Những 'tình anh em' trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan 'đẩy thuyền đam mỹ' mê mệt (P.2)

Không chỉ dừng lại việc thân thiết như những người bạn thân, những gì mà các cặp đôi "anh em" trong làng nghệ sĩ Hàn Quốc thể hiện còn vượt xa những gì chúng ta tưởng tượng, khiến fan chỉ còn nước "đẩy thuyền đam mỹ" ngay và luôn mà thôi!

6. Lai Guanlin - Park Jihoon (Wanna One)

Nếu bạn từng là một fan của Produce101 thì chắc hẳn sẽ không thể quên được "cặp đôi vàng trong làng hôn má" này. Guanlin và Jihoon thân nhau từ khi tham gia Produce101, đến khi được cùng nhau debut trong đội hình Wanna One thì cặp đôi càng trở nên nổi tiếng và được fan "đẩy thuyền" vô cùng mãnh liệt.

Nụ hôn mà Jihoon dành cho Guanlin trong đêm chung kết Produce101 là một chủ đề nóng và trở thành huyền thoại cho tới tận bây giờ. Khi nụ hôn này được lên sóng, thì fan mới bắt đầu đào bới quá trình từ kết bạn cho đến gần gũi, thân thiết của Jihoon và Guanlin. 

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 1.

(ảnh: Twitter)

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 2.

Nụ hôn má huyền thoại trong đêm chung kết của cặp đôi. (nguồn: Mnet)

Chính Jihoon là người giúp đỡ chàng trai Đài Loan Guanlin học tiếng Hàn khi vốn từ vựng của cậu còn ít ỏi. Điều này khiến Guanlin rất cảm kích người anh hơn mình 2 tuổi. Nên cậu chàng luôn để dành một vị trí rất đặc biệt trong lòng mình cho Jihoon, dù kém tuổi hơn nhưng luôn là người chủ động chăm sóc, bảo vệ anh. Trông Jihoon cực kì nhỏ bé trong vòng tay của cậu em sinh năm 2001.

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 3.

Nụ hôn má được tái hiện lại trong một buổi fan meeting, có điều lần này xuất phát từ phía Guanlin. (nguồn: Golden Bliss)

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 4.

Không khó để bắt gặp những hình ảnh tình thương mến thương này của hai anh em (nguồn: No fear)

Quá trình hoạt động trong Wanna One, hai người trở thành 1 trong những cặp đôi "làm mưa làm gió" trong cộng đồng fan, tình cảm chân thành hai anh em dành cho nhau thực sự rất hiếm có. Đến tận bây giờ, khi Wanna One chính thức ngừng hoạt động, các thành viên mỗi người đã có một hướng đi riêng thì hai người vẫn thường xuyên ủng hộ nhau. Thậm chí, có lần Jihoon sang Đài Loan, cha của Guanlin còn thay mặt cậu tới cổ vũ cho Jihoon.

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 5.

Một cảnh trong Produce101, khi các thí sinh xúc động vì đọc thư của cha mẹ, thấy Jihoon rơi nước mắt, Guanlin là người tiến đến ôm anh an ủi. (nguồn: Mnet)

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 6.

Khi Jihoon vui vẻ quá khích không may bị cộc đầu, Guanlin ngay lập tức để ý và xoa đầu hỏi han Jihoon có đau không. (nguồn: WannaoneGo)

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 7.

Cậu chàng chỉ cần được anh cho ăn là cười tít mắt. (nguồn: Mnet)

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 8.

Hai người dính nhau như sam khiến cho thành viên Seungwoo phải "ném" Jihoon về đúng chỗ của cậu. (nguồn: Twitter)

Xem thêm phần 1 tại đây.

7. Hội 92: Jin (BTS) – Ken (VIXX) – Sandeul (B1A4)

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 9.

(Nguồn: twitter)

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 10.

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 11.

(nguồn: MBC)

Một câu chuyện tình bạn cực kỳ thú vị giữa 3 chàng idol. Ken (VIXX) và Sandeul (B1A4) nổi tiếng trong giới idol là đôi bạn thân thiết, và Jin (BTS) lại thân với cả hai nên 3 người nhanh chóng hợp lại thành một nhóm bạn chơi cực kỳ hợp rơ và hài hước. Mỗi khi có dịp gặp nhau ở những chương trình âm nhạc, lễ trao giải cuối năm hay chỉ là những lần có thời gian rảnh hẹn nhau đi chơi, những anh chàng thuộc 92line này đều quấn lấy nhau, còn chụp ảnh đăng lên cho người hâm mộ được phen phát cuồng. 

Cách bộ 3 anh chàng điển trai của Kpop này đã khiến người hâm mộ của cả 3 là 3 fandom A.R.M.Y, Starlight và BANA "điên đảo" vì vẻ ngoài cực đẹp trai cũng như độ thân mật giữa các chàng trai, ngay lập tức đã có vô số khoảnh khắc khiến fan muốn "đẩy thuyền" ngay lập tức.

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 12.

Làm đối thủ trong một lần thi đấu vật nhưng vẫn không bớt "lầy" (nguồn: giphy)

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 13.

Khi cả hai nhóm BTS và VIXX cùng tham gia một chương trình âm nhạc cuối năm ngoài trời, trời đổ mưa nên anh chàng Ken ngay lập tức lấy cởi áo khoác ngoài để che cho cậu bạn Jin của mình. Khoảnh khắc này ngay trong đêm hôm đó đã khiến người hâm mộ "gào thét" vì hành động ngọt ngào mà Ken dành cho cậu bạn Jin. (nguồn: Twitter)

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 14.

Cả 3 chàng trai cực kỳ vui vẻ, tươi tắn khi được gặp nhau và cùng vui chơi trong chương trình thể thao dành cho idol, ISAC (nguồn: Twitter)

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 15.

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 16.

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 17.

(nguồn: Twitter)

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 18.

Ngay khi xuống xe, nhìn thấy nhau, Jin và Ken không kiềm nổi sự phấn khích bèn nhảy nhót cực kỳ vui nhộn ngay trên đường (nguồn: Imyoureyes)

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 19.

Sau đó liền ôm nhau thắm thiết (nguồn: Jinspoonful)

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 20.

Jin và Sandeul bế nhau trên sân khấu (nguồn: Twitter)

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 21.

Jin và Sandeul thường xuyên đi chơi, đi ăn uống cùng nhau (nguồn: Instagram)

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 22.

Đi trượt tuyết cùng nhau (nguồn: Instagram)

8. Lee Jung Jae – Jung Woo Sung

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 23.

(Nguồn: ELLE Korea)

Để chốt lại danh sách này với một cặp bạn thân tài tử hạng A của giới giải trí Kbiz. Là một người hâm mộ lâu năm của thế giới phim ảnh Hàn Quốc, có lẽ bạn sẽ chẳng thể quên được hình ảnh 2 nam thần, một người là "tài tử của những tài tử", "mỹ nam hàng đầu Hàn Quốc" do chính người dân Hàn xưng danh, một người là diễn viên hạng A nắm giữ cát-xê cao nhất Kbiz lúc bấy giờ. Cặp bạn thân "tiền tỉ" với vẻ đẹp cực kỳ lịch lãm là tấm gương của không biết bao nhiêu người nổi tiếng khác.  

Đây có lẽ là một cặp đôi khiến fan "đẩy thuyền" ngầm và luôn ấp ủ hy vọng bởi dù đã cả 2 đã bước sang U50 rồi nhưng vẫn không ngừng thân thiết với nhau, dành cho nhau những ánh mắt, cử trỉ cực kỳ tính tứ. Người hâm mộ của 2 người cũng như những người luôn trông ngóng những sản phẩm nghệ thuật của Hàn Quốc luôn mong muốn một bộ phim nữa mà cả 2 người lại đóng chung giống như tác phẩm City of the Risung Sun (1999) – bộ phim mang lại danh tiếng cho cả Lee Jung Jae và Jung Woo Sung cũng như 1 tình bạn gắn bó suốt nửa đời người của 2 người và cho cả những fan hâm mộ luôn dõi theo tình bạn đẹp này.

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 24.

(Nguồn: Vogue Korea)

Tất cả mọi người trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc đều biết rằng Lee Jung Jae trở thành bạn thân của Jung Woo Sung từ khi cùng nhau đóng bộ phim điện ảnh City of the Rising Sun (1999). Tình bạn trên màn ảnh cuối cùng đã trở thành sự thật, và họ là những người bạn lâu bền trong cuộc đời nhau. 

City of The Risung Sun không chỉ mang đến cho Lee Jung Jae và Jung Woo Sung người bạn thân nhất mà còn giúp cả 2 diễn viên gặt hái được những thành công to lớn trong sự nghiệp diễn xuất.  Cả 2 từ từ đi lên thành những chủ nhân màn ảnh, tài tử xuất chúng với lối diễn xuất thực lực, trở thành ước mơ của bao thế hệ sau này.

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 25.

Lee Jung Jae và Jung Woo Sung trong phim điện ảnh City of the Risung Sun.

Vào năm 2016, đôi bạn thân đã cùng nhau thành lập công ty quản lý Artist Company, chiêu mộ những diễn viên tài năng đến với công ty. Chúng ta có thể nghe thấy những cái tên nổi tiếng thuộc Artist Company như Go A Ra, Park So Dam, ESom... những diễn viên gạo cội của làng giải trí Hàn Quốc như Shin Jung Geun, Kim Eui Sung, Kim Jong Soo,....

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 26.

Bức ảnh gia đình Artist Company

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 27.

(Nguồn: HIGH CUT)

 Một tình bạn 20 năm gắn bó đến mức chính tài tử Lee Jung Jae đã từng nói trong một buổi phỏng vấn rằng: "Chúng tôi chưa từng dù chỉ một lần tranh cãi với nhau. Chúng tôi tôn trọng lẫn nhau và luôn sử dụng kính ngữ khi nói chuyện." Trong một lần tham gia Running Man, Haha từng nói Jung Woo Sung và Lee Jung Jae giống như một cặp đôi đã kết hôn rất hạnh phúc vậy, bất ngờ thay, Jung Woo Sung cũng đồng ý với điều đó. 

Điều này đã cho thấy tình bạn 20 năm bền chặt đến mức nào. Vẻ đẹp lịch lãm của U50 mặn mà theo thời gian, sự nghiệp bảo chứng, độc thân, sát cánh bên nhau trong suốt 20 năm, liệu còn có cặp đôi nào có thể hoàn hảo hơn vậy? Một tình bạn quá mức đẹp đẽ, khiến người hâm mộ "mãn nhãn" và mong rằng tình bạn này sẽ còn theo cả 2 người đến hết cuộc đời.

Những tình anh em trong giới giải trí Hàn Quốc khiến fan đẩy thuyền đam mỹ mê mệt (P.2) - Ảnh 28.

(Nguồn: High cut)

 


chọn
Trước năm 2030, tỉnh Bắc Ninh có 04 thành phố
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 1589/QĐ-TTg ngày 8/12/2023 phê duyệt Quy hoạch tỉnh Bắc Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, trong đó phấn đấu trước năm 2030 có 04 thành phố: Bắc Ninh, Từ Sơn, Tiên Du, Yên Phong; 02 thị xã: Quế Võ, Thuận Thành; 02 huyện: Lương Tài, Gia Bình. Tỉnh Bắc Ninh đạt tiêu chí đô thị loại I và trở thành thành phố trực thuộc trung ương.