bất ngờ tiến tới hôn cậu. Triệu Tử mặt đỏ tía tai tìm cách đánh trống lảng. Tuy chỉ mới là một nụ hôn nhưng bất kì ai xem được cảnh này trong lòng cũng sẽ "bấn loạn" vì thực sự quá đáng yêu.  

Quay trở lại với cặp đôi chính, sau khi ra viện Đường Nghị theo Mạnh Thiếu Phi về nhà cậu, lấy lí do muốn xác định rõ tình cảm của mình, trái ngược với những gì đã thể hiện lúc trước. Rõ ràng trong lòng Đường Nghị đang có "âm mưu" mờ ám gì đó. Quả thật, điều này đã thách thức Mạnh Thiếu Phi khiến lòng hiếu thắng của cậu trỗi dậy.

Phim đam mỹ HIStory 3 tập 12: Cảnh mùi mẫn đầu tiên của Đường Nghị và Mạnh Thiếu Phi đã lên sóng - Ảnh 9.

Phim đam mỹ HIStory 3 tập 12: Cảnh mùi mẫn đầu tiên của Đường Nghị và Mạnh Thiếu Phi đã lên sóng - Ảnh 10.

(ảnh chụp màn hình: LINE TV)

Một trong số những cảnh "hot" mà khán giả mong chờ từ đầu phim tới giờ cuối cùng cũng xuất hiện. Ban đầu Mạnh Thiếu Phi còn chủ động quyến rũ Đường Nghị nhưng không ngờ chỉ vài phút sau cậu lại trở thành người phải căng thẳng trước sự thay đổi bất ngờ của anh.

Mạnh Thiếu Phi hoảng hốt trước hành động của Đường Nghị (LINE TV)

Quả thật trong tập này, khán giả là người được lợi nhiều nhất vì được chứng kiến hết cảnh hôn đến cảnh mùi mẫn của cả hai cặp đôi. Có thể nói, đây là tập phim ngọt ngào nhất từ đầu tới giờ. Tuy nhiên, hạnh phúc chắc chắn không thể đến một cách dễ dàng như vậy, các nhân vật còn phải đối mặt với nhiều chông gai và hiểm nguy, liệu họ có thể vượt qua và ở bên nhau đến cuối phim?

Cùng đón xem tập 13 phim đam mỹ "HIStory 3" sẽ lên sóng vào lúc 20h tối thứ 3 tuần sau (21/5) trên LINE TV.

chọn