'Phát sốt' với màn cầu hôn bạn trai đồng tính trước một cơn lốc xoáy

Theo đuổi đam mê với những cơn lốc xoáy và tình yêu với người bạn trai đồng tính, một nhà khí tượng học của Mỹ đã không màng nguy hiểm để thực hiện hành động này.

Theo Pride, nhà khí tượng học Joey Krastel luôn yêu thích đuổi theo những cơn bão, nhưng bây giờ anh ấy đang đuổi theo cơn lốc si mê nhất trong tất cả: hôn nhân.

Krastel quỳ gối trước "một cơn lốc xoáy khẩn cấp" ở Tipton, Kansas, Mỹ để cầu hôn người bạn trai của mình, Chris Scott. Anh ấy đã nói "Vâng" và Krastel đã đăng tweet bức ảnh cầu hôn này như để ăn mừng. "Hai tình yêu của đời tôi," anh ấy chú thích bức ảnh, hiện nó đang có hơn 12 ngàn lượt thích.

Phát sốt với màn cầu hôn bạn trai đồng tính trước một cơn lốc xoáy - Ảnh 1.

"Hai tình yêu của đời tôi". Ảnh: NimbusStorms

Là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của bộ phim Twister năm 1996, Scott lướt vào hộp tin nhắn của Krastel với câu hỏi, "Này, anh có thực sự muốn đuổi theo những con lốc xoáy không?"

"Đó là lý do tại sao điều đó luôn nằm trong tâm trí tôi để làm sao vừa có thể cầu hôn trong khi vừa đuổi theo cơn bão," Krastel nói. "Tôi cảm thấy điều này sẽ trở nên cực hoàn hảo nếu như có thể bắt tay vào làm".

Có vẻ như Krastel đã rất hạnh phúc khi Scott nói đồng ý, anh ấy đã được nhắc nhở hình ảnh cơn lốc xoáy hoàn hảo này có thể trở nên nguy hiểm như thế nào.

"Tôi gọi cho những người bạn để quay lại xe," Krastel nói. "Tôi đã rất xúc động vì đây là chốn hạnh phúc nhất của tôi, ở bên em ấy, bên cạnh những cơn bão".

Chúc mừng Joey và Chris!

chọn
Tiến độ mới nhất khu đô thị 11.000 tỷ của Ecopark ở TP Vinh
Tại Khu đô thị và nhà ở xã hội tại xã Hưng Hòa, TP Vinh, tính đến tháng 7/2024, Ecopark đã xây dựng 506 căn nhà ở liền kề tại các ô đất LK-01 tới LK-07, LK-53 đến LK-61. Hoàn thành 233 căn biệt thự tại các ô đất từ BT-45 đến BT-61.