Tags

đam mỹ hoàn

Tìm theo ngày
Tổng hợp những truyện tranh đam mỹ hoàn mới nhất hiện nay

Tổng hợp những truyện tranh đam mỹ hoàn mới nhất hiện nay

Chuyên mục tổng hợp list truyện đam mỹ hoàn mới nhất cho bạn đọc, đam mỹ hoàn hay, đam mỹ hoàn hiện đại, đam mỹ hoàn mới, đam mỹ hoàn sủng, đam mỹ hoàn ngược…

Truyện đam mỹ là gì?

Theo Wikipedia trích dẫn thì "đam mĩ" là thể loại tiểu thuyết lãng mạn khai thác chủ đề đồng tính luyến ái nam, thường có xuất xứ từ Trung Quốc, lấy bối cảnh Trung Quốc và hòa trộn nhiều yếu tố văn hóa Trung Quốc. Theo những người theo đuổi dòng tiểu thuyết này thì "đam" có nghĩa là đam mê, "mĩ" có nghĩa là đẹp, và "đam mĩ" nghĩa là đam mê cái đẹp. Từ này bắt nguồn từ tiếng Nhật (Tanbi) – mang ý nghĩa duy mĩ, lãng mạn.

Các thể loại truyện đam mỹ

Đam mỹ 1x1

Là thể loại phổ biến nhất trong đam mỹ, với mẫu hình lí tưởng một công một thụ. Kết hợp với hầu hết mọi thể loại từ hiện đại đô thị đến cổ trang, xuyên không đến phản xuyên, bao gồm luôn cả phụ tử, huynh đệ, ngược tâm ngược thân, luyến đồng, đồng nhân, SM, học đường, hắc bang, nhân thú,... Chỉ trừ NP. Đây là thể loại ra đời đầu tiên cùng với hiện đại đô thị, lượt xem cũng nhiều hơn, hoàn toàn làm chủ cả bảng top về các thể loại đam mỹ phổ biến được hủ nữ ưa chuộng.

Đam mỹ NP

NP bao gồm nhất thụ đa công và nhất công đa thụ, tức là thể loại một thụ nhiều công hoặc là một công nhiều thụ. Tình yêu trong thể loại này được san sẻ ra cho nhiều người, hoàn toàn trái ngược với tình yêu của 1x1, tuy nhiên nó cũng được rất nhiều hủ nữ lựa chọn làm món ăn tinh thần của mình. Thể loại này thường đi kèm với hiện đại đô thị, cổ trang, xuyên không, phản xuyên, xuyên nhanh, đồng nhân, ngược luyến tàn tâm, phụ tử, huynh đệ, học đường, hắc bang, H văn, thanh thủy,...

Đam mỹ hiện đại đô thị

Hiện đại đô thị là thể loại đam mỹ có nội dung xoay quanh bối cảnh hiện đại, tuy nhiên nó thường được đan xen với khá nhiều thể loại khác nhau như võng du, 1x1, NP, ngược tâm, ngược thân, ngược luyến tàn tâm, niên hạ, niên thượng, huyết thống, huynh đệ, ngụy huynh hệ, phụ tử, ngụy phụ tử, kinh dị, trinh thám... Thể loại này được xem là thể loại phổ biến và cũng là một trong những thể loại ra đời sớm nhất của dòng truyện đam mỹ, được nhiều người đón đọc nói chung và các hủ nữ hủ nam nói riêng. Lượng xem mỗi ngày của thể loại này được đánh giá là lớn thứ hai dòng truyện đam mỹ, nằm trong top những thể loại truyện được yêu thích nhất của các hủ.

Danh sách truyện đam mỹ hoàn hay

Tổng hợp lại để lưu trữ sau này tìm lại cho dễ và có lan man lảm nhảm vài lời cảm nhận riêng của. Những nhân vật mới nội dung cốt truyện hoàn toàn mới.

Ảnh đế và cái bẫy dài hơi

Tác giả: Điệp Chí Linh

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, giải trí (showbiz), tổng tài, hoàn

Mười năm trước, cậu thiếu niên Hạ Thư vừa tròn 19 tuổi, chân ướt chân ráo bước vào giới giải trí, gặp Trình Chinh - chàng trai 24 tuổi, ngôi sao đang nổi lúc bấy giờ. Tình yêu trong giới giải trí đã khó bền, tình yêu nam – nam lại càng khó tránh nổi kết cục bi thương.

Mười năm sau, Hạ Thư là ảnh đế người người biết đến, còn Trình Chinh đã rút khỏi giới giải trí, trở thành một tổng giám đốc cao ngạo, khó gần. Liệu khi thân phận đã khác, chuyện tình của họ có thể ngược dòng, quay trở lại điểm xuất phát? Oán giận, luyến tiếc, khinh thường, day dứt, tất cả những cung bậc cảm xúc này sẽ biến thành gì sau mười năm không gặp?

Sổ tay tâm thần phân liệt

Tác giả: Tiểu Hoàng Văn

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, trinh thám, tâm lý tội phạm

Thẩm Phàm lỡ tay giết chết cha mẹ, khi hoảng loạn lại nhận được điện thoại của một kẻ theo dõi. Khi băn khoăn giữa việc báo án với em gái thì quyết định giấu giếm thi thể. Khi trốn tránh, giả vờ không liên quan, Thẩm Phàm sợ hãi mất ngủ, luôn cảm thấy phòng có người vào ban đêm, luôn bị hoảng loạn.

Khi đó, một người xa lạ gọi điện cho cậu, muốn gặp cậu. Thì ra đó là bạn học cùng trường. Tiêu Cảnh bước vào nhà Thẩm Phàm trước, trong nhà chỉ còn duy nhất em gái Thẩm Phàm là Thẩm Cầm. Kho ở trong nhà Thẩm Phà, Tiêu Cảnh gặp vài chuyện kỳ quái, và tất cả đều nhắm vào cậu.

Tình yêu đau dạ dày

Tác giả: Điệp Chí Linh

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Oan gia, Lạnh lùng mỹ công - dương quang bình phàm thụ, Thanh xuân vườn trường, hoàn HE,

Đây có lẽ là truyện đam mỹ hay hoàn đầu tiên mình đọc đã chính thức đưa mình vào giới hủ vì thế mà ấn tượng về nó đặc biệt sâu sắc. Truyện kể về một bạn thụ tên Vệ Đằng đồng âm với đau dạ dày vô tình bị dính với bạn công Tiêu Phàm trong một chuyến du lịch để rồi bạn thụ động lòng với khối băng di động này. Sau đó bạn thụ đi làm trao đổi sinh một năm, không ngờ lại trúng trường công đang học, thế là quyết tâm mặt nóng dán mông lạnh theo đuổi công. Công vì từng bị tổn thương tình cảm trong quá khứ nên có ý từ chối thụ nhưng sau đó nhận ra tình cảm nên hai người đến với nhau. Truyện thực sự rất hay và dễ thương luôn.

Duyên nợ đào hoa

Tác giả: Đại Phong Quát Qúa

Thể loại: Đam mỹ full, Cổ đại, Huyền huyễn, Ngược nhẹ, Hoàn HE

Duyên nợ đào hoa” kể về một vị tiên nửa mùa là Tống Dao phụng mệnh Ngọc Đế xuống trần làm gậy thọc uyên ương trừng phạt hai vị tiên nam dám đoạn tụ trên thiên đình. Không ngờ lần xuống trần này không chỉ náo loạn một hồi mà còn nối thành một mối duyên tơ hồng của Hoành Văn Thanh Quân, người Tống Dao vốn thầm mến đã lâu. Tống Dao nguyện tan biến khỏi trời đất để thành toàn cho Hoành Văn. Văn của Đại Phong rất mượt, gần gũi dễ đọc dễ hiểu, “Duyên nợ đào hoa” cũng khiến người đọc như cuốn theo mạch truyện, không thể dừng giữa chừng nổi luôn, rất hay!

Ma đạo tổ sư

Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu

Thể loại: truyện đam mỹ cao H, Băng sơn muộn tao công - Lưu manh phong tao thụ, HE

Nói chung là nội dung truyện rất hay và hấp dẫn, Lam nhị ca siêu ngầu siêu moe luôn, Tiện Tiện cũng rất đáng yêu. Bên cạnh hai nhân vật chính thì dàn nhân vật phụ khá đồ sộ cũng là điểm cộng của bộ truyện này.

Nếu là hủ nữ chính hiệu thì chắc hẳn bạn cũng biết, năm 2018 2019 vừa qua là 1 năm bùng nổ của bộ truyện này. Sau thành công của bộ phim hoạt hình, Ma Đạo Tổ Sư tiếp tục được chuyển thể thành phim công chiếu năm 2019. Và nói thật, theo cá nhân mình là truyện tranh nội dung hay hơn nhưng phim bộ thì Tiêu Chiến thủ vai Ngụy Vô Tiện cưng xỉu.