5 truyện đam mĩ 'ngược công' hiện đại được hủ nữ đọc nhiều nhất

Loạt truyện tranh đam mỹ "ngược luyến tàn tâm" dưới đây chắc chắn khiến người đọc sẽ mất nhiều nước mắt vì chuyện tình éo le với những xung đột và bi kịch của tình yêu.

1. Truyện đam mĩ Trong Bụng Tên Khốn Kiếp Này Có Con Của Hắn (tác giả: Bạch Y Nhược Tuyết)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa hai nhân vật Tần Thiệu (Diệp Lâm) và Đoạn Tình (Ấu Đường).

Tần Thiệu là người lạnh lùng, còn Đoàn Tình là kẻ máu lạnh. Cả hai vì tình mà bi lụy, vì tình và thù hận và cũng tình mà làm khổ nhau. Đoàn Tình mang trong mình đứa con của Tần Thiệu nên anh đã phải cố kìm nén bản thân. Dù hận Tần Thiệu, nhưng anh lại không thể làm tổn thương người đó.

Một nam nhân sinh hài tử khiến mọi người cũng không thể tưởng tượng được. Thế nhưng, mối nghiệp duyên của họ đã khiến nhiều người bất ngờ và hoang mang. Yêu và hận chính là hai tuyến đối lập của Tần Thiệu và Đoàn Tình.

2. Truyện đam mĩ Kia Một Luồng Hi Vọng (Tác giả: Thủy Mặc Chi Nhân)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa hai nhân vật Bành Vũ và Hứa Minh Trạch.

Bành Vũ có dung mạo không khó nhìn, tính tình ôn nhu bao dung và yêu thương Hứa Minh Trạch. Thế nhưng, tình yêu của anh trở thành bi kịch khi trao tình cảm với người đào hoa lạnh lùng.

Hứa Minh Trạch biết Bành Vũ yêu say đắm nhưng hắn lại chỉ muốn thích đùa giỡn Bành Vũ. Đâu khổ và bị đùa giỡn tình cảm, Bành Vũ nhận ra tình cảm của mình không được người thương đoái hoài nên quyết định rời xa.

Không không còn Bành Vũ bên cạnh, Hứa Minh Trạch mới nhận ra tình cảm của mình dành cho anh là thật lòng. Hối hận muộn màng, Hứa Minh Trạch quyết đáp lại tấm chân tình của Bành Vũ nhưng tình cảm của người xưa đã không còn nồng nhiệt.

5 truyen dam mi nguoc cong hien dai duoc hu nu doc nhieu nhat
Hình minh họa (Ảnh: Pinterest)

3. Truyện đam mĩ Khải Nguyên - Vợ Chồng Bất Đắc Dĩ (tác giả: Ninalekythu)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa hai nhân vật Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên.

Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên là mối tình đam mĩ từ thuở "thanh mai trúc mã". Cả hai đã hứa hẹn sao này trở thành cặp đôi của nhau. Một người thì rất hay làm nũng, hoạt bát dễ thương. Còn người kia thì lạnh lùng ít nói nhưng cưng chiều đối phương vô cùng. Tình yêu của họ cứ thế lớn nên cho đến khi gặp biến cố.

Tình yêu và hận thù khiến cả hai đã vô tình làm tổn thương nhau. Song họ vẫn vì người kia mà chết đi sống lại để giữ trọn tình.

4. Truyện đam mĩ Tác Tử (tác giả: Thủy Phương Vưu)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa hai nhân vật Quý Quân Húc (công) và Thẩm Xán (thụ).

Quý Quân Húc là trẻ mồ côi, được ba mẹ của Thẩm Xán nuôi dưỡng. Vì một lòng muốn đền ơn dưỡng dục mà nguyện làm mọi việc. Nhưng anh không ngờ mình lại yêu chàng thụ Thẩm Xán là con trai của gia đình ân nhân.

Vì luôn ghét Quý Quân Húc, lại là thiếu gia của gai đình giàu có, Thẩm Xán không hề doái hoài đến tình cảm của người được ba mẹ mình cưu mang.

Bỗng một ngày Thẩm Xán tỏ ra có chút tình cảm, Quý Quân Húc liền đã không do dự mà tin tưởng rồi sa ngã. Nào ngờ, đây vốn chỉ là màn cá cược của Thẩm Xán. Tuyệt vọng, đau khổ Quý Quân Húc dần bị đẩy vào sự tuyệt vọng. Anh bị bạn bè xa lánh, và dàn trở thành người tự kỉ sống trong âm thầm.

Còn về Thẩm Xán, anh cũng dần Hối hận vì làm tổn thương Quý Quân Húc nhưng mọi thứ đã trở nên muộn màng. Thẩm Xán tuyệt vọng nhìn người mình yêu càng lúc càng rời xa.

Xem thêm: 5 truyện đam mỹ thể loại 'thanh mai trúc mã' ngọt ngào, dễ thương khiến hủ nữ không thể làm ngơ 

5 truyen dam mi nguoc cong hien dai duoc hu nu doc nhieu nhat
Hình minh họa (Ảnh: Pinterest)

5. Truyện đam mĩ Từng Đóa Bọt Nước (tác giả: Tĩnh Chu Tiểu Yêu)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa hai nhân vật Văn Hạo và Cung Trình.

Cung Trình một lòng yêu Văn Hạo, thế nhưng tình yêu của anh trở thành bi kịch vì nó chỉ là tình đơn phương. Văn Hạo lại vì sắc mà chạy theo những nam nhân khác. Anh vì một nam thần mà đến nước Mỹ.

Vì yêu, Cung Trình cũng tới Mỹ để tìm Văn Hạo, và cũng chính lúc này anh mới nhận ra vốn dĩ người kia không hề có tình cảm với mình. Thế nhưng vì tình yêu dành cho Văn Hạo quá lớn mà Cung Trình nguyện làm mọi điều để mong có được tình cảm đáp lại của tiểu thụ.

Nhưng Văn Hạo lạ là người quyết liệt và tuyệt tình. Anh quyết không mở lòng yêu Cung Trình bất chấp người kia vì mình mà vứt bỏ tương lai.

5 truyen dam mi nguoc cong hien dai duoc hu nu doc nhieu nhat Rò rỉ loạt ảnh mới về 2 cặp sao nam chính phim đam mĩ 'Love By Chance' phần 2?

Mới đây, hình ảnh mới nhất của 2 cặp nam chính là Can - Tin và Ae - Pete đã khiến nhiều fan cho rằng ...

5 truyen dam mi nguoc cong hien dai duoc hu nu doc nhieu nhat Phim đam mĩ 'Together With Me The Next Chapter' tập 9: Knock lại bị Pete hôn, Korn và Bright đau khổ vì thất tình

Bộ phim đam mĩ Together With Me The Next Chapter tập 9 của Thái Lan tiếp tục khởi chiếu tối qua với những tình tiết ...

chọn
Hình ảnh CCN Trác Văn tại thị xã Duy Tiên, Hà Nam gần 57 ha đang xây dựng hạ tầng
CCN Trác Văn tại thị xã Duy Tiên, Hà Nam có quy mô gần 57 ha, bắt đầu thi công vào quý I/2023. Chủ đầu tư của dự án này là Công ty Đông Dương.