Tags

đam mỹ xuyên không

Tìm theo ngày
Tổng hợp truyện đam mỹ xuyên không hay nhất hiện nay

Tổng hợp truyện đam mỹ xuyên không hay nhất hiện nay

Chuyên mục tổng hợp những câu truyện đam mỹ xuyên không hay và mới nhất, đam mỹ xuyên không dị giới, đam mỹ xuyên không cổ đại, đam mỹ xuyên không hoàn, xuyên không ca nhi, xuyên không trọng sinh…

Truyện đam mỹ xuyên không là gì?

Xuyên không có nghĩa là xuyên qua thời gian, là thể loại truyện mà nhân vật chính do một lý do nào đó (thường sẽ gặp phải bất trắc (bị giết, tai nạn, bị hãm hại…) mà đưa đến sống ở một không gian hay khoảng thời gian khác.

Nhân vật chính sẽ làm được điều phi thường khi có thể trực tiếp xuyên qua bằng thân xác mình hoặc sống lại dựa vào thân xác người khác. Sau khi xuyên qua sẽ trờ thành tầng lớp quý tộc (nữ vương, hoàng tử, công chúa, tiểu thư…) hoặc tầng lớp hạ lưu (nô tì, nữ bộc, vô diệm…) hay cũng có thể là người bình thường và không có gì nổi bật

Một số thuật ngữ trong truyện đam mỹ

Công (seme): có nghĩa là bên tấn công, đóng vai nam trong quan hệ. Công = 1

Thụ (uke): có nghĩa là bên tiếp nhận, thụ động, đóng vai nữ trong quan hệ. Thụ = 0

Hỗ công/thụ (seke): có nghĩa là vừa có thể làm công vừa có thể làm thụ. Hỗ = 0.5

Thuần công/thụ (1/0): chỉ có thể làm công hoặc chỉ có thể làm thụ.

Nhất công nhất thụ: 1 x 1, một công một thụ, một vợ một chồng.

Nhất công đa thụ/Nhất thụ đa công: NP, một công nhiều thụ, một chồng nhiều vợ/ một thụ nhiều công, một vợ nhiều chồng.

Cường công/thụ: tính cách mạnh mẽ thông minh, thân hình cũng nam tính, cơ bắp ngời ngời luôn.

Nhược công/thụ: có thể là thân thể yếu đuối, hoặc tính cách yếu đuối

Chủ công/thụ: truyện kể dưới góc nhìn của công được gọi là chủ công, dưới góc nhìn của thụ được gọi là chủ thụ

Nữ vương/trung khuyển: Nữ vương là chỉ tính cách cao ngạo, thích sai bảo, điều khiển người khác, bụng nghĩ một đằng miệng nói một nẻo; trái ngược với nữ vương là trung khuyển, chỉ tính cách thật thà, hàm hậu, bảo gì nghe lấy, chung tình.

Danh sách các truyện đam mỹ xuyên không hay nhất

Tổng hợp danh sách các truyện đam mỹ xuyên không hay nhất hiện nay, các câu truyện mới cập nhật về nội dung bối cảnh và những nhân vật mới nhất

Kim tiền bang

Tác giả: Nhan Lương Vũ

Thể loại: Đam mỹ Xuyên không Hài hước, Nhất thụ nhất công, Giang hồ, HE

Mở đầu list truyện đam mỹ xuyên không cổ đại hay bằng một câu chuyện vui vẻ này. Bé thụ là một tên trộm ở hiện đại, vừa trộm được tiền đã rớt hố ga mà xuyên không về cổ đại. Đã là trộm thì cũng phải là trộm tốt, trộm có nhân cách, bé thụ đang nghỉ trong khách điếm bỗng nhiên có một kẻ rớt ngói vào đúng phòng em, nhờ em đi giao đồ dùm rồi nghẻo luôn. Mà bé thụ cũng thành thật làm shipper chuyên nghiệp, trên đường đi giao đồ thì rơi vào tay giáo phái tà đạo của anh công. Xong rồi giáo phái bị chính phái tiêu diệt thành ra hai kẻ vô nhà liền kết bạn đi với nhau. Tình cờ thụ phát hiện công cũng là người xuyên không đến vì thế hai kẻ dở hơi này lập nên Kim Tiền Bang đi hành tẩu (phá rối) giang hồ gây lên vô số chuyện gà bay chó sủa. 

Truyền thuyết chi đích chủ phu nhân

Tác giả: Doãn Gia

Thể loại: Đam mỹ Xuyên không Cổ đại Tu tiên, Tùy thân không gian, Ấm áp, 1x1, HE

Bé thụ vì vụ nổ gas nhà hàng xóm liên lụy mà xuyên không đến một thế giới tu chân cổ đại, trở thành một đệ tử ký danh của phái Thiên Tâm, hơn nữa chẳng có tư chất nghịch thiên như các nam chính khác mà là cái tư chất rách nát kém nhất trong đám đệ tử đồng môn, đã thế còn nghèo rớt mồng tơi. Vì thế bé thụ mỗi ngày đều cố gắng luyện đan, cố gắng kiếm tiền, có điều toàn bị công phá :)))) Anh công là Boss của thế giới này, giá trị vũ lực siêu cao, chuyên giả nhân giả nghĩa, vô cùng lưu manh vô lại. Ban đầu ở bên thụ là vì anh thấy bé thú vị, hơn nữa kim đan làm ra cũng vừa miệng anh (kim đan bé thụ khổ công làm ra toàn bị anh cướp ăn gần hết), sau đó càng lâu lại yêu bé muốn độc chiếm bé luôn. Truyện rất hay, tuy hơi dài nhưng không hề nhàm chán, thật luôn, nhiệt liệt đề cử.

Giang hồ biến địa kỳ thị ba

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San

Thể loại: Đam mỹ Xuyên không Cổ đại, Giang hồ, Hài, Nhất thụ nhất công, HE

Bộ này nhất định phải có mặt trong list những truyện xuyên không đam mỹ hay, bởi vì nó quá nổi tiếng luôn rồi :)))) Bé thụ xuyên về cổ đại làm một đệ nhất mỹ nhân, không những thế còn có một ông chồng hờ vô cùng mặt dày, thích giả thâm tình. Anh công là cung chủ một phương, có hôn ước với bé thụ, mục đích tiếp cận là vì muốn khám phá bí mật của bé thụ, có điều toàn anh tự tưởng tượng chứ bé làm gì có bí mật gì :))) Bên cạnh cặp đôi đầy tính giải trí này còn có sự góp mặt của hội bà tám ám vệ Truy Ảnh Cung, người mẹ ảnh hậu của bé thụ và con trai thanh cao như phượng hoàng thích pk với ngan ngỗng của công thụ. Đọc truyện này cười muốn sái quai hàm luôn.

Gia hữu đại giá lang

Tác giả: Thanh Tranh

Thể loại: Đam mỹ Xuyên không Chủng điền, có tí mỹ thực, Sinh tử, 1x1, Nhiều cp, HE

Tạm quên đi “Sửu hoàng”, “Gia hữu đại giá lang” sẽ là một truyện xuyên không đam mỹ hay đem lại cho bạn đọc cảm giác vô cùng ấm áp. Bé thụ bị tai nạn giao thông xuyên vào thân thể một đứa bé 5 tuổi, sống với một vú nương là tỷ tỷ con gái vú nương. Một lần ra ngoài, thụ được công lúc 13 tuổi cứu thoát khỏi móng ngựa vì thế luôn luôn tâm niệm nhớ vị ân nhân này. 10 năm sau, thụ vì thay tỷ tỷ mà gả cho một người, không ngờ người này lại chính là công. Chỉ có thể nói đây chính là duyên phận. Công cũng biết chuyện của thụ nhưng không đuổi thụ đi ngược lại muốn thụ ở lại bên mình. Hai người trải qua cuộc sống điền viên vô cùng ấp ám luôn. Truyện rất dễ thương và ấm áp đó nha.