5 truyện đam mỹ thể loại 'ngược tâm' nhưng có kết thúc viên mãn

Dưới đây là những bộ truyện đam mỹ "ngược tâm" vô cùng sâu sắc và cảm động khiến bạn đọc một lần không thể quên.

Thể loại tiểu thuyết đam mỹ ngược tâm ngược thân luôn lấy đi hàng lít nước mắt của độc giả dù cho có đọc đi đọc lại nhiều lần. Không chỉ ngôn tình mà cũng có những câu chuyện ngược tâm bi thương kinh kiển, nhưng nhiều độc giả vẫn muốn nhìn thấy cái kết viên mãn của hai nhân vật chính sau khi trải qua bao nhiêu sóng gió. Và list truyện dưới đây đã ra đời vì thế.

Danh sách 5 truyện đam mĩ thể loại ngược tâm nhưng kết thúc viên mãn

Đam mĩ ngược tâm không dành cho những thiếu nữ có trái tim mong manh yếu đuối, nhưng giờ đây đã có đam mĩ ngược tâm kết thúc có hậu bù lại có những phân đoạn "ngược dòng nước mắt" nên thoải mái vô tư chìm vào thế giới tình yêu của các chàng trai nhé. 

1. Truyện đam mỹ "Đóa bạch liên ấy thật xinh đẹp" (tác giả: Chung Hiểu Sinh)

5 truyện đam mỹ thể loại ngược tâm nhưng có kết thúc viên mãn - Ảnh 1.

Hình minh họa (nguồn: Pinterest)

Hắc Cẩu vốn là một tên côn đồ ở địa giới Trùng Khánh làm tay sai cho bọn nhà giàu bán nước, đâm chém, cướp bóc, không chuyện xấu nào là hắn không làm. Hắn còn tưởng cả đời này mình chỉ biết hại người, sẽ không có chuyện cứu lấy ai, nhưng không ngờ chỉ vì một quả bom mà đời hắn hoàn toàn lệch hướng.

Diệp Vinh Thu là thiếu gia nhà bán vải, bị lão đại giang hồ của Hắc Cẩu để ý. Hắc Cẩu được lệnh theo dõi nhất cử nhất động của Vinh Thu rồi báo lại cho đại ca, với tính tình của hắn nên ngay từ đầu Vinh Thu cũng không ưa gì Hắc Cẩu. 

Sau vì muốn tránh tên "trùm" đó, gia đình sắp xếp cho Vinh Thu rời khỏi Trùng Khánh lên Vũ Hán, nhưng xui xẻo sao trên đường đi thì bị bom tạc, cậu xém nữa mất mạng, Vinh Thu may mắn được Hắc Cẩu cứu. 

Trong một lần chạy trốn giặc Nhật, hai người bị một nhóm lính Trung Quốc bắt sung trận. Cũng từ đây, tình cảm của hai người bắt đầu nảy nở, theo đó là nhân sinh quan của từng người cũng có những thay đổi. Nếu trước đó Diệp Vinh Thu là một công tử kiêu căng, vô dụng, ấu trĩ thì sau này gặp được Hắc Cẩu và trải qua chiến tranh thì dần thay đổi thành con người chính trực và giỏi giang hơn. Còn Hắc Cẩu, mặc dù bên ngoài là một tên côn đồ không hơn không kém, nhưng bên trong là một tâm hồn đẹp đẽ, một người đàn ông chân chính.

Hai người trong chiến tranh bị chia cắt tới 5 năm, trải qua chiến tranh tàn khốc cùng nhiều biến cố đau lòng, cuối cùng cũng trở về bên nhau, hạnh phúc viên mãn.

Xem thêm: đam mỹ hoàn

2. Truyện đam mỹ "Tượng tâm" (tác giả: Mao Hậu)

Lục Thương là một người đàn ông thành đạt, thông minh, lịch thiệp, và giàu có, anh gần như là một người đàn ông hoàn hảo, mảnh khuyết duy nhất là, anh bị bệnh tim bẩm sinh. Mọi loại thuốc thang hay tiểu phẫu chỉ là cách để kéo dài sinh mệnh nhất thời, phương pháp chân chính thật sự giúp Lục Thương bảo mệnh lại rất ít, anh gần như đã tuyệt vọng, cho đến buổi tối định mệnh ấy, khi số phận sắp xếp cho anh gặp lại Lê Thúy.

Lê Thúy có một cuộc sống gần như là ở dưới đáy xã hội, muốn học vấn không có học vấn, muốn sức lực không có sức lực, ăn đánh còn nhiều hơn ăn cơm, cực kỳ thê thảm, cho đến khi được Lục Thương thu nhận. Lục Thương cho cậu một cái tên, cho cậu một mái nhà, cho cậu cái ăn cái mặc, dạy cậu mọi điều từ kiến thức trong sách vở đến thuật đối nhân xử thế. Đối với Lê Thúy, nói Lục Thương là vị thần của riêng cậu có lẽ cũng không sai.

Hệ quả tất yếu là Lê Thúy rung động, rồi phát triển thành yêu, cậu yêu Lục Thương. Thế nhưng cuộc đời nào có đơn giản như vậy. Lý do thực sự khiến Lục Thương thu nhận cậu là gì? Năm xưa chuyện gì đã xảy ra giữa hai người? Quan trọng nhất là, Lục Thương cũng yêu cậu… phải không?

3. Truyện đam mỹ "Cầu người tâm đắc" (tác giả: Đường Nhất Tầm)

5 truyện đam mỹ thể loại ngược tâm nhưng có kết thúc viên mãn - Ảnh 2.

Hình minh họa (nguồn: Mojo Sakun's Land)

10 năm trước, Bùi Vận thích một đàn anh là học trưởng Tề Thịnh. Đáng tiếc Tề Thịnh lúc này lại cùng với thanh mai trúc mã Ninh Nhật của mình ở cùng một chỗ. Sau đó, bất hạnh kéo tới liên tiếp, Bùi Vận bị bạn của Ninh Nhật gài bẫy khiến Bùi Vận mang một vết sẹo dài trên gò má, đồng thời phải bỏ dở đoạn tình cảm của mình với Tề Thịnh. 

10 năm sau, Bùi Vận trở thành nhân viên công ty bảo hiểm. Trong một lần anh vô tình gặp lại học trưởng Tề Thịnh. Lương duyên vô tình hay cố ý mà lần đó, sau nhiều ngày học trưởng lại tỏ tình với anh, Bùi Vận đồng ý.

Bùi Vận ở bên cạnh học trưởng một thời gian, tình cảm 10 năm trước tưởng chừng sẽ là những ngày hạnh phúc nối tiếp nhau. Nhưng đáp trả lại tình yêu đầy hi vọng đó của anh, học trưởng Tề Thịnh lại lừa dối, gần như đem anh Bùi để vui chơi nhân lúc bản thân bị người cũ phản bội. Bùi Vận phát hiện mình bị lừa dối thì lập tức rời xa Tề Thịnh, chuyên tâm vào sự nghiệp và cuộc sống riêng của bản thân.

Sau này Tề Thịnh phát hiện ra bản thân thật sự thích Bùi Vận. Xác định được tình cảm của mình, Tề Thịnh giải quyết rất rõ ràng với người cũ, và bắt đầu chính thức theo đuổi lại Bùi Vận. Đối phó với rất nhiều "vệ tình" xung quanh Bùi Vận mới có thể mang người thương trở về lại bên cạnh mình. 

4. Truyện đam mỹ "Anh ấy đẹp đến từng ngón tay" (tác giả: Mộc Thược Tỷ Tỷ)

Thẩm Triệt nuôi Bạch Tiểu Châu từ năm 13 tuổi, chăm sóc từng li từ tí cho cậu, hết mực yêu thương cậu. Tưởng chừng hai con người họ cứ bình bình yên yên sống với nhau hạnh phúc, nào ngờ biến cố ập tới. Thẩm Triệt phát hiện mình bị bệnh "Thiếu máu không tái tạo mạn tính". Từ một người khỏe mạnh bình thường anh trở nên yếu ớt, ngay cả việc đi đứng cũng khó khăn.

Trong quãng thời gian khó khăn này anh vẫn cảm thấy rất có lỗi với Tiểu Châu. Nhưng Tiểu Châu của anh, người anh luôn nguyện yêu thương đã phản bội anh, phản bội những ân tình suốt bao năm qua. Thẩm Triệt sau khi biết chuyện, anh dứt khoát chia tay.

Lúc này, Hứa Trì xuất hiện, nhưng với vai trò là tình địch. Cậu đẹp trai, cao lớn, theo tin đồn trong nhà lại có tiền. Hứa Trì là đàn anh khoá trên, theo đuổi Bạch Tiểu Châu đã lâu cũng thành công. Mặt khác, Thẩm Triệt sau khi chia tay và chi trả mọi thứ cho Tiểu Châu thì cũng không còn nhiều tiền, hợp đồng thuê nhà đến hạn cuối nên đành phải lên mạng tìm nơi ở khác, trùng hợp lại thuê chung phòng với Hứa Trì.

Hứa Trì sau khi biết chuyện cũng chia tay với Bạch Tiểu Châu. Bắt đầu cuộc sống cưng chiều với Thẩm Triệt. Hứa Trì ôn nhu, Hứa Trì có thể hi sinh tất cả vì anh. Từ đây câu chuyện tình của họ được mở ra, một chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng đầy cảm xúc…

5. Truyện đam mỹ "Hình bóng" (tác giả: Mang Quả Hãm Tống Tử)

5 truyện đam mỹ thể loại ngược tâm nhưng có kết thúc viên mãn - Ảnh 3.

Hình minh họa (nguồn: Hirociano)

Lý Dật Sơ vốn là con cưng trong một gia đình khá giàu có, nhưng một tai nạn ngoài ý muốn xảy ra nên cậu mất cả ba lẫn mẹ, được gia đình của Lương Huyên nhận về nuôi. Từ một cậu bé bướng bỉnh cứng đầu, vì phải tiếp nhận sự thật tàn khốc khi còn quá bé, mà Dật Sơ trở nên ngoan ngoãn. Vốn dĩ là một học sinh thông minh, nhưng cậu lại giấu tất cả tài năng của mình, vì mẹ Lương Huyên không vui khi thành tích của cậu vượt qua con của bà, không dám uống cả nước vì nghĩ nước rất tốn kém, sẽ làm phiền đến nhà người ta.

Lương Huyên là ánh sáng duy nhất trong quãng thời gian ăn nhờ ở đậu nhà người ta của Lý Dật Sơ. Anh thương cậu từ lần đầu gặp gỡ, quan tâm và chăm sóc cho cậu từng chút một. Khi nhận ra tình cảm của mình với Dật Sợ, Lương Huyên kiên quyết giữ chặt cậu bên cạnh.

Quãng thời gian đi học của hai người rất hạnh phúc, ngọt ngào. Nhưng bi kịch bắt đầu khi kì thi đại học mở ra, ba của Lương Huyên biết chuyện, ông cũng đang bị ung thư thời kì cuối nên đã dùng cái chết uy hiếp Lý Dật Sơ. Dù đã từng kiên quyết không chịu khuất phục nhưng bệnh tình của ông Lương ngày càng biến chuyển xấu, Dật Sơ đành phải thực hiện một màn kịch để Lương Huyên hiểu lầm mình, mới dễ dàng dứt áo ra đi được.

Lương Huyên khi bị Dật Sơ phản bội, bỏ lại gia đình anh để ra nước ngoài, nhưng trong quãng thời gian tám năm xa nhau, anh luôn tìm kiếm cậu trên mọi nẻo đường. Còn cậu bé năm nào thì ngập trong mọi khốn khổ, bị hiểu nhầm, bị mất cơ hội đến trường đại học vẫn cố gắng sống vì anh. Để rồi tám năm sau gặp lại, hiểu lầm sẽ được giải thích như thế nào khi hiểu lầm càng chồng hiểu lầm?

Những câu nói hay trong truyện đam mĩ ngược luyến tàn tâm

Một tác phẩm hay không chỉ khiến người đọc tâm đắc với nội dung cốt truyện mà còn vì những câu thoại đi sâu vào lòng độc giả, da diết nhớ mãi không quên. 

Kì Nhi quay đầu nhìn Tần Chính, thản nhiên nói: "Ngươi đã thú bảy người, thêm một phần thì ngại gì?" trích Tam Thê Tứ Thiếp.

Đối với một người tịch mịch mà nói, một chút ôn nhu, cho dù biết rõ không phải là thật, cũng sẽ nổi lên tâm tham luyến, trích Hoàn Khố

Cá lẽ gì mà thích nước

Vì xung quanh đều là nước

Cá có thể thỏa thích chảy lệ

Mà không ai phát hiện nó đang khóc

Trích Thủy Chủ Tâm Phù

Cái gì gọi là yêu hận, cầu không được, bỏ không nỡ, yêu không được, hận không thành...

Bây giờ thì ta đã rõ, trong "ái tình", kẻ nào yêu trước, kẻ đó thua một nửa

Trích Chính Cổ

List truyện đam mĩ ngược để dành cày trong mùa hè cho các hủ nữ

Ngược tâm, ngược luyến là sự ép buộc tình cảm, ngược thân là rape, SM, tra tấn, giam cầm và ngược luyến tàn tâm có nghĩa cực kì đau khổ như lừa tình, phụ tình, bắt cả hai tay, lợi dụng.

Những hủ nữ đam mê thể loại này thì lấy ngay giấy bút ra lưu lại dánh sách truyện dưới đây để dành cày cho mùa hè này nhé:

1930 - Triệt Dạ Lưu Hương

Ác Mộng -  Điển Y

Anh yêu em  - Bách Linh

Ái đích thành nhân thức  - Phao Phao Tuyết Nhi

Ảo giác

Ba Ba độc thân của ta

Bá chủ đích nhu tình – Tam Nguyệt

Bá đạo đãi ôn nhu  - Tam Nguyệt

30 tuổi suy nhân  – May0520

Bắc Kinh cố sự  - Bắc Kinh đồng chí

Bất khả kháng lực - Lam Lâm

Bất phối đích luyến nhân - Bạch Vân

Bóng Lưng 

Câu nhĩ không thương lượng - Cuồng Thượng Gia Cuồng

Xem thêm: 8 bộ phim tình cảm ngập tràn 'cảnh nóng' của trai đẹp mà 'hủ nữ' không thể bỏ qua 

Tag:
chọn
Bức tranh tương phản về nguồn cung giữa thị trường Hà Nội và TP HCM trong tháng 8
Tháng 8, thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận ghi nhận khoảng 1.200 sản phẩm mới, tăng 60% so với tháng 7. Ở chiều ngược lại, thị trường TP HCM và các tỉnh lân cận có 900 sản phẩm mới cung cấp ra thị trường, giảm 70%.