'Shadowhunters': Cặp đôi đồng tính trong màn cướp rể huyền thoại năm nào nay đã kết hôn rồi đây

Cặp đôi đồng tính trong đoạn clip cướp rể huyền thoại cách đây 3 năm đã gây sốt mạng xã hội nay đã kết hôn trong mùa cuối của bộ phim nổi tiếng "Shadowhunters" (Thợ săn bóng đêm).
Shadowhunters: Cặp đôi đồng tính trong màn cướp rể huyền thoại năm nào nay đã kết hôn rồi đây - Ảnh 1.

Sau ba năm và ba mùa vinh quang, bộ phim "Thợ săn bóng đêm" của Freeform đã kết thúc vào tối ngày 6 tháng 5.

Trong khi đoạn kết diễn ra mang lại những cảm xúc vui buồn lẫn lộn thì một trong những điều được chờ đợi nhất trong toàn bộ loạt phim cuối cùng đã xảy ra: Magnus Bane và Alec Lightwood (mà các fan thường gọi là cặp đôi Malec) đã kết hôn.

Một trong những "con thuyền" được yêu thích nhất trong tất cả cuối cùng cũng đã cập bến, và đúng như dự đoán, điều này khiến người hâm mộ hoàn toàn bùng nổ. 

Trong một thế giới nơi mà hầu hết các nhân vật LGBT yêu thích của chúng ta chết từ rất sớm và những cái chết thì vô cùng buồn bã, thật tuyệt khi thấy hai chàng trai có một tình yêu với cái kết thật hạnh phúc. Bộ phim có thể kết thúc, nhưng ít nhất các fan hâm mộ có thể xem đi xem lại tất cả các khoảnh khắc của cặp đôi Malec mà mình yêu thích.

Shadowhunters: Cặp đôi đồng tính trong màn cướp rể huyền thoại năm nào nay đã kết hôn rồi đây - Ảnh 2.

(nguồn: Freeform)

Shadowhunters: Cặp đôi đồng tính trong màn cướp rể huyền thoại năm nào nay đã kết hôn rồi đây - Ảnh 3.

(nguồn: Freeform)

Shadowhunters: Cặp đôi đồng tính trong màn cướp rể huyền thoại năm nào nay đã kết hôn rồi đây - Ảnh 4.

(nguồn: Freeform)

Màn cướp rể huyền thoại cách đây 3 năm đã được người hâm mộ của phim cũng như cư dân mạng chia sẻ chóng mặt trên các phương tiện truyền thông xã hội.

"Thợ săn bóng đêm" tập 12, mùa 1: Magnus tới đám cưới của Alec "cướp rể" (nguồn: Shadownhunters)

Nếu như ở mùa 1, Magnus phải khó khăn tới phá đám lễ kết hôn của Alec với cô gái khác và bị mẹ của Elec ngăn cản, thì ở mùa cuối này cặp đôi đã có một kết thúc viên mãn và được mọi người chúc phúc. Các fan đã ghép lại những tấm hình so sánh để thấy phản ứng trái ngược của các nhân vật trong hai mùa.

Chuyện tình thợ săn - pháp sư đã trở thành một huyền thoại trong lòng người hâm mộ của bộ phim cũng như nhưng ai đã từng xem đoạn clip cướp rể nổi tiếng trên.

Shadowhunters: Cặp đôi đồng tính trong màn cướp rể huyền thoại năm nào nay đã kết hôn rồi đây - Ảnh 6.

(ảnh chụp màn hình)

Shadowhunters: Cặp đôi đồng tính trong màn cướp rể huyền thoại năm nào nay đã kết hôn rồi đây - Ảnh 7.

(ảnh chụp màn hình)


chọn
[Photostory] Dự án sắp bung hàng của Khải Hoàn Land tại huyện Nhà Bè
Dự án Khai Hoan Prime có vị trí trên đường Lê Văn Lương, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè. Dự án đã được cấp phép xây dựng vào tháng 4/2023 và đã tiến hành khởi công, thi công từ tháng 8/2023.