Đây là phản ứng của một số người Hàn Quốc khi nhìn thấy cặp đôi đồng tính hôn nhau ở nơi công cộng

Trong một clip thí nghiệm xã hội về người Hàn Quốc phản ứng với cặp đôi đồng tính hôn nhau ở nơi công cộng và kết quả khá bất ngờ.

Theo nextshark, kênh YouTuber JAYKEEOUTxVWVB ở Hàn Quốc đã cố gắng tìm câu trả lời cho câu hỏi về phản ứng của mọi người trong một video thử nghiệm xã hội có cặp đôi đồng tính hôn nhau ở nơi công cộng. Hai nhân vật tham gia thực nghiệm có tên Cheol Soo và Jang Ho.

Đây là phản ứng của một số người Hàn Quốc khi nhìn thấy cặp đôi đồng tính hôn nhau ở nơi công cộng - Ảnh 1.

Ảnh chụp màn hình từ YouTuber JAYKEEOUTxVWVB.

Mặc dù đồng tính chưa bao giờ được báo cáo là bất hợp pháp ở Hàn Quốc, nhưng nước này thường giữ quan điểm bảo thủ về chủ đề LGBT. Với nhiều người đồng tính ở đây họ chọn cách sống che giấu vì lo ngại bị xã hội xa lánh.

Đây là phản ứng của một số người Hàn Quốc khi nhìn thấy cặp đôi đồng tính hôn nhau ở nơi công cộng - Ảnh 2.

Ca sĩ Holland công khai mình alf người đồng tính. Ảnh chụp màn hình Instagram nhân vật

Điều thú vị là một số nghệ sĩ LGBT ở nước này đã mạnh dạn công khai. Như ngôi sao Holland - thần tượng K-Pop là người công khai đồng tính đầu tiên - đẩy cộng đồng LGBTQ vào tầm ngắm của giới truyền thông, thúc đẩy các cuộc thảo luận về các vấn đề mà họ tiếp tục phải đối mặt.

Trong clip thử nghiệm xã hội bắt đầu khá đơn giản: Cheol Soo và Jang Ho sẽ yêu cầu những người ngẫu nhiên trên đường phố chụp ảnh họ với phông nền Instagramizable. Tuy nhiên, điều đó trở nên thú vị khi cặp đôi xuất hiện với tư thế lãng mạn, trong đó có một nụ hôn vào má.

Đây là phản ứng của một số người Hàn Quốc khi nhìn thấy cặp đôi đồng tính hôn nhau ở nơi công cộng - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình từ YouTuber JAYKEEOUTxVWVB.

Đoạn video dài 12 phút bắt đầu với một người phụ nữ trung niên - người đã quá tập trung vào việc có được những bức ảnh của họ ngay đến nỗi cô hoàn toàn không nhớ họ hôn nhau. "Họ đã làm gì?" - Người phụ nữ hỏi - "Tôi không thấy những gì họ đã làm!"

Đây là phản ứng của một số người Hàn Quốc khi nhìn thấy cặp đôi đồng tính hôn nhau ở nơi công cộng - Ảnh 4.

Ảnh chụp màn hình từ YouTuber JAYKEEOUTxVWVB.

Sau khi thấy cặp đôi thực sự hôn nhau, người phụ nữ - người chưa bao giờ nhìn thấy một cặp đồng tính nam nào khác trên đường phố - bày tỏ sự ngạc nhiên và giải thích quan điểm của cô về vấn đề này.

"Họ không nên hôn và bắt đầu công khai. Ngay cả khi đó là một cặp nam nữ, hành động đó cũng không đẹp đáng để xem. Thế hệ của tôi sẽ không nghĩ như những chuyện thế này: Một cặp đồng tính nam làm điều đó ở nơi công cộng? Con trai với con trai và con gái với con gái? Sau đó, thật khó để tôi có thể hiểu!"

Đây là phản ứng của một số người Hàn Quốc khi nhìn thấy cặp đôi đồng tính hôn nhau ở nơi công cộng - Ảnh 5.

Ảnh chụp màn hình từ YouTuber JAYKEEOUTxVWVB.

Cặp đôi sau đó tìm thấy một chàng trai trẻ để nhờ chụp ảnh. Lần này, Cheol Soo ôm và hôn Jang Ho từ phía sau.

"Hai người họ trông giống như những người bạn thân thiết.Tôi nghĩ rằng các bạn đang đùa giỡn với nhau trên má", người đàn ông chia sẻ.

Đây là phản ứng của một số người Hàn Quốc khi nhìn thấy cặp đôi đồng tính hôn nhau ở nơi công cộng - Ảnh 6.

Ảnh chụp màn hình từ YouTuber JAYKEEOUTxVWVB.

Khi được hỏi anh nghĩ gì về những cặp đồng tính hôn nhau nơi công cộng, người đàn ông đã trả lời khá cởi mở. "Tôi nghĩ đó chỉ là sở thích cá nhân. Một thời gian dài trước đây, tôi biết nó đã được nhìn theo cách tiêu cực. Nhưng bây giờ, rất nhiều quan điểm tiêu cực đang dần biến mất. Ngay cả khi đó không phải là dị tính, họ là một cặp vì họ thích nhau. Đó không phải là những gì mọi người có thể nhận xét về họ".

Đây là phản ứng của một số người Hàn Quốc khi nhìn thấy cặp đôi đồng tính hôn nhau ở nơi công cộng - Ảnh 7.

Sau đó trong clip, Cheol Soo và Jang Ho tình cờ gặp một người phụ nữ trẻ hơn. Khi thấy họ nắm tay nhau trong lúc cô chụp ảnh. So với người phụ nữ lớn tuổi, cô có quan điểm cởi mở hơn nhiều.

Đây là phản ứng của một số người Hàn Quốc khi nhìn thấy cặp đôi đồng tính hôn nhau ở nơi công cộng - Ảnh 8.

Ảnh chụp màn hình từ YouTuber JAYKEEOUTxVWVB.

"Tôi cố gắng không nhìn mọi người quá nhiều khi họ đang làm công việc của họ. Tôi tin rằng bất kể xu hướng tính dục của họ là gì, mọi người nên có quyền như nhau. Đó là lẽ thường mà không ai bị trừng phạt vì khuynh hướng tính dục của họ.

Xem video đầy đủ bên dưới đây:

Phản ứng của một số người Hàn Quốc khi nhìn thấy cặp đôi đồng tính hôn nhau ở nơi công cộng. Video: JAYKEEOUT x VWVB

chọn
TP HCM chốt phương án điều chỉnh quy hoạch chung
Theo Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung TP HCM đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060 vừa được thông qua, thành phố dự kiến hình thành và phát triển thành 5 phân vùng.