'Ngất lịm' với loạt ảnh tình tứ mới nhất của cặp nam chính phim đam mỹ 'HIstory 3'

Cặp nam chính phim đam mỹ HIstory 3 - Từ Quân Hạo và Ngô Thừa Dương đã có những shoot ảnh "tình bề bình" trên tạp chí Mint.

History 3: Bẫy được đánh giá là một trong những tác phẩm đáng xem và được mong chờ nhất năm 2019 bởi tác phẩm quy tụ dàn sao nam điển trai của làng giải trí xứ Đài, gồm có: Từ Quân Hạo, Ngô Thừa Dương, Biện Khánh Hoa, Kenny Chen… 

Bộ phim đam mỹ "History 3" với tựa đề là Bẫy được ra mắt nối tiếp sau thành công của loạt phần trước. Trong phần mới này, cộng đồng hủ nữ cũng phải tạm "gác" lại câu chuyện tình của những cặp đôi trước đó và "rửa mắt" ghen tị vì tình cảm cuồng nhiệt của các nhân vật.

Được biết, History 3: Bẫy xoay quanh chuyện tình cảm của hai chàng trai có bối cảnh xã hội ngược lối nhau. Một là chàng cảnh sát điển trai (Từ Quân Hạo) với nhiều hoài bão cống hiến cho nước nhà, còn một là con trai của trùm băng đảng xã hội đen (Ngô Thừa Dương). Vì muốn có thông tin của các băng đảng, anh trở thành một thành phần của chúng để nằm vùng. Trong lúc đó, anh lại nảy sinh tình cảm với con trai của thủ lĩnh băng đảng này. Cả hai phải trải qua mọi sóng gió để được ở bên nhau.

Mới đây, cặp nam chính phim HIstory - Từ Quân Hạo và Ngô Thừa Dương đã có những shoot ảnh "tình bề bình" trên tạp chí Mint Emagazine. Khoảnh khắc ngọt lịm của họ khiến các hủ nữ phải xuýt xoa.

Ngất lịm với loạt ảnh tình tứ mới nhất của cặp nam chính phim đam mỹ HIstory 3 - Ảnh 1.

Ngất lịm với loạt ảnh tình tứ mới nhất của cặp nam chính phim đam mỹ HIstory 3 - Ảnh 2.

Ngất lịm với loạt ảnh tình tứ mới nhất của cặp nam chính phim đam mỹ HIstory 3 - Ảnh 3.

Ngất lịm với loạt ảnh tình tứ mới nhất của cặp nam chính phim đam mỹ HIstory 3 - Ảnh 4.

Khoảnh khắc tình bể bình của cặp nam chính HIstory 3 - Từ Quân Hạo và Ngô Thừa Dương.

Ngất lịm với loạt ảnh tình tứ mới nhất của cặp nam chính phim đam mỹ HIstory 3 - Ảnh 5.

Ngất lịm với loạt ảnh tình tứ mới nhất của cặp nam chính phim đam mỹ HIstory 3 - Ảnh 6.

Ngất lịm với loạt ảnh tình tứ mới nhất của cặp nam chính phim đam mỹ HIstory 3 - Ảnh 7.

Ngất lịm với loạt ảnh tình tứ mới nhất của cặp nam chính phim đam mỹ HIstory 3 - Ảnh 8.

Dàn nam chính của History 3: Bẫy.

History 3: Bẫy gồm 20 tập, tính đến thời điểm hiện tại đã chiếu được 8 tập và vẫn đang lên sóng đều đặn trên LINE TV vào 9h thứ Ba và thứ Tư hàng tuần.

chọn
Hà Nội trình phương án xây dựng mạng lưới metro hơn 55 tỷ USD, mục tiêu xây xong 3 tuyến trong 6 năm tới
Theo tờ trình về Đề án tổng thể đầu tư xây dựng hệ thống đường sắt đô thị Thủ Đô, từ giai đoạn 2024 - 2045, Hà Nội dự kiến hoàn thành gần 600 km metro, với nhu cầu vốn hơn 55 tỷ USD.