5 truyện đam mĩ 'ngược thế thân' lấy nước mắt 'hủ nữ' (P3)


Loạt truyện đam mĩ "ngược luyến tàn tâm" dưới đây chắc chắn khiến người đọc sẽ mất nhiều nước mắt vì thương cho những chàng "thụ" một lòng thủy chung nhưng lại phải chịu nhiều đau khổ khi bị chính người tình của mình ngược đãi vì mù quáng và vô tâm.

1. Diễm Quỷ (tác giả: Công Tử Hoan Hỉ)

Diễm Qủy là tác phẩm nằm trong bộ Linh Thần Hệ Liệt. Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Diễm quỷ (Tang Mạch) và Không Hoa (Sở Tắc Quân)

Diễm Quỷ tên thật là Tang Mạch, kiếp trước vốn là một loạn thần trong triều đình họ Sở. Anh ta theo phò Tứ hoàng tử Sở Tắc Quân - người vì lòng tham và sự đố kị đã bày ra không biết bao nhiêu là âm mưu quỷ kế hãm hại vua cùng thái tử để giành lấy thiên hạ.

Kiếp này, Diễm Quỷ là một âm hồn dã quỷ chuyên câu dẫn nam nhân, trên mặt lúc nào cũng son phấn lòe loẹt hòng che giấu đi dung mạo thật sự. Kiếp này, Diễm Quỷ đã gặp gỡ Không Hoa, minh chủ của âm giới và cũng chính là hiện thân của Tứ hoàng tử năm nào.

Thế nhưng, Không Hoa đã hoàn toàn quên đi chuyện của kiếp trước mà còn muốn lợi dụng Diễm Quỷ. Ngược lại Diễm Quỷ thì cứ mãi chìm đắm trong những tội lỗi và oan trái mà mình từng gây tạo. Anh ta ra sức bù đắp tất cả mà không tiếc đem sinh mệnh của bản thân ra đánh cược. Cuối cùng, lại chỉ có một mình cô lẻ đợi bên cầu Nại Hà, mãi mãi chẳng thể thấy được điều mà mình mong muốn.

Xem thêm: truyện đam mỹ xuyên không

2. Truyện đam mĩ Thay thế phẩm (tác giả: Tại Tuần Nhĩ)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Trang Khải và Ngôn Thư Vũ.

Ngôn Thư Vũ yêu si mê Trang Khải từ khi cả hai học chung. Vì tình yêu, Ngôn Thư Vũ sẵn sàng làm tất cả chỉ mong được ở bên người tình. Và rồi, một ngày kia Trang Khải cũng đã chấp nhận đến với Ngôn Thư Vũ.

Thế nhưng, suốt thời gian chung sống với nhau, bỗng một ngày Ngôn Thư Vũ phát hiện chỉ vì khuôn mặt của mình giống với Yến Dương - người trong lòng của Trang Khải nên anh ta mới chấp nhận sống cùng.

Đau khổ khi biết suốt thời gian sống chung mình luôn là người thay thế, Ngôn Thư Vũ đã quyết định rời bỏ người yêu. Khi đến một thành phố mới, anh bắt đầu mở cửa hàng bánh và dần quen với người mới là Lâm Cảnh Thư.

Sau thời gian bên nhau, cả hai cũng đã trở thành cặp đôi mới với những ngày tháng ngọt ngào.

Còn về Trang Khải, sau khi Ngôn Thư Vũ bỏ đi thì mới hiểu ra bản thân yêu thật lòng chứ không phải vì khuôn mặt giống người tình cũ. Anh làm mọi cách để tìm kiếm Ngôn Thư Vũ nhưng vô vọng. Để đến khi biết tin thì lúc đó Ngôn Thư Vũ đã có người mới.

Không từ bỏ, Trang Khải vẫn âm thầm theo đuổi người yêu chỉ vì muốn bù đắp và chuộc lỗi lầm mình từng gây ra. Anh làm mọi việc để có thể được ở bên và nhìn thấy người yêu.

Ngôn Thư Vũ và Lâm Cảnh Thư bên nhau được một thời gian thì lại chia tay. Ngôn Thư Vũ đau khổ lần 2 vì lí do chia tay lại lặp lại việc mình chỉ là người thế thân người yêu cũ của Lâm Cảnh Thư. Chính những đau khổ này mà Trang Khải đã có cơ hội bù đắp để hàn gắn tình cảm với Ngôn Thư Vũ.

3. Truyện đam mĩ Trì Ái (tác giả: Lam Lâm)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Kha Lạc và Lý Mạc Diên.

Lý Mạc Diên là người đào hoa và rất ăn chơi. Anh khiến bao người đau khổ vì tình đơn phương. Thế nhưng chính anh lại vướng phải "lưới tình" với một thiếu niên mới lớn là Kha Lạc.

Ban đầu Lý Mạc Diên đối với Kha Lạc chỉ là vui đùa với tình "qua đường" nhưng rồi dần dần thật sự trao đi chân tình. Tiếc thay, đau khổ yêu cuối cùng lại đổi lấy tổn thương bởi hóa ra Kha Lạc chấp nhận đến với Lý Mạc Liên chỉ vì coi anh thế thân người cũ là Thư Niệm.

4. Tuý Nhược Thành Hoan (tác giả: Trần Sắc)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ chéo ngoe giữa Dục Dặc - Phượng Thương - Dục Trăn - Liên Càng. Đây là bốn nhân vật được xây dựng với bối cảnh về cuộc chiến giữa hai nước Thục và Ngụy. (Dục Dặc yêu Phượng Thương nhưng chỉ là tình đơn phương vì Phượng Thương lại yêu Dục Trăn (anh trai Dục Dặc). Còn Dục Dặc lại một lòng yêu Liên Càng (anh trai Phượng Thương).

Phượng Thương và Liên Càng là hai anh em sinh đôi cùng mang mối thù phục quốc, nhưng số mệnh lại khác nhau. Liên Càng phải hy sinh bản thân tới nước Ngụy làm gian tế, dùng sắc để khuynh quốc. Còn em trai Phượng Thương lại được giữ lại làm vua sau này.

Tới Ngụy, Liên Càng được tam thế tử của nước này là Dục Trăn thu nạp. Sau thời gian, Dục Trăn đã đem lòng yêu Liên Càng. Trong một lần nhớ anh, Phượng Thương đã tìm đến nước ngụy để gặp Liên Càng. Nhưng khi tới, anh đã phải lòng Dục Trăn ngay từ cái nhìn đầu tiên và từ đó nhớ mãi không quên.

Tình yêu, hận thù và mưu đồ đoạt quyền lực khiến mối tình chéo ngoe của 4 nhân vật trở nên đầy bi kịch.

Xem thêm: 6 truyện tranh đam mỹ Nhật Bản cực thú vị dành cho hủ nữ 

5. Nếu Như Em Không Giống Cậu Ấy (tác giả: Thiên Kim Bất Mại)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ chéo ngoe giữa Châu Sưởng và Đàm Nhuệ Dương.

Đàm Nhuệ Dương yêu si mê Châu Sưởng. Anh tự nguyện làm tất cả chỉ vì muốn được yêu. Thế nhưng, tình cảm mà Châu Sưởng đối đáp lại với Nhuệ Dương chỉ vì anh là thế thân của Tống Dương. Tống Dương người mà Châu Sưởng đem lòng yêu từ thời thanh mai trúc mã, tuy nhiên đó chỉ là tình đơn phương.

Biết được mình chỉ là người thế thân, nhưng Đàm Nhuệ Dương vẫn tự nguyện. Anh vì quá yêu mà sẵn sàng chấp nhận, cam chịu mọi tổn thương.

Vào một ngày Đàm Nhuệ Dương vô tình nghe được câu chuyện của Châu Sưởng nói với Tống Dương ngay trong phòng rằng hai người sẽ về lại với nhau. Không chỉ vậy, Châu Sưởng còn nói sẽ tìm cách chia tay Đàm Nhuệ Dương để kết hôn với Tống Dương.

Đau khổ tột cùng, Đàm Nhuệ Dương quyết định từ bỏ tình yêu. Nhưng đúng lúc anh quyết định buông bỏ tất cả thì cũng là lúc biết tin mình mắc bệnh hiểm nghèo còn chẳng sống được bao lâu.

Kể từ khi chia tay, Châu Sưởng mới nhận ra anh đã yêu thật lòng Đàm Nhuệ Dương chứu không phải vì khuôn mặt giống người tình trong mộng. Châu Sưởng bắt đầu đi tìm Nhuệ Dương vì muốn nối lại tình xưa cũng như chuộc lại lỗi lầm mình đã gây ra cho người yêu.

XEM THÊM

5 truyen dam mi nguoc the than lay nuoc mat hu nu p3 3 tiểu thuyết đam mĩ cực hay mà hủ nữ không thể không biết tới

Biên Nhược Thủy (Sài Kê Đản), Tiệm quan tài số 7 (Niệm Tiểu Duệ) hay Người anh yêu (Doãn Gia)... là 3 trong nhiều tiểu ...

5 truyen dam mi nguoc the than lay nuoc mat hu nu p3 7 sao nam nổi tiếng Thái Lan vướng nghi vấn là người đồng tính
5 truyen dam mi nguoc the than lay nuoc mat hu nu p3 5 truyện đam mĩ 'trọng sinh' hiện đại hay nhất mà hủ nữ không nên bỏ qua
5 truyen dam mi nguoc the than lay nuoc mat hu nu p3 Loạt khoảnh khắc rất tình của các cặp đôi để thấy đây là lý do fan mong chờ phim đam mĩ 'Love by Chance' phần 2
5 truyen dam mi nguoc the than lay nuoc mat hu nu p3 Đam mĩ là gì? Bách hợp là gì? Vì sao truyện đam mĩ - bách hợp trở thành hiện tượng văn học mạng?
5 truyen dam mi nguoc the than lay nuoc mat hu nu p3 Top 3 truyện tranh đam mĩ hot nhất Hàn Quốc do hủ nữ bình chọn
chọn
Vingroup huy động bao nhiêu vốn sau hơn một thập kỷ?
Hệ sinh thái của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã huy động khoảng 7,6 tỷ USD trong giai đoạn 2013 - 2019 và tiếp tục được rót thêm 5,5 tỷ USD trong 4 năm tiếp theo, tính đến tháng 9/2023.