5 truyện đam mĩ trọng sinh cổ trang tuyệt hay mà hủ nữ không nên bỏ qua (P2)

Dưới đây là danh sách những truyện đam mĩ ''trọng sinh'' cổ trang hay nhất mà hủ nữ không nên bỏ qua.

1. Truyện đam mĩ Trọng Sinh Chi Sủng Nhí Bất Cú (tác giả: Tối Ai Tiểu Miêu Miêu)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Lâm Gia Bảo (Song Nhi) và Hiên Viên Hãn Thừa (Đế Vương).

Kiếp trước, Hiên Viên Hãn Thừa có tình cảm với Lâm Gia Bảo nhưng rồi lại để lỡ người mình yêu. Suốt nhiều năm vì thương nhớ người yêu đã mất mà sinh tâm bệnh. Để đến khi trọng sinh, kiếp này, Hiên Viên Hãn Thừa thành Đế Vương- người dùng trọn cả đời để yêu thương Song Nhi chính là chuyển kiếp của Lâm Gia Bảo.

Truyện mang sự nhẹ nhàng với lối viết dung dị miêu tả về những cung bậc của tình yêu đam mĩ. Người đọc sẽ có những cảm xúc thắt lòng thương cho Lâm Gia Bảo yếu đuối cùng cảm thông với tình yêu của chung thủy của Hiên Viên Hãn Thừa.

Xem thêm: đam mỹ hoàn

5 truyen dam mi trong sinh co trang tuyet hay ma hu nu khong nen bo qua p2
Hình minh họa.

2. Tiên Giới Tẩu Tư Phạm (tác giả:Tùng Nho)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Sở Mặc(Kim Ngô Vệ) và Tiêu Dật.

Kiếp trước của Tiêu Dật chính là một bi kịch, do nội thể không có tiên cách, từ nhỏ bị gia đình bỏ mặc tại nhân gian để rồi ôm nỗi đau buồn mà chết. Trọng sinh lần nữa, Tiêu Dật lập chí phải thay đổi kết cục của mình, để thoát khỏi sự khống chế của Tiêu gia, y quyết định theo con đường buôn lậu làm giàu.

Còn Sở Mặc trọng sinh kiếp này là Kim Ngô Vệ. Anh có trách nhiệm giữ vững trật tự thiên đình. Sở Mặc và Tiêu Dật trở thành người đối đầu của nhau khi một bên là thực thi pháp luật còn một bên là buôn lậu phạm pháp.

Thế nhưng, cả hai đều không ngờ rằng họ lại phải lòng đối phương. Mối mâu thuẫn giữa tình yêu với trọng trách và danh dự đã khiến cả hai không ít lần lâm vào bi kịch.

3. Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích (tác giả: Nhữ Phu Nhân)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Sở Chích Thiên và Tiêu Tử Lăng.

Kiếp trước Tiêu Tử Lăng bị kẻ xấu phản bội và hại chết. Sau đó nhờ ngọc gia truyền của gia đình mà trọng sinh trở lại. Lần này sống lại, Tiêu Tử Lăng vẫn một lòng với Sở Chích Thiên. Thế nhưng, Sở Chích Thiên không dễ gì nhớ tới tình kiếp trước nên vẫn luôn lạnh lùng đối đãi với người thương.

Thế nhưng, dần dần, khi đã nhận ra tình yêu của mình, Sở Chích Thiên lại chuyển từ người lạnh lùng vô tâm sang thành người vô cùng sủng ái, chiều chuộng Tiêu Tử Lăng.

Trải qua bao sóng gió, giữa yêu và thù, sau khai lần kiếp thì Sở Chích Thiên và Tiêu Tử Lăng cuối cùng cũng có kết ngọt ngào.

Xem thêm: 5 phim đam mỹ hội tụ diễn viên điển trai với nhiều 'cảnh yêu' khiến hủ nữ bấn loạn 

4. Ai Dám Công Lược Trẫm (tác giả: Bồ đào Thụ Miêu)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Thừa Diễn và Dung Cố.

Kiếp trước, Thừa Diễn là đế vương phải đối diện với vận nước suy vong. Thừa Diễn vì một người con gái mà xóa bỏ hậu cung, và chịu đựng sự lên án trong thiên hạ. Bên nhau hơn mười năm, Thừa Diễn vẫn luôn cho rằng kiếp này gặp được người con gái là điều may mắn nhất cuộc đời nên đã phong làm vương hậu. Chính vì vậy mà Thừa Diễn đã vì sắc mà không trân trọng người yêu thương hắn thật lòng là Dung Cố.

Cho đến tận khi hắn sắp chết, sắp rời xa cõi đời này, Thừa Diễn mới biết thì ra tình yêu mà mình vẫn luôn trân trọng nhiều năm lại là một vở kịch không hơn không kém. Còn Dung Cố - người thật lòng mình thì lại bị chính bản thân hủy hoại.

Khi trọng sinh, kiếp này Thừa Diễn đế sống lại và biết được hết tất cả mọi âm mưu phản quốc và một lòng muốn dành cả đời bù đắp cho Dung Cố. Bởi Thừa Diễn biết rằng kiếp trước hắn vì ích kỷ, vô năng nên tổn thương Dung Cố, đánh mất giang sơn.

5 truyen dam mi trong sinh co trang tuyet hay ma hu nu khong nen bo qua p2
Hình minh họa.
5. Làm nhân vật phản diện cũng phải nổi tiếng khắp tu chân giới (tác giả: Tử Dạ Nguyệt)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Thẩm Vô Hoặc và Thẩm Trì.

Kiếp trước, Thẩm Trì là người rất đáng thương, từ nhỏ đã không được coi trọng, cốt linh thật tốt nhưng lại bước vào con đường tu ma dẫn đến toàn giới tu chân đuổi giết. Còn Thẩm Vô Hoặc số phận cũng bi thương không kém, hắn giống như từ đầu đến cuối đều bị người lợi dụng và khống chế. Và chính Thẩm Vô Hoặc là kẻ vô tâm xuống tay sát hại người một lòng yêu hắn là Thẩm Trì.

Sau khi trọng sinh, kiếp này Thẩm Vô Hoặc đã tỉnh ngộ để cố gắng thoát khỏi bi kịch kiếp trước. Hắn làm mọi việc để bù đắp cho người yêu mà kiếp trước đã phạm sai lầm. Dù bị Thẩm Trì cự tuyệt tình cảm nhưng Thẩm Vô Hoặc lại luôn đi theo bảo vệ, yêu thương.

5 truyen dam mi trong sinh co trang tuyet hay ma hu nu khong nen bo qua p2 9 phim đồng tính hay nhất của Hàn Quốc mà bạn không thể bỏ qua

Dưới đây là 10 phim đồng tính hay nhất của Hàn Quốc ở thể loại Dramas mà bạn không thể bỏ qua.

5 truyen dam mi trong sinh co trang tuyet hay ma hu nu khong nen bo qua p2 Hotboy phim đam mỹ Trương Minh Thảo: 'Tôi luôn hi vọng những vai diễn sẽ tạo sự tươi mới cho khán giả'

Ghi dấu ấn sâu đậm trong bộ phim đam mỹ "Chiếc nhẫn đi lạc", Huỳnh Minh Thảo lại tiếp tục gây chú ý vì được ...

5 truyen dam mi trong sinh co trang tuyet hay ma hu nu khong nen bo qua p2 Đạo diễn 9X điển trai tiết lộ bất ngờ về kết của phim đam mỹ 'Hoán đổi thanh xuân'

Ra mắt chưa lâu nhưng bộ phim đam mỹ ''Hoán đổi thanh xuân'' đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người xem bởi những ...

chọn
Đề nghị quy định cụ thể tỷ lệ tổng dư nợ của doanh nghiệp BĐS trên tổng vốn chủ sở hữu
Bộ Tài chính, NHNN đề nghị Bộ Xây dựng nghiên cứu quy định cụ thể tỷ lệ tổng dư nợ (tín dụng, trái phiếu) của doanh nghiệp trên tổng vốn chủ sở hữu của doanh nghiệp kinh doanh bất động sản thay vì trên tổng mức đầu tư của cả dự án.