Bộ ảnh rất tình của cặp đôi đồng tính điển trai: 'Thanh xuân của anh là em'

Minh Quang và Thế Bảo là một trong cặp đôi đồng tính được nhiều người biết đến bởi sự dễ thương, ngọt ngào mà cả hai luôn dành cho nhau.

Tình yêu chính là sự tin tưởng và chân thành

Trong cộng đồng LGBT,  tình yêu với nhiều người tưởng chừng là xa xỉ, thế nhưng đâu đó vẫn có những cặp đôi yêu và hạnh phúc bên nhau. Dẫu biết phải đối diện với rất nhiều rào cản, thế nhưng, bằng tình cảm chân thành, luôn quan tâm và hướng về nhau, nhiều cặp đôi đôi LGBT vẫn tìm được bến hạnh phúc trong cuộc sống.

Hai chàng trai Minh Quang - Thế Bảo cũng là một trong những đôi LGBT đã tìm được hạnh phúc khi vượt qua rào cản và định kiến. Cặp đôi quen nhau khi cả hai còn đang học đại học. Tuổi sinh viên với nhiều rung động, khi ấy, hai chàng trai này đã phải lòng nhau từ ánh mắt đầu tiên khi cùng tham gia một sự kiện ở trường.

Cuộc gặp định mệnh ấy đã nhanh chóng khiến họ trở thành bạn rồi là người yêu của nhau. Hai con người xa lạ, khác nhau về gia cảnh, tính cách, tuổi tác và quan điểm sống, thế nhưng duyên số đã khéo đưa họ trở thành "nửa kia" của nhau. 

Bộ ảnh rất tình của cặp đôi đồng tính điển trai: Thanh xuân của anh là em - Ảnh 1.

Bộ ảnh rất tình của cặp đôi đồng tính điển trai: Thanh xuân của anh là em - Ảnh 2.

"Chúng mình đã bên nhau suốt khoảng thời gian dài. Từng ấy thời gian bên nhau, được gắn bó và chia sẻ mọi chuyện cả khó khăn lẫn niềm vui, tụi mình càng tôn trọng và yêu thương nhau nhiều hơn. 

Dẫu biết cuộc sống luôn có sóng gió, rào cản, nhưng bọn mình cũng như bao người luôn phải cùng nhau hướng về phía trước. Những khó khăn không phải chỉ nói một hai lời là hết, chỉ có những người trong cuộc, từng trải qua thì họ mới hiểu hết được.

Tụi mình còn khá trẻ, yêu nhau và sống chung sẽ có nhiều khó khăn, nhất là về tài chính. Thế nhưng, cả hai luôn động viên nhau cùng cố gắng. Tự tin, đồng cảm và luôn trân trọng, yêu thương nhau đã giúp tụi mình ngày càng ổn định hơn khi tự lập từ hai bàn tay trắng. Dù còn nhiều thứ sẽ phải lo nhưng may mắn bọn mình cũng khá là thoải mái khi được ba mẹ yêu thương và chấp nhận", Minh Quang chia sẻ.

Bộ ảnh rất tình của cặp đôi đồng tính điển trai: Thanh xuân của anh là em - Ảnh 3.

Bộ ảnh rất tình của cặp đôi đồng tính điển trai: Thanh xuân của anh là em - Ảnh 4.

Minh Quang cho biết, anh và người yêu may mắn được gia đình yêu thương. Tuy nhiên, để được như ngày hôm này thì cả hai cũng phải trải qua quá trình dài thuyết phục người thân. Dù chưa chính thức chấp nhận nhưng Minh Quang và Thế Bảo đều cảm thấy mọi người quan tâm, không quá khắt khe hay cấm cản.

"Gia đình mình chưa hẳn là chấp nhận nhưng có cái nhìn thoáng hơn, không mỉa mai không kì thị cũng không quá gắt gao chuyện tình cảm. Cái gì cũng thế, điều cần thời gian và tụi mình phải chứng tỏ được sự lựa chọn của cả hai là đúng đắn, sống tốt và sống đúng, có ích cho xã hội và không khiến gia đình phải lo lắng. Còn thuyết phục gia đình thì là cả một quá trình dài đòi hỏi mỗi người có sự kiên trì và phải luôn tự tin".

Bộ ảnh rất tình của cặp đôi đồng tính điển trai: Thanh xuân của anh là em - Ảnh 5.

Bộ ảnh rất tình của cặp đôi đồng tính điển trai: Thanh xuân của anh là em - Ảnh 6.

Với mỗi người trong cộng đồng LGBT, việc sống thật với chính mình luôn là điều vô cùng quan trọng. Bởi lẽ, khi dám sống thật với bản thân cũng đồng nghĩa dám dương đầu với rất cả mọi rào cản. Có nhiều người vì không có đủ tự tin sống thật là chính mình buộc phải tạo vỏ bọc sống trong sự gượng gạo của sự che giấu.

Với Minh Quang, anh nhận ra bản thân là người trong cộng đồng từ khá sơm. Dù khi đó bản thân còn khá hoang mang về LGBT, thế nhưng Minh Quang vẫn luôn tìm cách để đón nhận nó như lẽ tự nhiên.

"Không biết chính xác là khi nào mình biết bản thân là người LGBT. Lúc đầu chưa ý thức được bản thân, cứ nghĩ mình quen cả nam và nữ đều được, nhưng dần sau này thì tự mình nhận ra được là "gay".

Mình từng có mối tình với bạn nữ cũng khá lâu. Lúc đó chưa hiểu mình là đồng tính, hơn nữa, bản thân luôn ý thức rằng không nên sống ích kỉ, ai cũng có quyền yêu và được yêu và bạn nữ ấy cũng vậy, nên bọn mình dừng lại".

Tình yêu đôi khi đơn giản là tìm được đúng người, để rồi từ đó cả hai cùng gắn bó, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống và hướng tới tương lai.

Bộ ảnh rất tình của cặp đôi đồng tính điển trai: Thanh xuân của anh là em - Ảnh 7.

Bộ ảnh rất tình của cặp đôi đồng tính điển trai: Thanh xuân của anh là em - Ảnh 8.


Bộ ảnh rất tình của cặp đôi đồng tính điển trai: Thanh xuân của anh là em - Ảnh 9.

Bộ ảnh rất tình của cặp đôi đồng tính điển trai: Thanh xuân của anh là em - Ảnh 10.

Bộ ảnh rất tình của cặp đôi đồng tính điển trai: Thanh xuân của anh là em - Ảnh 11.

Bộ ảnh rất tình của cặp đôi đồng tính điển trai: Thanh xuân của anh là em - Ảnh 12.

Bộ ảnh rất tình của cặp đôi đồng tính điển trai: Thanh xuân của anh là em - Ảnh 13.

chọn
Khởi tố vụ án xây dựng 680 căn trái phép tại Khu dân cư Tân Thịnh của LDG
Ngày 29/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra về hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ xảy ra tại dự án Tân Thịnh do CTCP Đầu tư LDG làm chủ đầu tư.